Những bộ phận cơ thể kỳ dị nhất hành tinh

12:08, Thứ Hai, 25/05/2015 (GMT+7)

Những bộ phận cơ thể kỳ dị nhất hành tinh bao gồm chiếc miệng rộng nhất thế giới lên đến 18 cm trong khi bộ ngực tự nhiên lớn nhất tới gần 1,8 m.

>> Chân dài bị sàm sỡ vẫn cười tươi, tên người dài và độc nhất Việt Nam

Miệng rộng nhất thế giới
Miệng rộng nhất thế giới: Anh Francisco Domingos Joaquin từ Angola có miệng rộng gần 18 cm, đủ để đặt ngang một lon nước ngọt.
Bộ ngực tự nhiên lớn nhất
Bộ ngực tự nhiên lớn nhất: Nếu bạn đang khổ sở vì bộ ngực được cho là quá khổ, hãy  cứ hạnh phúc vì nó vẫn còn khá nhỏ nhắn so với vòng 1 có số đo kỷ lục 1,77 m của cô Annie Hawkins-Turner. Bộ ngực này bắt đầu phát triển khi cô Annie lên 9 tuổi, theo Kỷ lục Guinness Thế giới. Trong suốt thời gian dậy thì, Annie mặc chiếc áo ngực cỡ lỡn dành cho phụ nữ trưởng thành.
Cặp chân dài nhất
Cặp chân dài nhất:

Cô Svetlana Pankratova từ Nga có đôi chân dài gần 1,3 m. Trong khi nhiều người ao ước có được đôi chân này thì khổ chủ cho rằng cô rất mệt mỗi lần triệt lông.

Chiếc mũi dài nhất  Chiếc mũi dài nhất có kích thước 8,7 cm tính riêng phần sống mũi nằm trên gương mặt ông Mehmet Ozyurek ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Chiếc mũi dài nhất: Chiếc mũi dài nhất có kích thước 8,7 cm tính riêng phần sống mũi nằm trên gương mặt ông Mehmet Ozyurek ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Làn da đàn hồi nhất
Làn da đàn hồi nhất: Một chứng bệnh hiếm gặp gọi là Ehlers-Danlos khiến Garry Turner ở Anh trở nên nổi tiếng nhờ việc kéo da cách xa cơ thể tới 16 cm. Chứng rối loạn ảnh hưởng đến collagen khiến da anh chàng không đàn hồi, lỏng lẻo và co giãn mạnh.
5 năm trước, Supatra Sasuphan đến từ Thái Lan đã ghi kỷ lục trong sách Guinness về làn da phủ đầy lông của mình.
5 năm trước, Supatra Sasuphan đến từ Thái Lan đã ghi kỷ lục trong sách Guinness về làn da phủ đầy lông của mình.
Móng tay dài nhất
Móng tay dài nhất:

Móng tay dài kỷ lục thế giới thuộc về Christine Walton với chiều dài lên tới 7,5 m.

 

 

Chiếc lưỡi rộng nhất
Chiếc lưỡi rộng nhất: Chiếc lưỡi rộng nhất ở phụ nữ là 7,3 cm thuộc về Emily Schlenker. Sự thật thú vị nữa là bố cô là người đàn ông giữ kỷ lục thế giới về chiếc lưỡi rộng nhất thế giới, lên tới 7,6 cm.
Nhãn cầu lồi nhất
Nhãn cầu lồi nhất: Kim Goodman có thể điều khiển nhãn cầu lồi ra 1,2 cm tính từ hốc mắt.
Theo H. Nhiên
Người lao động

 

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng