Muốn sống cho bản thân và cho con

11:26, Thứ Tư, 06/05/2015 (GMT+7)

Chia sẻ mới đây nhất của mình Quỳnh Chi cho biết cô muốn sống cho bản thân mình và cho con.

Sau khi công khai chuyện gia đình trên trang cá nhân Quỳnh Chi nhận được nhiều chia sẻ, cảm thông và lời động viên của mọi người nhất là các bạn trẻ.

Suốt thời gian qua Quỳnh Chi sống trong nỗi đau khổ, nỗi nhớ thương con da diết và thường xuyên mất ngủ. Cách đây ít giờ, Quỳnh Chi đã trải lòng mình để mọi người hiểu hơn về tâm tư và hoàn cảnh của cô. Cô cũng cho biết mẹ chồng và chồng không xấu nhưng đây là lúc cô buộc phải lên tiếng vì không còn sự lựa chọn nào khác.

Trích dẫn tâm sự của Quỳnh Chi: "Trong cuộc đời này, có những lúc mình bị đẩy vào hoàn cảnh phải lựa chọn, hoặc mình - hoặc người ta!

Trên đời này không có đúng có sai, chỉ là chọn rồi thì liệu ta có đủ can đảm để đối mặt với cả cái được lẫn mất?? Lên tiếng lần này, Chi chấp nhận gieo 1 cái nghiệp cho bản thân mình, nợ ai- nợ nhiều - hay nợ ít tương lai Chi sẽ trả.. Chi chấp nhận vạch áo cho người xem lưng, và chấp nhận những tháng ngày không còn yên ả.

Còn cái Chi có, là cảm giác lần đầu tiên trong đời, Chi được hiểu và yêu thương nhiều như vậy!! Là nụ cười của mẹ, của chị, và của em gái Chi, khi họ không phải né tránh những câu hỏi về Chi và về cháu mình nữa, những câu hỏi mà mỗi khi có ai đó vô tình đặt ra thì họ phải quay mặt đi rồi mới trả lời. Cuối cùng, Chi có được sự đồng tình của mọi người trong hành trình đi dành lại quyền làm mẹ của minh. Được và Mất, mọi người thấy đó, có bao giờ không song hành với nhau đâu..

Chi không nói Chi là người tốt, người tốt sẽ mang những tâm tư này, đi theo mình. Mẹ chồng Chi và chồng Chi cũng không xấu, ai hỏi ra cũng đều có lý do của riêng mình cả thôi. Mọi mâu thuẫn trên đời có ai hiểu cho là, không có ai đúng ai sai, mà tất cả là vì 2 bên không phù hợp. Lý do duy nhất khiến Chi phải lên tiếng, là vì lần này Chi muốn được sống theo bản năng, Chi sẽ chọn cho mình chút cảm xúc nhẹ nhàng nhất thời, những cố gắng sẽ bị người khác xem là vô ích, và Chi chọn 1 cuộc sống mới: Chi sống cho Chi và con! Vậy thôi!"

Quỳnh Chi
Quỳnh Chi
Quỳnh Chi và mẹ chồng - bà Diệu Hiền
Quỳnh Chi
Quỳnh Chi
Quỳnh Chi
Quỳnh Chi
Hình ảnh thuở còn mặn nồng của vợ chồng Quỳnh Chi.

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng