Thúy Nga trách khéo 'người gọi là máu mủ ruột rà' nhưng vô tâm với con gái

11:43, Thứ Ba, 05/05/2015 (GMT+7)

Ngoài lời cảm ơn gửi tới mọi người, Thúy Nga cũng dành lời trách khéo tới "người gọi là máu mủ ruột rà" nhưng vô tâm với con gái mình.

Mới đây, Thúy Nga đăng tải khoảnh khắc vui vẻ của con gái bên những món quà mà người thân, bạn bè tặng em trong ngày sinh nhật tròn 4 tuổi cùng dòng cảm xúc: "Quay qua, trở lại con mén tròn 4 tuổi rùi...chúc con ăn nhanh chóng lớn, thông minh, nhanh nhẹn, trưởng thành sẽ là người có tâm, mang sự tốt đẹp hướng thiện cho xã hội,biết nhìn đời bằng con mắt thứ 3, nhận thức được đâu là người tốt, đâu là người tham, đâu là kẻ gian, đâu là kẻ ác con nhé.

Cám Ơn tất cả bạn bè thân thương đã tặng cho Nguyệt Cát nhiều món quà thật dễ thương!

Cám Ơn luôn thành phần luôn Gào lên gọi là máu mủ ruột rà đến 4 lần sanh nhật cũng chưa 1 lời hỏi thăm chứ đừng mơ đến món quà!.

Tuổi mới Mẹ đổi đầu mới cho con...đầu mì gói...cả nhà nhìn có thèm mì không nè?"

Chia sẻ cùng lời cảm ơn của Thúy Nga đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ai cũng dành cho con gái Thúy Nga lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật. Ngoài món quà tinh thần thì công chúa nhà Thúy Nga cũng nhận được vô số những món quà mừng của người thân, bạn bè.

"Cái quả đầu này đẹp nhất chúc con sinh nhật ăn mau chóng lớn xinh đẹp là nguyệt Cát".

"Chúc bé Nguyệt Cát lớn nhanh, xinh đẹp hơn Hoa hậu mẹ!"

"Happy birthday cô nhóc loi nhoi, chúc cho con mau lớn, xinh đẹp, luôn đáng yêu và nhí nhảnh. ..."

"Yêu bé nhiều? chúc bé thêm 1 tuổi lớn, tuổi ngoan, tuổi trưởng thành để giúp mẹ Nga vượt qua những giông bão của cuộc đời? chúc con cùng mẹ luôn luôn được hạnh phúc?".

Hạnh phúc khi con gái nhận được nhiều sự quan tâm, lời chúc mừng cùng những món quà của người thân, bạn bè trong ngày sinh nhật - Thúy Nga đã gửi lời cảm ơn tới mọi người. Tuy nhiên, ngoài những lời cảm ơn trân thành gửi tới những người quan tâm tới con gái, thì Thúy Nga cũng gửi lời cảm ơn như một lời trách khéo của danh hài với người "luôn Gào lên gọi là máu mủ ruột rà" vô tâm với con gái khi 4 lần sinh nhật cũng chưa 1 lời hỏi thăm chứ đừng mơ đến món quà!.

Cùng ngắm khoảnh khắc vui vẻ trong ngày sinh nhật con gái Thúy Nga:

 sinh nhật con gái Thúy Nga
Bữa tiệc sinh nhật 4 tuổi của con gái Thúy Nga đông vui đầm ấm và vô cùng hạnh phúc với sự tham gia góp mặt của đông đủ người thân, bạn bè. Trong khi, mẹ Nga nổi bật với tone màu đỏ nổi thì con gái Nguyệt Cát lại xinh xắn đáng yêu với váy sáng màu kẻ sọc. Nhóc tỳ đáng yêu được mẹ đổi đầu mới mà theo Thúy Nga là "đầu mì gói" trong ngày sinh nhật.
 sinh nhật con gái Thúy Nga
 sinh nhật con gái Thúy Nga
 sinh nhật con gái Thúy Nga
Những món quà của con gái Thúy Nga trong ngày sinh nhật
 sinh nhật con gái Thúy Nga
 sinh nhật con gái Thúy Nga
 sinh nhật con gái Thúy Nga
 sinh nhật con gái Thúy Nga
 sinh nhật con gái Thúy Nga
 sinh nhật con gái Thúy Nga
Mẹ con Thúy Nga hôn gió cảm ơn sự quan tâm của mọi người

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng