Tiến Dũng - Hải Băng chạm mặt tại sân bay

13:30, Thứ Hai, 04/05/2015 (GMT+7)

Thay vì tránh mặt Tiến Dũng như trước đây thì Hải Băng rất bình thường khi gặp lại tình cũ.

Mới đây, The Men ra sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Mỹ lưu diễn dài ngày. Sau khi gây ấn tượng ở chuyến lưu diễn trước tại xứ sở cờ hoa, nhóm nhạc hai thành viên nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại Mỹ.

Tiến Dũng - Hải Băng chạm mặt tại sân bay - 1
Mới thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới nên The Men rất thoải mái trong việc lưu diễn nhiều ngày.
Tiến Dũng - Hải Băng chạm mặt tại sân bay - 2
Nhóm The Men sẽ đến một số bang để phục vụ khán giả yêu nhạc tại Mỹ.
Tiến Dũng - Hải Băng chạm mặt tại sân bay - 3
Trước giờ bay của The Men, Hải Băng cũng bất ngờ xuất hiện.
Tiến Dũng - Hải Băng chạm mặt tại sân bay - 4
Được biết, cô có chuyến bay sang Hàn Quốc trùng giờ với The Men. Thay vì tránh mặt Tiến Dũng như trước đây thì Hải Băng rất bình thường khi gặp lại tình cũ.
Tiến Dũng - Hải Băng chạm mặt tại sân bay - 5
Hải Băng cho biết tuy không còn tình cảm với nhau nhưng giữa cô và nhóm The Men vẫn có nhiều công việc liên quan. Hiện tại, mối qua hệ giữa cô và tình cũ chỉ dựa trên công việc và không bao giờ có chuyện quay lại với nhau.
Tiến Dũng - Hải Băng chạm mặt tại sân bay - 6
Sau hơn 5 năm thành lập nhóm The Men đã có chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng cũng như nền nhạc Việt. Đây là nhóm hát có tuổi nghề khá vững chãi trong số các nhóm nhạc Việt. The Men cũng chứng minh sức hút với khán giả và sự bền bỉ, chăm chỉ khi có số lượng show hàng tháng luôn ở mức “ngất ngưởng”. Theo tiết lộ của nhóm, trung bình mỗi tháng lịch diễn của The Men luôn ở con số 25 ngày/tháng. Cá biệt, có những tháng nhóm không có một ngày nghỉ nào khi phải chạy show liên tục từ Nam, chí Bắc, chạy show nước ngoài. The Men cũng tự hào là nhóm nhạc nam có cat-xê cao hàng đầu của showbiz Việt hiện nay.
Tiến Dũng - Hải Băng chạm mặt tại sân bay - 7
Tuy nhiên, với tần suất và năng lực làm việc không biết mệt mỏi, nhóm vẫn tranh thủ dành những ngày nghỉ hiếm hoi, những thời gian rảnh rỗi để lên kế hoạch và hoàn thành những sản phẩm âm nhạc mới. Mục tiêu của nhóm là cứ đều đặn 2 tháng sẽ phát hành 1 single, 1 MV để có thể hoàn thành 2 album (bao gồm cả album online) và 6 MV sau 1 năm. Tính đến nay, sau hơn 5 năm thành lập The Men đã có tổng cộng 4 album Audio, 5 single, 2 album DVD và album online cùng 34 MV. Con số bài hát của nhóm đã đạt 124 ca khúc trong đó có nhiều bản hit được khán giả yêu thích suốt thời gian qua.
Tiến Dũng - Hải Băng chạm mặt tại sân bay - 8
Mới đây nhất The Men cũng có phần kết hợp cùng Hương Tràm trong single Lời hứa và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Mỗi điểm diễn mà họ dừng chân cả trong nước và quốc tế các ca khúc trong single luôn được khán giả yêu cầu. Nhóm cùng quán quân giọng hát Việt mùa đầu tiên hiện cũng ấp ủ kế hoạch cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.
Tiến Dũng - Hải Băng chạm mặt tại sân bay - 9
Hiện tại, The Men đang lên kế hoạch để chuẩn bị cho liveshow hoành tráng của nhóm vào dịp cuối năm.

Theo Thùy Linh
Khampha.vn

Nổi bật

Á hậu Huyền My khoe vòng một gợi cảm, hội ngộ Á hậu Tú Anh