Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ nịnh vợ sau 27 năm cưới

20:17, Thứ Sáu, 12/06/2015 (GMT+7)

Tôn Ngộ Không kinh điển của 'Tây du ký 1986' chia sẻ những hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

Trên
Trên Weibo, Lục Tiểu Linh Đồng viết: "Năm 1988 đến nay, hai chúng ta là vợ chồng 27 năm rồi. Nắm tay nhau đồng hành như một khúc khải hoàn ca, mong những người có tình trên thế giới cũng có thể trở thành người thân, sống với nhau đến bạc đầu".

 

Nam diễn viên nổi tiếng gặp gỡ vợ - trợ lý trường quay kiêm diễn viên Vu Hồng trên phim trường
Nam diễn viên nổi tiếng gặp gỡ vợ - trợ lý trường quay kiêm diễn viên Vu Hồng trên phim trường Tây du ký 1986. Thời gian đầu, họ hẹn hò bí mật vì nữ đạo diễn Dương Khiết cấm các thành viên trong đoàn có tư tình. Khi Lục Tiểu Linh Đồng bị thương, Vu Hồng ở bên chăm sóc anh. Tình cảm đó khiến cả đoàn làm phim cảm động. Từ lúc ấy, hai người mới công khai hẹn hò.

 

Tháng 12/1988, cặp đôi tổ chức đám cưới nhưng lại  xa nhau ngay trong đêm tân hôn. Vu Hòng ở Bắc Kinh nóng lòng chờ chú rể. Lục Tiểu Linh Đồng bận rộn ở Singapore nên không về kịp. Đến giờ, tài tử vẫn áy náy về câu chuyện năm xưa.
Tháng 12/1988, cặp đôi tổ chức đám cưới nhưng lại  xa nhau ngay trong đêm tân hôn. Vu Hồng ở Bắc Kinh nóng lòng chờ chú rể. Lục Tiểu Linh Đồng bận rộn ở Singapore nên không về kịp. Đến giờ, tài tử vẫn áy náy về câu chuyện năm xưa.

 

Vu Hồng luôn theo Lục Tiểu Linh Đồng trong từng chuyến đi của anh. Con gái của cặp đôi chào đời vào tháng 11/1990.
Vu Hồng luôn theo Lục Tiểu Linh Đồng trong từng chuyến đi của anh. Con gái của cặp đôi chào đời vào tháng 11/1990.

 

Họ đã từng đến Việt Nam.
Họ đã từng đến Việt Nam.

 

Nói về cuộc hôn nhân gần 30 năm, nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ:
Nói về cuộc hôn nhân gần 30 năm, nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ: "Đối với cuộc hôn nhân của chúng tôi, tôi có thể miêu tả: 'Nếu tôi là một con diều thì cô ấy là người thả diều. Có lúc tay cô ấy hướng thả ra, tôi liền có thể bay cao nhưng có lúc cô ấy thu hồi cánh diều, tôi sẽ lại trở về'. Tôi cảm thấy chỉ có như vậy, hôn nhân mới là vĩnh cửu, mãi mãi bên nhau".

 

Nổi bật

Gu thời trang bốc lửa của mỹ nhân phim 'Vợ Ba'