Sao kém xinh vì mặc đồ nhăn nhúm đi dự sự kiện

19:51, Thứ Tư, 10/06/2015 (GMT+7)

Vì không tinh tế, cẩn thận trong cách chọn chất liệu trang phục mà không ít ngôi sao đã phải 'xấu hổ' vì những bộ cánh nhăn nhúm tại các sự kiện.

Lưu Thiên Hương xây dựng hình tượng
Lưu Thiên Hương xây dựng hình tượng 'búp bê' không thành công. Thiết kế ly phồng khiến phần vai cô to và trông thô hơn. Đó là chưa kể đến bộ váy nhăn nhúm như lôi từ đáy tủ lên.
Hoàng Thùy nên để bộ trang phục này ở nhà, thay vì diện đi tham dự sự kiện. Bộ cánh này khiến cô nàng đánh mất hình tượng của một siêu mẫu đình đám.
Hoàng Thùy nên để bộ trang phục này ở nhà, thay vì diện đi tham dự sự kiện. Bộ cánh này khiến cô nàng đánh mất hình tượng của một siêu mẫu đình đám.
Hoàng Thùy Linh là nữ ca sĩ có gu thời trang bắt mắt, nóng bỏng. Tuy nhiên, cũng có lần, cô tự làm mình phải
Hoàng Thùy Linh là nữ ca sĩ có gu thời trang bắt mắt, nóng bỏng. Tuy nhiên, cũng có lần, cô tự làm mình phải 'đỏ mặt' vì trang phục. Phần thiết kế phía sau nhăn nhúm chẳng khác gì chiếc áo mưa lâu ngày.
Nguyễn Thị Loan khiến người đối diện phải
Nguyễn Thị Loan khiến người đối diện phải 'ngán ngẩm' vì chiếc váy rúm ró.
Lâm Chi Khanh là một trong những ngôi sao Việt rất chăm chỉ khoe ngực. Với chiếc váy mullet quây ngực màu hồng này,
Lâm Chi Khanh là một trong những ngôi sao Việt rất chăm chỉ khoe ngực. Với chiếc váy mullet quây ngực màu hồng này, 'công chúa' khoe trọn vòng 1 căng tròn. Tuy nhiên, người đối diện lại thấy nữ ca sĩ chuyển giới kém hoàn hảo vì chiếc váy nhăn nhúm, diêm dúa.

Theo Diệu Hạnh
VietNamNet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng