Ảnh lột tả bạo lực gia đình của chàng trai 9X

20:35, Chủ Nhật, 05/07/2015 (GMT+7)

Bộ ảnh của chàng đạo diễn Ngọc Quý Hà đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau về hoàn cảnh của một đứa trẻ sớm bị thương tổn về mặt tình cảm.

baoluc_gd1
Bộ ảnh "Ba mẹ đã quên con sao?"  chàng đạo diễn trẻ Ngọc Quý Hà (sinh năm 1993) đang được giới trẻ quan tâm. Nhân vật chính của những bức ảnh này là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, diễn viên trẻ Quế Anh và bé Lan Nhi.
baoluc_gd2
Sau một ngày đăng tải trên mạng xã hội, những bức ảnh này thu hút hơn 13.000 like (thích) cùng hàng trăm lời khen ngợi từ cư dân mạng.
baoluc_gd3
Bằng cách tái hiện tại thực tế, bộ ảnh đưa người xem đến những trải nghiệm buồn về tình trạng bạo lực gia đình. Cùng với đó, những cung bậc cảm xúc, ánh mắt vô hồn của một em bé phải sống trong hoàn cảnh này cũng được thể hiện rõ nét.
baoluc_gd4
9X Ngọc Quý Hà - người thực hiện bộ ảnh cho biết, thông điệp mà cả ê-kíp muốn truyền đạt đến mọi người là:" Cuộc sống gia đình không tránh khỏi những xung đột, cãi vã, nhưng những bậc làm cha làm mẹ hãy biết nghĩ đến con cái, vì trẻ con vốn dĩ vô tội".
baoluc_gd5
Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ: "Nhà là nơi chốn của hạnh phúc, đừng để những tổn thương làm mất đi ý nghĩa thiêng liêng của nó".
baoluc_gd6
Được biết bộ ảnh được thực hiện sau buổi trò chuyện đầy ngẫu hứng của chàng đạo diễn 9X và những người bạn. Toàn bộ ê-kíp mong muốn truyền tải những giá trị nhân văn đến với người xem.
baoluc_gd7
Bộ ảnh đang nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Theo Song Chi
Ảnh: NVCC
Tri thức trực tuyến

 

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng