Đọ sắc 'người yêu' của sao Hàn

07:22, Chủ Nhật, 30/08/2015 (GMT+7)

Cùng ngắm xem những sao Hàn dưới đây đẹp đôi với bạn diễn nào nhất trên màn ảnh.

Lee Jong Suk từng sánh cặp bên nhiều người đẹp. Trong số đó nổi bật nhất là Park Bo Young trong Hot young bloods, Lee Bo Young trong I hear your voice,  Jin Se Yeon trong Doctor Stranger và Park Shin Hye trong Pinocchio. Anh và bạn diễn Park Shin Hye còn nảy sinh tin đồn
Lee Jong Suk từng sánh cặp bên nhiều người đẹp. Trong số đó nổi bật nhất là Park Bo Young trong Hot young bloods, Lee Bo Young trong I hear your voice, Jin Se Yeon trong Doctor Stranger và Park Shin Hye trong Pinocchio. Anh và bạn diễn Park Shin Hye còn nảy sinh tin đồn "phim giả tình thật".
Park Shin Hye tạo thành cặp đôi đẹp trên màn ảnh với Jang Geun Suk trong You're Beautiful, Jung Yong Hwa trong Heartstrings, Lee Jong Suk trong Pinocchio và Lee Min Ho trong The Heirs.
Park Shin Hye tạo thành cặp đôi đẹp trên màn ảnh với Jang Geun Suk trong You're Beautiful, Jung Yong Hwa trong Heartstrings, Lee Jong Suk trong Pinocchio và Lee Min Ho trong The Heirs.
Park Yoochun
Park Yoochun "gây sốt" khi kết đôi cùng Park Min Young trong Sungkyunkwan Scandal, Yoon Eun Hye trong Missing You, Shin Se Kyung trong The Girl Who Sees Smells và Han Ji Min trong Rooftop Prince.
Ba mỹ nam từng tạo hiệu ứng lớn nhất khi sánh cặp cùng Park Min Young là Lee Min Ho (phim City Hunter), Park Yoochun (phim Sungkyunkwan Scandal) và Ji Chang Wook (phim Healer). Đặc biệt, Park Min Young còn nảy sinh
Ba mỹ nam từng tạo hiệu ứng lớn nhất khi sánh cặp cùng Park Min Young là Lee Min Ho (phim City Hunter), Park Yoochun (phim Sungkyunkwan Scandal) và Ji Chang Wook (phim Healer). Đặc biệt, Park Min Young còn nảy sinh "phim giả tình thật" với Lee Min Ho. Tuy nhiên đáng tiếc, chuyện tình của hai người không kéo dài được lâu.
Nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun từng
Nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun từng "nên duyên" với Yeo Jin Goo trong Missing You, Nam Joo Hyuk và Yook Sungjae trong Who Are You: School 2015, Chun Jung Myung trong Reset.

Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng