Kim Tuyến hẹn hò doanh nhân U40

14:21, Thứ Ba, 25/08/2015 (GMT+7)

Trả thù người chồng cũ bội bạc, Mai hẹn hò với vị doanh nhân giàu có. Cũng chính là cậu ruột của người phụ nữ mà chồng cũ cô đang theo đuổi.

Có thể nói Kim Tuyến là một trường hợp khá đặc biệt của showbiz Việt. Đi lên từ một cuộc thi người đẹp cho nên khi dấn thân vào điện ảnh, cô chỉ được xem như một diễn viên “tay ngang”.

Ấy vậy mà ngay vai diễn thứ hai của mình trong “Chuyện tình đảo Ngọc”, Kim Tuyến đã thu về giải thưởng Cánh diều vàng 2010 do hội điện ảnh Việt Nam trao tặng. Diễn xuất của cô được hội đồng nghệ thuật đánh giá là cuốn hút và có chiều sâu. 

Rồi bất ngờ Kim Tuyến mất hút suốt 2 năm liền, ngay khi tên tuổi bắt đầu tỏa sáng để đeo đuổi việc kinh doanh và chăm sóc cô con gái nhỏ Gigi. Để rồi năm 2013, cô trở lại đầy bùng nổ với hàng loạt dự án phim mới như Cát nóng, Ngọc bích tình yêu, Bản kê số phận…

Rồi bất ngờ Kim Tuyến mất hút suốt 2 năm liền, ngay khi tên tuổi bắt đầu tỏa sáng để đeo đuổi việc kinh doanh và chăm sóc cô con gái nhỏ Gigi. Để rồi năm 2013, cô trở lại đầy bùng nổ với hàng loạt dự án phim mới như Cát nóng, Ngọc bích tình yêu, Bản kê số phận…

Sự nỗ lực của Kim Tuyến trong nghệ thuật đã được đền đáp xứng đáng khi cô là một trong số ít gương mặt nữ diễn viên của Việt Nam được mời tham gia Liên hoan phim Cannes 2014, không lâu sau khi bộ phim Đôi mắt của trái tim do cô thủ vai chính lên sóng.  Thường xuyên đảm nhận vai diễn những phụ nữ có số phận trớ trêu, nghịch cảnh… cuộc sống riêng của Kim Tuyến cũng trải qua không ít sóng gió, kết hôn từ năm 19 tuổi, 3 năm sau thì ly hôn, từ đó chính thức bắt đầu cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Sự nỗ lực của Kim Tuyến trong nghệ thuật đã được đền đáp xứng đáng khi cô là một trong số ít gương mặt nữ diễn viên của Việt Nam được mời tham gia Liên hoan phim Cannes 2014, không lâu sau khi bộ phim Đôi mắt của trái tim do cô thủ vai chính lên sóng.

Thường xuyên đảm nhận vai diễn những phụ nữ có số phận trớ trêu, nghịch cảnh… cuộc sống riêng của Kim Tuyến cũng trải qua không ít sóng gió, kết hôn từ năm 19 tuổi, 3 năm sau thì ly hôn, từ đó chính thức bắt đầu cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Có lẽ chính những trải nghiệm khó khăn này đã giúp Kim Tuyến hóa thân vào vai diễn một cách sâu sắc và có chiều sâu nhất.   Trong “Ranh giới mong manh” Kim Tuyến vào vai Mai, một cô giáo hiền lành, tốt bụng. Cô kết hôn với Tâm (Việt Anh), một người bạn cùng quê. Hai người có một cô con gái tên Hướng Dương.

Có lẽ chính những trải nghiệm khó khăn này đã giúp Kim Tuyến hóa thân vào vai diễn một cách sâu sắc và có chiều sâu nhất. 

Trong “Ranh giới mong manh” Kim Tuyến vào vai Mai, một cô giáo hiền lành, tốt bụng. Cô kết hôn với Tâm (Việt Anh), một người bạn cùng quê. Hai người có một cô con gái tên Hướng Dương.

Cuộc sống của đôi vợ chồng nghèo bắt đầu có sóng gió khi Tâm lên thành phố học để trở thành bác sĩ. Mai ở lại quê nhà nuôi con, hỗ trợ chồng lên thành phố học. Tại chốn phồn hoa đô thị, Tâm quen biết Yến (Hoa Di Linh) – cô tiểu thư gia đình quyền quý, Yến còn là giám đốc điều hành của một bệnh viện tư.  Nhưng trước sự cám dỗ của giàu sang, Tâm đã thay đổi, quyết định rời xa Mai, bất chấp tất cả để đi theo Yến. Hướng Dương ngã bệnh và mất. Bị chồng phản bội và mất đi đứa con gái thân yêu nhất, Mai vô cùng đau khổ và căm hận Tâm.

Cuộc sống của đôi vợ chồng nghèo bắt đầu có sóng gió khi Tâm lên thành phố học để trở thành bác sĩ. Mai ở lại quê nhà nuôi con, hỗ trợ chồng lên thành phố học. Tại chốn phồn hoa đô thị, Tâm quen biết Yến (Hoa Di Linh) – cô tiểu thư gia đình quyền quý, Yến còn là giám đốc điều hành của một bệnh viện tư.

Nhưng trước sự cám dỗ của giàu sang, Tâm đã thay đổi, quyết định rời xa Mai, bất chấp tất cả để đi theo Yến. Hướng Dương ngã bệnh và mất. Bị chồng phản bội và mất đi đứa con gái thân yêu nhất, Mai vô cùng đau khổ và căm hận Tâm.

Mai quen biết ông Toàn (Trung Dũng) 45 tuổi, một doanh nhân giàu có và là cậu ruột của Yến. Ông Toàn đã giúp Mai thực hiện kế hoạch trả thù…  Đón xem bộ phim “Ranh giới mong manh” với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Kim Tuyến, Việt Anh, Hoa Di Linh, Hà Dũng, Cát Tường,… sẽ chính thức lên sóng TodayTV từ ngày 24/8/2015 lúc 22h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Mai quen biết ông Toàn (Trung Dũng) 45 tuổi, một doanh nhân giàu có và là cậu ruột của Yến. Ông Toàn đã giúp Mai thực hiện kế hoạch trả thù…

Đón xem bộ phim “Ranh giới mong manh” với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Kim Tuyến, Việt Anh, Hoa Di Linh, Hà Dũng, Cát Tường,… sẽ chính thức lên sóng TodayTV từ ngày 24/8/2015 lúc 22h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Theo Hương Ngọc
Đất Việt

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'