Mẹ và em gái Lý Hương đến cổ vũ Lý Hùng thi hát

22:02, Chủ Nhật, 02/08/2015 (GMT+7)

Nhiều người bất ngờ khi gặp lại nữ diễn viên nhà họ Lý sau một thời gian cô "im hơi lặng tiếng" vì đời sống riêng.

1

Tối 1/8, Lý Hương và mẹ bất ngờ có mặt trong hậu trường Nhà thi đấu Maximark, TP HCM để động viên cho anh trai tham dự cuộc Tôi là người chiến thắng. Rất nhiều người bất ngờ khi Lý Hương xuất hiện bởi trước đó cô gần như xa lánh truyền thông.

4

Thời Lý Hùng nổi đình đám, Lý Hương cũng được yêu mến không kém. Nhưng cô không có duyên màn ảnh như người anh trai dù được người cha nổi tiếng là Lý Huỳnh tích cực lăng-xê. Một thời gian sau người đẹp lấy chồng và định cư ở Mỹ. Nhưng cuộc sống của Lý Hương gặp nhiều bất hạnh và cả gia đình cùng chung sức giúp cô lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Lý Hùng cho biết, chuyện của em gái anh đã ổn định và hiện nay cô về Việt Nam để sống cùng gia đình.

Lý Hùng

Tài tử họ Lý nổi tiếng là hiếu thảo với mẹ. Trong gia đình, cả chồng và con cái đều theo đuổi đam mê nghệ thuật nên một mình bà vun vén cho cả nhà. Dù anh chị em Lý Hùng đều trưởng thành và có cuộc sống riêng nhưng hàng tuần họ đều trở về ăn bữa cơm cùng bố mẹ.

6

Nam diễn viên có nhiều đường nét giống mẹ hơn so với bố. Sau khi giành chiến thắng, Lý Hùng chạy thẳng vào hậu trường và mời mẹ cùng em gái ra chụp ảnh chung.

1

Trước đó, để chuẩn bị ra sân khấu trình diễn, Lý Hùng rất cẩn thận khi mặc trang phục. Trấn Thành ngạc nhiên vì ở lứa tuổi U50, nam diễn viên lại ăn mặc rất trẻ trung, lấn át cả 6 thí sinh đàn em.

2

Anh bảnh bao chup ảnh cùng MC Đại Nghĩa và diễn viên Thanh Duy.

3

Đôi tình nhân Kha Ly - Thanh Duy thân mật trong hậu trường. Cả 2 luôn tiếp sức cho nhau ở mỗi tiết mục. Dù chỉ mỗi người đẹp tiến thẳng vào tứ kết nhưng bạn trai cô rất vui mừng.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng