Những thú vui khác người của ông trùm tạp chí Playboy

09:14, Thứ Tư, 26/08/2015 (GMT+7)

Không chỉ nổi tiếng với tuyên bố đã ngủ với hơn 1.000 người đẹp, ông chủ tạp chí Playboy Hugh Hefner còn có những sở thích và thú vui rất khác người.

Nhung thu vui khac nguoi cua ong trum tap chi Playboy-hinh-anh-1

Nhạc jazz, phim ảnh, thời trang, rượu gin và gái đẹp là lẽ sống của người đàn ông can đảm đã tạo ra một cuộc cách mạng trong quan niệm về tình dục. Trong suốt 89 năm, Hugh Hefner đã sống hết mình bằng những thú chơi rất lạ. (Ảnh: Peter Yang)

 
 

Là một tỷ phú và chủ sở hữu tạp chí Playboy nhưng Hugh Hefner lại không phải là chủ nhân của dinh thự Playboy lộng lẫy. Tuy nhiên vì quá thích nơi này, ông đã bỏ ra số tiền hàng triệu đô la chỉ để thuê căn biệt thự hàng năm. (Ảnh: Theo Toptenz)

 
 

Là một người yêu thích phim ảnh, Hugh Hefner đã cho trình chiếu các bộ phim cổ điển tại dinh thự hàng tuần. (Ảnh: The Boston Globe)

 
 

Hugh Hefner rất thích thỏ. Ông đã được đặt tên cho phân loài thỏ đầm lầy đang bị đe dọa tuyệt chủng Sylvilagus palustris hefneri sau khi giúp gây quỹ để nghiên cứu chúng. Chiếc chăn yêu thích của Hugh lúc nhỏ cũng có hoa văn thỏ. (Ảnh: Gizmopod)

 
 

Năm 1970, Hugh Hefner đã mua một chiếc máy bay riêng trị giá 5,5 triệu USD. Bên trong chiếc máy bay tên là “Thỏ Bự” có phòng khách, phòng nhảy disco và chỗ ngủ đủ cho 16 người. (Ảnh: Corbis)

Nhung thu vui khac nguoi cua ong trum tap chi Playboy-hinh-anh-6

Ngoài thỏ, ngôi biệt thự rộng lớn mà Hugh Hefner đang ở còn là nơi nương thân của những con khỉ nhện và chim hồng hạc. (Ảnh: Homebunch)

Nhung thu vui khac nguoi cua ong trum tap chi Playboy-hinh-anh-7

Dù nổi tiếng ăn chơi, Hugh Hefner chỉ ăn các món được chế biến bởi các đầu bếp từ dinh thự Playboy. Nếu buộc phải ăn ở nhà hàng, ông sẽ cho gọi thức ăn từ nhà đem đến. Bảy là số đầu bếp có trong dinh thự của ông. (Ảnh: Boreme)

 
 

Rượu là một phần trong cuộc sống của Hugh Hefner. (Ảnh: Stoli)

 
 

Hugh Hefner rất ghét ma túy và các chất kích thích nên ông đã cấm mọi người sử dụng chúng trong biệt thự. (Ảnh: Getty)

Nhung thu vui khac nguoi cua ong trum tap chi Playboy-hinh-anh-10

Hugh Hefner thích thời trang theo phong cách Ivy League. (Ảnh:StylesIlove)

 
 

Jazz là thể loại nhạc yêu thích của ông. (Ảnh: Playboy Jazz) 

Nhung thu vui khac nguoi cua ong trum tap chi Playboy-hinh-anh-12

Hugh Hefner cho rằng: “Đàn bà, nhất là ở thể khoả thân, chính là mặt kia trung thực nhất của đàn ông". (Ảnh: Urbasm)

 
 

Theo thống kê của cánh báo chí, từ xưa đến nay, bên Hugh Hefner lúc nào cũng có ít nhất 3 người đẹp. Thậm chí ở thời đỉnh cao, ông có một đoàn hậu cung tận 7 người tình. (Ảnh: Bitterempire)

 
 

Hugh Hefner: “Xuất bản tạp chí dành cho đàn ông có vẻ là con đường đúng đắn nhất để tôi đạt được giấc mơ thời thơ ấu – “quan hệ” với thật nhiều phụ nữ.” (Ảnh: Urbasm)

Nhung thu vui khac nguoi cua ong trum tap chi Playboy-hinh-anh-15

Tuy cởi mở trong vấn đề tình dục nhưng Hugh Hefner tiết lộ phải đến tuổi 22, ông mới không còn là trai tân.(Ảnh: Getty)

 
 

Hugh Hefner rất hào phóng với bạn gái. Ông trả cho mỗi cô bạn gái 1.000 USD mỗi tuần bởi vì họ không được phép đi làm trừ khi chụp ảnh cho tạp chí Playboy. (Ảnh: Top.me)

 
 

Hugh Hefner cho biết trải nghiệm tình dục thú vị nhất của mình liên quan đến trò chơi trong hang động với cô bạn gái và 17 người khác trong một dịp sinh nhật. (Ảnh: Homebunch)

 

 

 
 

Hugh Hefner cho biết đã từng quan hệ một lần với nam giới trong quá khứ. Sau đó, ông đã không thử lại. (Ảnh: Urbasm)

 

 

Nhung thu vui khac nguoi cua ong trum tap chi Playboy-hinh-anh-19

Tuy nhiên, dù tự đoán mình đã ngủ với cả nghìn gái đẹp, Hugh Hefner cũng phản đối chuyện ngoại tình. Cả khi hôn nhân có vấn đề, ông chỉ ngủ với người khác khi đã ly hôn. (Ảnh: Nydailynews và The Richest)

 

 

Nhung thu vui khac nguoi cua ong trum tap chi Playboy-hinh-anh-20

Hugh Hefner thích gái trẻ. Cuộc hôn nhân thứ 3 của ông là với nữ người mẫu trẻ cách ông 60 tuổi Crystal Harris. Nói về cô vợ mới của mình, Hugh Hefner cho biết: “Cô ấy rất đặc biệt.” (Ảnh: Getty)

 
 

Hugh Hefner muốn được chôn cất ở nghĩa trang làng Westwood, bên cạnh mộ của Marilyn Monroe khi ông mất. (Ảnh: Bill Raden)

Theo Thiên Thanh
Một Thế Giới
Tin gốc

 

Nổi bật

Vòng 1 bỗng dưng 'lớn nhanh như thổi', mỹ nhân Việt cũng chẳng ngại thừa nhận 'dao kéo' mạnh tay