Ông chủ Facebook chuẩn bị đón con gái đầu lòng

21:54, Thứ Bảy, 01/08/2015 (GMT+7)

Ông chủ Facebook chuẩn bị đón con gái đầu lòng, bức ảnh mẹ lội nước dắt xe khi con trai lớn ngồi trên yên... là những hình ảnh được cư dân mạng quan tâm trong ngày 1/8.

anhhot1
Bức ảnh mang tiêu đề: "Nụ cười của mẹ khi con gái về nhà chồng" nhận được hơn 150.000 lượt like (thích), hàng nghìn bình luận của cộng đồng mạng. Sự đơn giản ở đám cưới vùng quê, cùng nụ cười rạng rỡ của người mẹ khiến người xem cảm nhận được hạnh phúc của họ. Ảnh: G.T.G.
anhhot2
Các hình ảnh tại một đám cưới khác do tài khoản Thủy Lương đăng tải cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng hôm nay. Trong ảnh, cô dâu chú rể dùng chiếc xe tải nhỏ đi đến nhà thờ làm lễ. Khoảnh khắc được ghi lại tại Lạng Sơn có hơn 5.000 lượt like (thích) cùng hàng nghìn bình luận chúc phúc của mọi người. Ảnh: Thủy Lương.
anhhot3
Cô bé trong trang phục dân tộc sỡ hữu gương mặt xinh xắn do một diễn đàn có hơn 1 triệu thành viên đăng tải. Nhiều người khen vẻ đáng yêu của cô bé. Ảnh: ĐXQ.
anhhot4
Mưa gây ngập tại Đại học Thương Mại. Ảnh: G.T.G
anhhot5
"Trách mẹ hay trách con" - là tiêu đề của hình ảnh được một fanpage dành cho giới trẻ đăng tải. Sau 15 phút chia sẻ, bức ảnh nhận được 15.000 lượt like cùng hàng nghìn ý kiến trái chiều khác nhau của cộng đồng mạng. Đa số cho rằng, con trai đã lớn mà đành để mẹ lội nước dẫn bộ. Hình ảnh này được chụp vào năm 2014 tại Hà Nội và nay được dân mạng chia sẻ lại. Ảnh: T. G.
anhhot6
Hình ảnh vợ chồng CEO Facebook chuẩn bị đón con gái đầu lòng được dân mạng quan tâm. Theo đó, Mark Zuckerberg chia sẻ một thông tin thú vị trên trang cá nhân là Priscilla (vợ anh) đang mang thai bé gái. Ông chủ Facebook cho biết, họ đã cố gắng có con trong 2 năm qua và có tới 3 lần sảy thai. Bức ảnh hạnh phúc của cặp đôi nhận 1,5 triệu lượt thích, 40.000 chia sẻ. Ảnh: Mark Zuckerberg.

Theo Phan Trai Úc
Tri thức trực tuyến

 

Nổi bật

Ngọc Trinh và những bộ trang phục 'mặc như không' gây tranh cãi