Phan Hiển lái xe đưa Khánh Thi, Vy Khanh đi mừng chiến thắng

08:29, Chủ Nhật, 30/08/2015 (GMT+7)

Vì Minh Hằng phải di chuyển ra sân bay đi Hàn Quốc ngay sau đêm chung kết nên cô vắng mặt trong tiệc chúc mừng tân quán quân.

1

Trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí tối 29/8, vui sướng vì học trò cưng Vy Khanh đoạt giải quán quân nên Khánh Thi và Phan Hiển nán lại sân khấu khá muộn. Đây là lần thứ 2 "Hoàng tử latin" đưa gà cưng tiến thẳng đến ngôi vị cao nhất.

2

Trong vai trò cố vấn của cuộc thi, Khánh Thi đến chúc mừng người đoạt giải song chị cũng không giấu niềm vui sướng khi học trò của bạn trai chiến thắng đầy ngoạn mục.

3

Con gái Lâm Vinh Hải rất quấn quýt với Phan Hiển. Nam vũ công 9X có kinh nghiệm làm bố nên tỏ ra khá đảm đang khi bế con của đồng nghiệp. Quán quân Thử thách cùng bước nhảy đùa vui, Phan Hiển giống cha của đứa bé hơn là anh.

4

Sau khi sân khấu không còn ai, Khánh Thi và Phan Hiển mới ra về. Cả 2 phải tìm người chở chiếc vòng - đạo cụ giúp Vy Khanh đu trên không trung - về lại trung tâm nhảy.

1

Sau khi nhận vô số lời chúc mừng và quà tặng, tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa 2 lên xe của Phan Hiển để di chuyển đến một địa điểm gần đó ăn mừng chiến thắng. Cô bé sung sướng và tíu tít trò chuyện với mọi người xung quanh.

2

Ông bố trẻ mở cửa xe cho bạn gái với vẻ ân cần. Vì Minh Hằng phải bay sang Hàn Quốc ngay sau khi kết thúc đêm thi nên cô đành khất hẹn tiệc ăn mừng vào dịp khác.

3

Phan Hiển cho biết, anh chỉ đưa Vy Khanh đi ăn đêm cùng gia đình để mừng giải thưởng cho kịp "nóng". Sau đó họ sẽ tổ chức tiệc hoành tráng hơn cho cô bé vào dịp khác.

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng