Sao nữ Hàn ngoài 40 vẫn quyến rũ và nổi tiếng

06:17, Thứ Năm, 20/08/2015 (GMT+7)

 Dù đều bước qua tuổi 40 và có người đang ngấp nghé tuổi 50 nhưng họ vẫn duy trì được sắc đẹp và sự nổi tiếng.

1. Kim Hee Ae (48 tuổi) Dù đã ngấp nghé 50 tuổi nhưng Kim Hee Ae vẫn rất xinh đẹp và gợi cảm. Chẳng thế mà người đẹp rất tự tin khi sánh cặp với đàn em kém 19 tuổi Yoo Ah In trong bộ phim truyền hình Secret Love Affair. Hiện tại, Kim Hee Ae đang hóa vào vai bà mẹ đơn thân làm cảnh sát trong bộ phim truyền hình Mrs Cop.

1. Kim Hee Ae (48 tuổi)

Dù đã ngấp nghé 50 tuổi nhưng Kim Hee Ae vẫn rất xinh đẹp và gợi cảm. Chẳng thế mà người đẹp rất tự tin khi sánh cặp với đàn em kém 19 tuổi Yoo Ah In trong bộ phim truyền hình Secret Love Affair. Hiện tại, Kim Hee Ae đang hóa vào vai bà mẹ đơn thân làm cảnh sát trong bộ phim truyền hình Mrs Cop.

2. Kim Nam Joo (44 tuổi)

2. Kim Nam Joo (44 tuổi)

Kim Nam Joo chứng minh rằng càng lớn tuổi, cô càng thành công vang dội. Bộ phim My Husband Got a Family mà cô đóng chính đứng đầu bảng xếp hạng rating trong năm 2012. Khán giả thực sự mong chờ người đẹp sẽ sớm quay trở lại màn ảnh.

3. Kim Sung Ryung (48 tuổi) Kim Sung Ryung đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 1988 và sau đó gia nhập làng giải trí. Năm nay, dù đã 48 tuổi nhưng Kim Sung Ryung vẫn rất trẻ trung, gợi cảm. Hiện người đẹp đang ghi điểm với vai nữ chính trong bộ phim truyền hình ăn khách The Queen’s Flower.

3. Kim Sung Ryung (48 tuổi)

Kim Sung Ryung đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 1988 và sau đó gia nhập làng giải trí. Năm nay, dù đã 48 tuổi nhưng Kim Sung Ryung vẫn rất trẻ trung, gợi cảm. Hiện người đẹp đang ghi điểm với vai nữ chính trong bộ phim truyền hình ăn khách The Queen’s Flower.

4. Go Hyun Jung (44 tuổi) Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 1989 trở nên nổi tiếng trên màn ảnh sau bộ phim truyền hình Sandglass năm 1995. 20 năm sau, người đẹp vẫn là một tên tuổi lớn của làng điện ảnh xứ Kim chi. Cô là một trong những nữ diễn viên Hàn có cát xê cao nhất hiện nay.

4. Go Hyun Jung (44 tuổi)

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 1989 trở nên nổi tiếng trên màn ảnh sau bộ phim truyền hình Sandglass năm 1995. 20 năm sau, người đẹp vẫn là một tên tuổi lớn của làng điện ảnh xứ Kim chi. Cô là một trong những nữ diễn viên Hàn có cát xê cao nhất hiện nay.

5. Uhm Jung Hwa (46 tuổi) Uhm Jung Hwa được coi là một trong những ngôi sao nữ có sức ảnh hưởng nhất trong làng giải trí xứ sở Kim Chi. Cô cũng là hình mẫu thành công của nhiều ngôi sao trẻ Hàn Quốc. Trong năm 2014, Uhm Jung Hwa ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ với chuyện tình “cô – cháu” khi sánh cặp nam diễn viên trẻ Park Seo Joon trong bộ phim truyền hình Witch's Romance.

5. Uhm Jung Hwa (46 tuổi)

Uhm Jung Hwa được coi là một trong những ngôi sao nữ có sức ảnh hưởng nhất trong làng giải trí xứ sở Kim Chi. Cô cũng là hình mẫu thành công của nhiều ngôi sao trẻ Hàn Quốc. Trong năm 2014, Uhm Jung Hwa ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ với chuyện tình “cô – cháu” khi sánh cặp nam diễn viên trẻ Park Seo Joon trong bộ phim truyền hình Witch's Romance.

6. Shin Eun Kyung (42 tuổi) Shin Eun Kyung gây dựng sự nghiệp thành công với những bộ phim bi. Tuy nhiên, cô đang thu hút một lượng fan mới đông đảo với vai diễn hài hước trong Oh My Ghostess.

6. Shin Eun Kyung (42 tuổi)

Shin Eun Kyung gây dựng sự nghiệp thành công với những bộ phim bi. Tuy nhiên, cô đang thu hút một lượng fan mới đông đảo với vai diễn hài hước trong Oh My Ghostess.

7. Lee Young Ae (44 tuổi) Nhắc đến Lee Young Ae, khán giả nhớ ngay đến bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển Nàng Dae Jang Geum. 12 năm sau thành công của bộ phim trên, Lee Young Ae mới quyết định trở lại màn ảnh với tác phẩm Saimdong: The Herstory.

7. Lee Young Ae (44 tuổi)

Nhắc đến Lee Young Ae, khán giả nhớ ngay đến bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển Nàng Dae Jang Geum. 12 năm sau thành công của bộ phim trên, Lee Young Ae mới quyết định trở lại màn ảnh với tác phẩm Saimdong: The Herstory.

8. Kim Hye Soo (45 tuổi) Sau 20 năm trong nghề, Kim Hye Soo gặt hái thành công trên cả màn ảnh nhỏ và màn ảnh rộng. Ở tuổi 45, cô vẫn giữ được thân hình gợi cảm và vị trí ngôi sao trong làng giải trí.

8. Kim Hye Soo (45 tuổi)

Sau 20 năm trong nghề, Kim Hye Soo gặt hái thành công trên cả màn ảnh nhỏ và màn ảnh rộng. Ở tuổi 45, cô vẫn giữ được thân hình gợi cảm và vị trí ngôi sao trong làng giải trí.

9. Song Yoon Ah (42 tuổi) Song Yoon Ah đóng phim từ năm 18 tuổi và hiện nay, cô vẫn được thể hiện vai chính trong phim truyền hình Hàn. Hiện tại, người đẹp đang tham gia tác phẩm Assembly.

9. Song Yoon Ah (42 tuổi)

Song Yoon Ah đóng phim từ năm 18 tuổi và hiện nay, cô vẫn được thể hiện vai chính trong phim truyền hình Hàn. Hiện tại, người đẹp đang tham gia tác phẩm Assembly.

10. Chae Si Ra (47 tuổi) Chae Si Ra là ngôi sao tên tuổi trên màn ảnh Hàn thập niên 1990. Khi ngoài 40 tuổi, cô vẫn chứng tỏ sức hút của mình qua những bộ phim Queen In Soo, Five Fingers và gần đây nhất là Unkind Women.

10. Chae Si Ra (47 tuổi)

Chae Si Ra là ngôi sao tên tuổi trên màn ảnh Hàn thập niên 1990. Khi ngoài 40 tuổi, cô vẫn chứng tỏ sức hút của mình qua những bộ phim Queen In Soo, Five Fingers và gần đây nhất là Unkind Women.

11. Oh Yeon Soo (44 tuổi) Oh Yeonn Soo tạo dựng tên tuổi với những bộ phim cổ trang như Truyền thuyết Jumong và Gyebaek. Tuy nhiên mấy năm trở lại đây, cô tập trung vào dòng phim hiện đại với những tác phẩm như Iris II, Triangle…

11. Oh Yeon Soo (44 tuổi)

Oh Yeonn Soo tạo dựng tên tuổi với những bộ phim cổ trang như Truyền thuyết Jumong và Gyebaek. Tuy nhiên mấy năm trở lại đây, cô tập trung vào dòng phim hiện đại với những tác phẩm như Iris II, Triangle…

Theo Nhược Anh
Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng