Chao đảo nhan sắc mỹ nhân được mệnh danh là 'Kì quan thứ 8 của nhân loại'

14:52, Thứ Tư, 23/09/2015 (GMT+7)

Được mệnh danh là "Kì quan thứ 8 của nhân loại", siêu mẫu Kelly Brook - 1 trong 10 mỹ nhân gợi tình nhất thế giới 2013 - luôn khiến cánh mày râu chao đảo khi khoe  thân hình vệ nữ và đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp trong những shoot ảnh không thể gợi cảm hơn.

Với thế mạnh là vòng 1 và vòng 3 nảy lửa, cô đào nóng bỏng nhất xứ sương mù luôn khai thác triệt để những yếu tố "chết người" của mình khi xuất hiện cực kỳ gợi cảm với những đường cong nóng như thiêu như đốt trong các bộ ảnh.

Người đẹp 35 tuổi từng lọt vào Top 20 người mẫu có vòng ngực đẹp nhất do tạp chí Nuts - tạp chí nổi tiếng dành cho phái mạnh - bình chọn. Cô rất hài lòng với  bộ ngực khủng tự nhiên cỡ E của mình nên không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ bởi cô thích sự tự nhiên, không giả tạo.

“Tôi nghĩ thật tuyệt khi có ai đó biết đến tôi. Không phải vì tôi có những đường cong gợi cảm mà chính là việc tôi hiểu rõ mình cần gì và kiểm soát được con người. Tôi không thích một ngoại hình giả tạo, tôi sẽ không bao giờ đi nâng ngực” – Kelly khẳng định.

Kelly Brook là người đẹp đa sắc đa tài, ngoài làm người mẫu  tạp chí và đồ lót nổi tiếng, cô còn có khả năng làm MC truyền hình, diễn viên...

Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 Theo VnMedia

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng