Công nương Đan Mạch bỏ váy vào rừng tập trận

15:04, Thứ Tư, 23/09/2015 (GMT+7)

Công nương Mary của Hoàng gia Đan Mạch vừa khiến công chúng bất ngờ mặc quân phục tham gia các bài diễn tập cùng Lực lượng Tự vệ Nội địa (DHG) trên hòn đảo Falster.

Thường xuyên xuất hiện trước công chúng với váy áo duyên dáng và thanh lịch, Công nương Mary (43 tuổi) của Hoàng gia Đan Mạch có màn “lột xác” ấn tượng trong cuộc tập trận quân sự với lực lượng bảo vệ an ninh nội địa DHG hôm 18-9, theo tờ Daily Mail (Anh).

Bà đã cùng khoảng 500 thành viên DHG trong bộ quân phục màu xanh lá cây truyền thống hành quân trong khu rừng trên đảo Falster – Đan Mạch. Vị công nương 43 tuổi không ngần ngại tham gia các hoạt động mạo hiểm như bắn súng, diễn tập phòng vệ và thử thách lòng dũng cảm.

Công nương Mary tập trận hôm 18-9. Ảnh: Daily Mail
Công nương Mary tập trận hôm 18-9. Ảnh: Daily Mail
 

 

 

Công nương Mary và gia đình. Ảnh: Splash News

Công nương Mary và gia đình. Ảnh: Splash News

Thiếu tướng Finn Winkler cho biết DHG đánh giá cao sự có mặt của Công nương Mary lần này. “Chúng tôi vinh dự trao hàm trung úy cho Công nương trong cuộc tập trận vừa diễn ra. Một lần nữa DHG cho thấy những đóng góp của mình đối với xã hội” – ông Winkler chia sẻ.

Sau trải nghiệm đáng nhớ trong rừng rậm, Công nương Mary lại trở về nếp sống quen thuộc hằng ngày. Bà tới Đại học World Cup ở Copenhagen để trao giải cho các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có ý tưởng khởi nghiệp tốt nhất.

3 sinh viên Caleb Kumar (19 tuổi), Aslan Maleki (22 tuổi) và Teun de Planque (22 tuổi) của Đại học Standford cùng đoạt giải với phương pháp chẩn đoán ung thư bàng quang bằng cách thử nghiệm nước tiểu thay vì máu. Phương pháp này cho kết quả chính xác hơn, nhanh hơn và rẻ hơn cách làm truyền thống.

Theo P.Nghĩa
Người lao động

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng