Công Vinh 'tiết lộ' cuộc sống thật đằng sau ánh hào quang của Thủy Tiên

19:13, Thứ Hai, 28/09/2015 (GMT+7)

Khoảnh khắc hạnh phúc giản dị nhưng ấm cúng đong đầy tình cảm của Thủy Tiên dành cho chồng Công Vinh.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, cuộc sống riêng của Công Vinh - Thủy Tiên cũng luôn là một ẩn số thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Cách đây ít phút, chàng cầu thủ điển trai Công Vinh khiến công chúng phải suýt xoa ghen tị khi chia sẻ hình ảnh đời thường giản dị của vợ Thủy Tiên ngồi khâu vá cùng dòng caption: "Cảm thấy hạnh phúc ...".

 

Qua hình ảnh chia sẻ của Công Vinh cho thấy, vợ anh - Thủy Tiên mặc bộ đồ kẻ ở nhà giản dị ngồi khâu vá một bộ đồ. Với những người quan tâm dõi theo tổ ấm Vinh - Tiên sẽ không khó để nhận ra chiếc áo mà nữ ca sỹ đang cầm khâu trên tay là bộ quần áo mà trước đây Công Vinh từng hân hoan khoe:
Qua hình ảnh chia sẻ của Công Vinh cho thấy, vợ anh - Thủy Tiên mặc bộ đồ kẻ ở nhà giản dị ngồi khâu vá một bộ đồ. Với những người quan tâm dõi theo tổ ấm Vinh - Tiên sẽ không khó để nhận ra chiếc áo mà nữ ca sỹ đang cầm khâu trên tay là bộ quần áo mà trước đây Công Vinh từng hân hoan khoe: "Vợ mua cho bộ đồ tu lễ phật mỗi ngày... trông được trai phết nhỉ".
Hạnh phúc giản dị được Công Vinh phấn khích khoe đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ngoài những lời khen đảm đang dành cho Thủy Tiên thì còn vô số những bình luận có cánh dành cho hai vợ chồng.

Hạnh phúc giản dị được Công Vinh phấn khích khoe đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ngoài những lời khen đảm đang dành cho Thủy Tiên thì còn vô số những bình luận có cánh dành cho hai vợ chồng. "Ảnh này đẹp gấp vạn lần những ảnh anh chị dắt tay nhau đi sự kiện hay tặng quà nọ kia, đây mới đúng chất gia đình, gần gũi nhất". "Bây giờ vẫn ngồi khâu áo cho chồng là hơi bị ngon nha a Vinh". "Dù có nổi tiếng đến đâu quay về tổ ấm cũng là người vợ đảm... chúc annh chị hạnh phúc".

(Ảnh: Công Vinh từng hân hoan khoe: "Vợ mua cho bộ đồ tu lễ phật mỗi ngày... trông được trai phết nhỉ"

 

"Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng những người phụ nữ như thế này mà. Chúc anh chị luôn hạnh phúc". "Dù ai nói ngả nói nghiêng,tôi vẫn thích Lê Công Vinh, một thời đam mê bóng đá và hào hứng theo từng chuyển động trên sân của anh,mỗi lần Việt Nam bị dẫn trước, chỉ cầu trời cho anh ấy ghi bàn. Giờ càng ngày càng thêm yêu quý chị Tiên". "Dù họ là ai người nổi tiếng hay phu nhâncủa tổng tống khi kết thúc công việc họ về nhà là mẹ là vợ thì cũng phải chăm sóc con cái bình thường như bao nhiêu người phụ nữ khác thôi".

(Ảnh: Hạnh phúc giản dị của Công Vinh - Thủy Tiên sau ánh đèn sân khấu)

"Oạch ... cũng biết khâu cúc áo cho chồng. Giỏi thế. Nhất ông đấy Vinh"

"Anh chị hạnh phúc quá.chúc anh chị mãi hạnh phúc nhé. Hình ảnh gia đình giản dị mà hạnh phúc vô cùng"

. "Người con gái biết làm những việc này thời nay không nhiều đâu. Anh Vinh chọn đúng vợ rồi đấy" "Bức hình bình dị mà đẹp nhất trong tất cả những hình của anh chị".

"Chị Tiên nổi tiếng nhưng vẫn rất đảm đang. Rất tuyệt ạ. Chúc anh chị mãi hạnh phúc".

Sau những hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, thì ở đời thường của hai vợ chồng  luôn khiến người khác phải ghen tị.
Sau những hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, thì ở đời thường của hai vợ chồng luôn khiến người khác phải ghen tị.

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng