Điểm danh 3 thanh đồng 9x khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'

14:11, Thứ Tư, 23/09/2015 (GMT+7)

Trà My, Hồng Hạnh và Quốc Việt là 3 thanh đồng 9x nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ gần đây.

Hầu đồng là một nghi thức trong hoạt động tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Về bản chất, đây là nghi thức giao tiếp với thần linh thông qua các ông đồng, bà đồng. Những người đi hầu đồng họ tin rằng các vị thần linh có thể nhập hồn vào thân xác các cô đồng, cậu đồng để phán truyền, diệt trừ tà ma, ban lộc cho các con nhang, đệ tử.

Ba thanh đồng 9x sở hữu nhan sắc nổi trội như dưới đây nhận được nhiều quan tâm của giới trẻ và cộng đồng mạng thời gian gần  đây.

 Dương Trà My  Cô đồng 9X Dương Trà My sinh năm 1993 hầu đồng từ năm 18 tuổi. Trà My nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sở hữu khuôn mặt thanh tú, đôi mắt biết nói và nụ cười hồn hậu. Nhiều mỹ từ được dành cho Trà My như

Dương Trà My

Cô đồng 9X Dương Trà My sinh năm 1993 hầu đồng từ năm 18 tuổi. Trà My nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sở hữu khuôn mặt thanh tú, đôi mắt biết nói và nụ cười hồn hậu. Nhiều mỹ từ được dành cho Trà My như "Cô đồng xinh đẹp nhất Việt Nam", "mỹ nhân cô đồng".

Me man nhan sac co dong 9X xinh dep noi tieng-Hinh-3
 
Nhan sắc xinh đẹp khiến nhiều người phải xiêu lòng của Trà My.
Nhan sắc xinh đẹp khiến nhiều người phải xiêu lòng của Trà My.
cô đồng, hầu đồng, Dương Trà My
cô đồng, hầu đồng, Dương Trà My
 Trà My được nhiều người ở Hà Nội và các tỉnh thành khác biết đến thông qua hoạt động tín ngưỡng này.
Trà My được nhiều người ở Hà Nội và các tỉnh thành khác biết đến thông qua hoạt động tín ngưỡng này.
cô đồng, hầu đồng, Dương Trà My
cô đồng, hầu đồng, Dương Trà My
Đời thường Trà My là cô gái có gu thời trang trẻ trung, hiện đại. Cô cũng không ngại chia sẻ rằng mình có can thiệp của thẩm mỹ.
Đời thường Trà My là cô gái có gu thời trang trẻ trung, hiện đại. Cô cũng không ngại chia sẻ rằng mình có can thiệp của thẩm mỹ.
Trần Hồng Hạnh  Trần Hồng Hạnh, 21 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tuy còn trẻ nhưng cô đã là bà mẹ của cậu con trai 2 tuổi. Do hôn nhân không hạnh phúc cô đã quyết định không sống chung với chồng và trở thành bà mẹ đơn thân.  Hồng Hạnh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mặn mà khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Tuy mới theo nghiệp hầu đồng được một thời gian ngắn nhưng cô gái trẻ đã được khá nhiều người biết đến.

Trần Hồng Hạnh

Trần Hồng Hạnh, 21 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tuy còn trẻ nhưng cô đã là bà mẹ của cậu con trai 2 tuổi. Do hôn nhân không hạnh phúc cô đã quyết định không sống chung với chồng và trở thành bà mẹ đơn thân.

Hồng Hạnh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mặn mà khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Tuy mới theo nghiệp hầu đồng được một thời gian ngắn nhưng cô gái trẻ đã được khá nhiều người biết đến.

Hồng Hạnh chia sẻ từ khi lên 4,5 tuổi nếu những đứa trẻ khác thích xem quảng  cáo và hoạt hình thì cô lại thích nghe nhạc chầu văn, ca hát, nhảy múa... Bởi vậy việc cô đến với nghề hầu đồng cũng là điều hết sức tự nhiên.
Hồng Hạnh chia sẻ từ khi lên 4,5 tuổi nếu những đứa trẻ khác thích xem quảng cáo và hoạt hình thì cô lại thích nghe nhạc chầu văn, ca hát, nhảy múa... Bởi vậy việc cô đến với nghề hầu đồng cũng là điều hết sức tự nhiên.
Dung nhan đời thường trẻ trung, sành điệu của cô đồng Hồng Hạnh.
Dung nhan đời thường trẻ trung, sành điệu của cô đồng Hồng Hạnh.
Hoàng Quốc Việt  Với khuôn mặt điển trai, baby cùng nước da trắng hồng cậu đồng sinh năm 1996 Hoàng Quốc Việt quê ở Thanh Hóa cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.  Cậu đồng 9X từng tâm sự cơ duyên mình đưa mình đến với tín ngưỡng này:“Nhà mình có nhiều đời hầu đồng, từ bé mình đã rất quen thuộc với đền, chùa, được tham dự nhiều vấn hầu. Lớn lên, mình tự thấy bản thân có duyên với tín ngưỡng này nên đã chủ động tìm hiểu qua sách, báo, internet và qua những lần trực tiếp được dự các vấn hầu. Mình thấy đây là tín ngưỡng dân gian mang đậm bản sắc dân tộc nên cố gắng theo đuổi”.

Hoàng Quốc Việt

Với khuôn mặt điển trai, baby cùng nước da trắng hồng cậu đồng sinh năm 1996 Hoàng Quốc Việt quê ở Thanh Hóa cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cậu đồng 9X từng tâm sự cơ duyên mình đưa mình đến với tín ngưỡng này:“Nhà mình có nhiều đời hầu đồng, từ bé mình đã rất quen thuộc với đền, chùa, được tham dự nhiều vấn hầu.

Lớn lên, mình tự thấy bản thân có duyên với tín ngưỡng này nên đã chủ động tìm hiểu qua sách, báo, internet và qua những lần trực tiếp được dự các vấn hầu. Mình thấy đây là tín ngưỡng dân gian mang đậm bản sắc dân tộc nên cố gắng theo đuổi”.

Hoàng Quốc Việt đi hầu đồng từ năm 15 tuổi và thường  xuyên tham gia các dịp lễ quan trọng.
Hoàng Quốc Việt đi hầu đồng từ năm 15 tuổi và thường xuyên tham gia các dịp lễ quan trọng.


Quốc Việt mong muốn được nghiên cứu bài bản.  và sâu hơn về tín ngưỡng hầu đồng.
Quốc Việt mong muốn được nghiên cứu bài bản. và sâu hơn về tín ngưỡng hầu đồng.
 Vẻ điển trai của cậu đồng 9x Hoàng Quốc Việt khiến dân cư mạng
Vẻ điển trai của cậu đồng 9x Hoàng Quốc Việt khiến dân cư mạng "phát sốt".
Nét thư sinh, hiền lành đời thường của cậu đồng 9x.
Nét thư sinh, hiền lành đời thường của cậu đồng 9x.
Được biết Hoàng Quốc Việt hiện đang là sinh viên năm thứ 2 trường  Đại học Văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa. Quốc Việt là sinh viên có  thành tích học tập đáng nể khi thường xuyên được nhận học bổng của trường.
Được biết Hoàng Quốc Việt hiện đang là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa. Quốc Việt là sinh viên có thành tích học tập đáng nể khi thường xuyên được nhận học bổng của trường.

Theo Xử Nữ
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng