Hoa hậu Việt Nam nào học giỏi nhất?

15:15, Chủ Nhật, 13/09/2015 (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên đỗ đại học với 25 điểm. Hoa hậu Ngọc Hân tốt nghiệp đại học xếp thứ ba toàn trường. Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến nhiều người ngưỡng mộ với khả năng nói tiếng Anh.

d

Kỳ Duyên cũng từng theo học tại một trong những trường cấp ba nổi tiếng nhất nước - THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định). Theo kết quả học tập năm lớp 12, Kỳ Duyên đạt điểm cao ở rất nhiều môn như Toán (8,8); Lịch sử (8,5), tổng điểm trung bình đạt 8,3 và tốt nghiệp THPT loại giỏi. 

d

Cô thi đỗ lớp Pháp 1, khoa Kinh tế Đối ngoại, Đại học Ngoại thương với số điểm 25. Khả năng nói tiếng Pháp của Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi.

Nhập mô tả cho ảndh

Về việc học tập, Kỳ Duyên chia sẻ: “ Mình quan niệm, điều quan trọng nhất là học hiệu quả ra sao, chứ không phải học nhiều như thế nào. Bên cạnh đó, cần giữ niềm tin ở chính mình và cho người xung quanh”. Ảnh: Khánh Huyền.

Hoa hậu nào học giỏi nhất?

Hoa hậu Ngọc Hân từng được biết tới là sinh viên giỏi của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Trong lễ bảo vệ tốt nghiệp cuối khóa vừa qua với bộ sưu tập mang tên “Trang phục dạo phố Xuân Hè cho thiếu nữ dựa trên họa tiết gốm sứ thời Lý”, cô đã xuất sắc nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi.

Hoa hậu nào học giỏi nhất?

Không những vậy, với điểm số khá cao 9,32; cô xếp thứ ba toàn trường. Cô từng tâm sự, biết vẽ lúc 5 tuổi, may vá khi mới học lớp 2.

Hoa hậu nào học giỏi nhất?

Ngọc Hân chia sẻ với những bạn trẻ đam mê ngành này: “Nếu ấp ủ ước mơ trở thành nhà thiết kế, bạn nên theo dõi thông tin, diễn biến, xu hướng mới của thời trang, những nhà thiết kế lừng danh trên sách báo, Youtube. Các bạn có thể bắt đầu bằng việc theo học những khóa cắt may cơ bản".

1

Mai Phương Thúy cũng từng khiến nhiều người khâm phục khi thi đậu vào trường ĐH Ngoại thương Hà Nội, ngành Quản trị kinh doanh với số điểm 24,5 (Tiếng Anh: 9, Ngữ văn: 7,5 và Toán: 8 điểm). Bên cạnh đ,ó cô đạt học bổng toàn phần của Đại học RMIT.

1

Sau khi đăng quang, Mai Phương Thuý chọn theo học Đại học RMIT TP HCM để tiện phát triển sự nghiệp tại đây. 

Có khả năng nói tiếng Anh tốt, cô chia sẻ, phương pháp của mình là dành nhiều năm liền luyện tập bằng cách nghe bản tin, xem phim, xem các chương trình truyền hình thực tế.
Có khả năng nói tiếng Anh tốt, cô chia sẻ, phương pháp của mình là dành nhiều năm liền luyện tập bằng cách nghe bản tin, xem phim, xem các chương trình truyền hình thực tế.

Theo Huỳnh Anh
Tri Thức Trực Tuyến

Nổi bật

Nhan sắc nóng bỏng của dàn mỹ nhân từng gắn với tên Cường Đô La