Loạt Sao bị 'tẩy chay' vì dính scandal

14:11, Thứ Hai, 14/09/2015 (GMT+7)

Liên tiếp các sao: Taylor Swift, Kim Hyun Joong, Siwon (Super Junior), Đổng Khiết lao đao vì scandal.

Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong sinh con

Ngày 10/9 vừa qua, đại diện phía cô Choi, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong thông báo cô đã sinh con trong thời gian nam diễn viên “Vườn sao băng” đang trong quân ngũ. Luật sư của cô Choi cho biết: “Tuần trước, cô Choi đã sinh con tại một bệnh viện ở Seoul. Hiện tại, cả đứa trẻ lẫn người mẹ đều khỏe mạnh và họ đang được chăm sóc chu đáo.” Giải thích lý do thông báo muộn một tuần, luật sư trả lời: “Do công chúng rất hiếu kỳ nên chúng tôi không thể nói gì khi cô ấy vẫn còn đang ở trong viện, mong các bạn thông cảm.” Một người quen của cô Choi cũng cho biết có rất nhiều phóng viên đến đòi phỏng vấn và cho rằng công chúng đang quan tâm quá mức đến chuyện này.

Khi tin cô Choi mang thai đứa con của Kim Hyun Joong lần đầu được tiết lộ, phía nam diễn viên đã yêu cầu được gặp mặt trực tiếp để xác nhận tuy nhiên đã bị từ chối. Kim Hyun Joong nói rằng nếu chuyện cô Choi mang thai là sự thật thì anh ấy sẽ nhận đầy đủ trách nhiệm về mình. Hiện tại, KeyEast, công ty quản lý của Kim Hyun Joong vẫn khẳng định: “Vì vấn đề này đã được thỏa thuận trước, nên ngay sau khi kiểm tra quan hệ huyết thống, Kim Hyung Joong sẽ chịu trách nhiệm với con mình. Lập trường của chúng tôi sẽ không thay đổi.” Luật sư của cô Choi lên tiếng sẵn sàng làm xét nghiệm AND để chứng minh, tuyên bố sẽ đệ đơn kiện lên tòa án đòi Kim Hyun Joong thực hiện nghĩa vụ làm cha sau khi cô Choi và đứa trẻ ổn định sức khỏe.
Khi tin cô Choi mang thai đứa con của Kim Hyun Joong lần đầu được tiết lộ, phía nam diễn viên đã yêu cầu được gặp mặt trực tiếp để xác nhận tuy nhiên đã bị từ chối. Kim Hyun Joong nói rằng nếu chuyện cô Choi mang thai là sự thật thì anh ấy sẽ nhận đầy đủ trách nhiệm về mình. Hiện tại, KeyEast, công ty quản lý của Kim Hyun Joong vẫn khẳng định: “Vì vấn đề này đã được thỏa thuận trước, nên ngay sau khi kiểm tra quan hệ huyết thống, Kim Hyung Joong sẽ chịu trách nhiệm với con mình. Lập trường của chúng tôi sẽ không thay đổi.” Luật sư của cô Choi lên tiếng sẵn sàng làm xét nghiệm AND để chứng minh, tuyên bố sẽ đệ đơn kiện lên tòa án đòi Kim Hyun Joong thực hiện nghĩa vụ làm cha sau khi cô Choi và đứa trẻ ổn định sức khỏe.


Kim Hyun Joong trong ngày nhập ngũ.  Ngày 22/8/2014, cả showbiz Hàn rúng động vì scandal nam tài tử Kim Hyun Joong bị bạn gái cũ tố cáo bạo hành cô 4 lần đến mức rạn xương sườn. Tuy nhiên mỹ nam họ Kim đã lên tiếng phủ nhận và chỉ thừa nhận ra tay 1 lần duy nhất. Để đáp trả, cô Choi đã tung một loạt bằng chứng ảnh bị thâm tím chân tay, điều này làm hình tượng hoàng tử Vườn sao băng sụp đổ hoàn toàn trong mắt fan hâm mộ.  Đến tháng 9/2014, cô Choi bất ngờ rút đơn kiện với lý do nam diễn viên đã chân thành xin lỗi. Tuy nhiên, cảnh sát tuyên bố chưa khép lại hồ sơ vì Kim Hyun Joong đã thừa nhận có gây thương tích với đối phương. Từ tháng 10/2014 đến tháng 12/2014, công chúng trở nên “ngao ngán” trước thông tin 2 người tái hợp rồi lại chia tay. Không lâu sau đó, cô Choi thông báo mình có thai.
Ngày 22/8/2014, cả showbiz Hàn rúng động vì scandal nam tài tử Kim Hyun Joong bị bạn gái cũ tố cáo bạo hành cô 4 lần đến mức rạn xương sườn. Tuy nhiên mỹ nam họ Kim đã lên tiếng phủ nhận và chỉ thừa nhận ra tay 1 lần duy nhất. Để đáp trả, cô Choi đã tung một loạt bằng chứng ảnh bị thâm tím chân tay, điều này làm hình tượng hoàng tử Vườn sao băng sụp đổ hoàn toàn trong mắt fan hâm mộ. Đến tháng 9/2014, cô Choi bất ngờ rút đơn kiện với lý do nam diễn viên đã chân thành xin lỗi. Tuy nhiên, cảnh sát tuyên bố chưa khép lại hồ sơ vì Kim Hyun Joong đã thừa nhận có gây thương tích với đối phương. Từ tháng 10/2014 đến tháng 12/2014, công chúng trở nên “ngao ngán” trước thông tin 2 người tái hợp rồi lại chia tay. Không lâu sau đó, cô Choi thông báo mình có thai. (Ảnh: Kim Hyun Joong trong ngày nhập ngũ.)

Bằng chứng bị đánh đập do cô Choi tung ra.
Bằng chứng bị đánh đập do cô Choi tung ra.


Cô Choi công khai loạt tin nhắn bí mật giữa cô và Kim Hyun Joong cho phía báo chí vào ngày 24/2.
Cô Choi công khai loạt tin nhắn bí mật giữa cô và Kim Hyun Joong cho phía báo chí vào ngày 24/2.

 


Đồng Khiết bị lên án vì thân mật trợ lý  Sau khi bị khán giả quay lưng, ghẻ lạnh vì scandal ngoại tình, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác 3 năm trước, mới đây, Đổng Khiết tiếp tục bị “ném đá” vì thân mật với trợ lý. Những hình ảnh của nữ diễn viên Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài trên phim trường bị đem ra soi mói và mổ xẻ. Nhiều người tỏ ra “chướng tai gai mắt” khi thấy cô công khai có những hành động thân thiết với nam trợ lý. Cả hai nắm tay, cùng xem điện thoại, đùa nghịch với các đạo cụ vô cùng vui vẻ và gần gũi. Điều này làm khơi lại scandal ngày xưa của nữ diễn viên.

Đồng Khiết bị lên án vì thân mật trợ lý

Sau khi bị khán giả quay lưng, ghẻ lạnh vì scandal ngoại tình, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác 3 năm trước, mới đây, Đổng Khiết tiếp tục bị “ném đá” vì thân mật với trợ lý. Những hình ảnh của nữ diễn viên Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài trên phim trường bị đem ra soi mói và mổ xẻ. Nhiều người tỏ ra “chướng tai gai mắt” khi thấy cô công khai có những hành động thân thiết với nam trợ lý. Cả hai nắm tay, cùng xem điện thoại, đùa nghịch với các đạo cụ vô cùng vui vẻ và gần gũi. Điều này làm khơi lại scandal ngày xưa của nữ diễn viên.Cùng nhau xem chung điện thoại.
Trợ lý không ngần ngại nắm tay Đổng Khiết. Cùng nhau xem chung điện thoại.


Năm 2008, ngọc nữ Đổng Khiết bất ngờ “lên xe hoa” với tài tử Phan Việt Minh khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên năm 2012, hai người tuyên bố ly hôn. Nam diễn viên của Kinh hoa yên vân lên tiếng tố cáo vợ cũ ngoại tình trong thời gian còn chung sống. Trong khi thủ tục ly hôn chưa giải quyết xong, nàng “Chúc Anh Đài” lại lộ ảnh thân thiết đi nghỉ dưỡng ở Tam Á với đồng nghiệp Vương Đại Trị. Sau đó, Vương Đại Trị cũng dứt tình với người vợ 4 tháng.  Từ vị trí ngọc nữ của nền điện ảnh Hoa ngữ, Đổng Khiết tuột dốc trở thành “người thứ 3” đáng ghét. “Lặn” khỏi làng giải trí một thời gian, năm 2015, cô trở lại với phim “Mẹ hổ bố mèo” trong vai người phụ nữ lại chen chân vào cuộc sống người khác. Nhiều khán giả “cười cợt” cho rằng cô “trơ mặt” tuy nhiên Đổng Khiết chỉ trả lời: “Tôi không quan tâm nhiều nữa, mọi khó khăn đã qua rồi. Giờ tôi là người mẹ đơn thân, có còn gì để chỉ trích.”

Đùa nghịch với các đạo cụ trong giờ giải lao.

Năm 2008, ngọc nữ Đổng Khiết bất ngờ “lên xe hoa” với tài tử Phan Việt Minh khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên năm 2012, hai người tuyên bố ly hôn. Nam diễn viên của Kinh hoa yên vân lên tiếng tố cáo vợ cũ ngoại tình trong thời gian còn chung sống. Trong khi thủ tục ly hôn chưa giải quyết xong, nàng “Chúc Anh Đài” lại lộ ảnh thân thiết đi nghỉ dưỡng ở Tam Á với đồng nghiệp Vương Đại Trị. Sau đó, Vương Đại Trị cũng dứt tình với người vợ 4 tháng.

Từ vị trí ngọc nữ của nền điện ảnh Hoa ngữ, Đổng Khiết tuột dốc trở thành “người thứ 3” đáng ghét. “Lặn” khỏi làng giải trí một thời gian, năm 2015, cô trở lại với phim “Mẹ hổ bố mèo” trong vai người phụ nữ lại chen chân vào cuộc sống người khác. Nhiều khán giả “cười cợt” cho rằng cô “trơ mặt” tuy nhiên Đổng Khiết chỉ trả lời: “Tôi không quan tâm nhiều nữa, mọi khó khăn đã qua rồi. Giờ tôi là người mẹ đơn thân, có còn gì để chỉ trích.”


 


“Ngọc nữ” một thời Đổng Khiết.
“Ngọc nữ” một thời Đổng Khiết.

 


Rộ tin Taylor Swift có ảnh “nóng” với bạn trai Calvin Harris  Ngày 9/9, làng nhạc thế giới xôn xao trước thông tin Taylor Swift có ảnh “nóng” với bạn trai Calvin Harris. Cụ thể, trang Radar Online cho biết một người thân cận với Taylor Swift đang rao bán một bức ảnh riêng tư của nữ ca sĩ với bạn trai DJ nổi tiếng. Trang tin này đã từ chối mua lại nhưng vẫn không quên tiết lộ rằng bức ảnh vô cùng nóng bỏng và cảnh báo không nên bị phát tán. Ngay lập tức, trả lời DailyMail, đại diện của “công chúa nhạc đồng quê” phủ nhận tin đồn với lời khẳng định ngắn gọn: “Không có bức ảnh nóng bỏng nào cả.”

Rộ tin Taylor Swift có ảnh “nóng” với bạn trai Calvin Harris

Ngày 9/9, làng nhạc thế giới xôn xao trước thông tin Taylor Swift có ảnh “nóng” với bạn trai Calvin Harris. Cụ thể, trang Radar Online cho biết một người thân cận với Taylor Swift đang rao bán một bức ảnh riêng tư của nữ ca sĩ với bạn trai DJ nổi tiếng. Trang tin này đã từ chối mua lại nhưng vẫn không quên tiết lộ rằng bức ảnh vô cùng nóng bỏng và cảnh báo không nên bị phát tán. Ngay lập tức, trả lời DailyMail, đại diện của “công chúa nhạc đồng quê” phủ nhận tin đồn với lời khẳng định ngắn gọn: “Không có bức ảnh nóng bỏng nào cả.”


Taylor Swift và Calvin Harris vẫn trong giai đoạn hạnh phúc.  Taylor Swift và Calvin Harris lần đầu tiên bị bắt gặp hẹn hò vào tháng 4/2015 nhờ sự giới thiệu của một người bạn. Cả hai bắt đầu công khai tình cảm trong lễ trao giải Billboard Music Awards khi có những hành động ôm hôn thắm thiết. Taylor Swift và Calvin Harris được xem là cặp đôi quyền lực trong showbiz khi nàng là ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng thế giới còn chàng là DJ có thu nhập khủng nhất thế giới.
Taylor Swift và Calvin Harris lần đầu tiên bị bắt gặp hẹn hò vào tháng 4/2015 nhờ sự giới thiệu của một người bạn. Cả hai bắt đầu công khai tình cảm trong lễ trao giải Billboard Music Awards khi có những hành động ôm hôn thắm thiết. Taylor Swift và Calvin Harris được xem là cặp đôi quyền lực trong showbiz khi nàng là ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng thế giới còn chàng là DJ có thu nhập khủng nhất thế giới. (Ảnh: Cặp đôi công khai tỉnh cảm trong lễ trao giải Billboard Music Awards.)

 


Siwon (Super Junior) bị chỉ trích vì phản đối hôn nhân đồng tính  Ngày 11/9, Siwon chia sẻ câu nói của mục sư Piper về việc phản đối hôn nhân đồng tính. Vị mục sư này đã đứng về phe thư kí Kim Davis ở tiểu bang Kentucky khi cô kiên quyết không kí vào đơn đăng kí kết hôn của hai cặp đồng tính Mĩ.

Siwon (Super Junior) bị chỉ trích vì phản đối hôn nhân đồng tính

Ngày 11/9, Siwon chia sẻ câu nói của mục sư Piper về việc phản đối hôn nhân đồng tính. Vị mục sư này đã đứng về phe thư kí Kim Davis ở tiểu bang Kentucky khi cô kiên quyết không kí vào đơn đăng kí kết hôn của hai cặp đồng tính Mĩ.

Hành động này đã dấy lên làn sóng chỉ trích dữ dội từ những người ủng hộ hôn nhân đồng tính. Họ lên án Siwon bảo thủ trong khi lại nhiều lần có những hành động thân mật thái quá với các thành viên nam trong nhóm gây hiểu nhầm.

Sau khi hứng không ít “gạch đá”, nam ca sĩ điển trai phải lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân ngay ngày hôm sau. Anh viết: “Tôi xin lỗi khi vô tình chia sẻ quan điểm của mục sư Piper. Tôi chỉ muốn đưa ra những ý kiến đa chiều. Nhưng giờ tôi hiểu sự ấu trĩ vô tâm của mình đã làm nhiều người tổn thương, đó là gia đình, bạn bè và người hâm mộ tôi. Tôi thật sự xin lỗi, tôi sẽ đứng dậy sau sai lầm này.”


 


Siwon từng bị nghi ngờ đồng tính khi nhiều lần có những hành động thái quá với các thành viên nam cùng nhóm.  Sau khi lời xin lỗi được Siwon đăng tải, nhiều người mới lên tiếng bảo vệ, cho rằng cần tôn trọng ý kiến cá nhân của anh. Cư dân mạng bình luận: “Ủng hộ hay phản đối hôn nhân đồng giới là lựa chọn riêng của mỗi người, sao lại ghét anh này nhỉ? Cái này cũng là một dạng phân biệt ngược ấy.”, “Cũng giống như người đồng tính không thay đổi được thì những người không ủng hộ h ọ cũng đâu thay đổi được. Không phải ai cũng đều có nghĩa vụ phải chấp nhận tình yêu đồng giới.”, “Tại sao không để cho mọi người có ý kiến trái chiều về vấn đề mà đến giờ luật vẫn chưa chính thức ban hành?”,…

Siwon từng bị nghi ngờ đồng tính khi nhiều lần có những hành động thái quá với các thành viên nam cùng nhóm.

Sau khi lời xin lỗi được Siwon đăng tải, nhiều người mới lên tiếng bảo vệ, cho rằng cần tôn trọng ý kiến cá nhân của anh. Cư dân mạng bình luận: “Ủng hộ hay phản đối hôn nhân đồng giới là lựa chọn riêng của mỗi người, sao lại ghét anh này nhỉ? Cái này cũng là một dạng phân biệt ngược ấy.”, “Cũng giống như người đồng tính không thay đổi được thì những người không ủng hộ h ọ cũng đâu thay đổi được. Không phải ai cũng đều có nghĩa vụ phải chấp nhận tình yêu đồng giới.”, “Tại sao không để cho mọi người có ý kiến trái chiều về vấn đề mà đến giờ luật vẫn chưa chính thức ban hành?”,…

Theo Lan Chi
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng