Những bãi biển đen kỳ lạ trên thế giới

06:33, Thứ Năm, 24/09/2015 (GMT+7)

Chúng ta thường hình dung bãi biển là những bờ cát trắng hoặc vàng, cùng với làn nước trong xanh. Nhưng có một số bãi biển lại được bao phủ bởi những bờ cát đen.

1 .Biển Vik , Iceland: Bờ biển này do ngọn núi lửa Mydalsjokull phun trào dung nham và tạo nên những bờ cát đen.

1. Biển Vik, Iceland: Bờ biển này do ngọn núi lửa Mydalsjokull phun trào dung nham và tạo nên những bờ cát đen.

2. Point Venus, Pháp
2. Point Venus, Pháp: Vùng biển này thuộc hòn đảo Polynesian nước Pháp là nơi nổi tiếng với những bãi cát đen và làn nước êm đềm quanh năm.
3. Biển Thiruvambadi, Ấn Độ
3. Biển Thiruvambadi, Ấn Độ: Varkala như một viên ngọc bí ẩn và ít được biết đến, vì vậy nơi đây vẫn còn những vẻ của vùng biển hoang sơ.
4. Đảo Langkawi, Malaysia
4. Đảo Langkawi, Malaysia: Điều đặc biệt khi đến với hòn đảo này là những bãi cát đen xen kẽ cùng với những bãi cát trắng và theo như truyền thuyết của người dân địa phương kể, đó là do tàn tích chiến tranh của các vị thần.
5. Bãi biển đen, Alaska
5. Bãi biển đen, Alaska: Không giống như những bãi biển đen khác nơi mà bạn có thể thoải mái phơi nắng. 
6. Biển Black Sands, California, Mỹ
6. Biển Black Sands, California, Mỹ: Do những viên đá cuội màu đen phủ lên vì vậy bãi biển này có màu đen mịn, đặc biệt khi đến với bãi biển này du khách còn được tham quan những vịnh nhỏ với hoa trái xanh tốt.
7. Biển Santo Domingo, Philippin
7. Biển Santo Domingo, Philippin: Bãi biển này là kết quả của sự hoạt động núi lửa Mayon. Đây là một trong những bãi biển sạch nhất trên Thế giới, vì vậy nó còn có tên là bãi biển Pha Lê.
8. Biển Kamari, Hy Lạp
8. Biển Kamari, Hy Lạp: Kamari là một ngôi làng ven bờ biển phía Nam Santorini, nơi đây là một khu du lịch nổi tiếng với những tiện nghi như giường phơi nắng và ô dù giúp bạn thư giãn trên những bãi biển.

Theo L.Hoa
ri thức trực tuyến

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng