Sốc với nhan sắc thật của các cô gái 'lừa tình' cực đỉnh

07:59, Chủ Nhật, 27/09/2015 (GMT+7)

Xinh như hoa với làn da trắng, thân hình thon gọn, vòng 1 gợi cảm trên mạng nhưng ở ngoài đời, những cô gái này lại khiến nhiều người choáng, thậm chí mất niềm tin vào cuộc sống, vì nhan sắc thật của mình.

Sau cuộc gọi video, những cô gái này lộ khuôn mặt thật khác xa với ảnh đại diện lung linh trên mạng khiến nhiều người phát hoảng.

nhan sac that cua cac co gai 'lua tinh'
 

 

 Có không ít phần mềm giúp chỉnh sửa dung nhan cực đỉnh, trong đó nổi bật nhất là Camera 360. Không riêng phụ nữ mà một số nam thanh niên cũng tận dụng Camera 360 để
Có không ít phần mềm giúp chỉnh sửa dung nhan cực đỉnh, trong đó nổi bật nhất là Camera 360. Không riêng phụ nữ mà một số nam thanh niên cũng tận dụng Camera 360 để "lừa tình" trên mạng.

 

Trong khi mỹ nữ này dùng phần mềm để nâng vòng 1 thêm hấp dẫn trên ảnh:  Về chuyện chụp ảnh

Trong khi mỹ nữ này dùng phần mềm để nâng vòng 1 thêm hấp dẫn trên ảnh:

Về chuyện chụp ảnh "lừa tình" trên mạng, admin Beat.vn bình luận: "Vẫn biết thời đại ngày nay, người ta phải tạo cho mình ảnh thật ấn tượng, bắt mắt để tự tin hơn khi online, kết nối với bạn bè. Bạn đắm chìm vào cuộc sống ảo, dựa vào những ảnh chụp chỉ mất 2 giây nhưng chỉnh sửa mất 2 tiếng, rồi ảo tưởng rằng đó mới là khuôn mặt của mình. Song khi bị phát hiện ra, không chỉ bạn cảm thấy xấu hổ đâu, mà người khác còn thấy nản khi quen bạn nữa".

Câu chuyện gây sốc nhất về chụp ảnh "lừa tình" bằng Camera 360 diễn ra vào tháng 6.2014 ở Singapore. Cụ thể hơn, thanh niên tên Mark Anthony Perez nhảy lầu tự tử vì quá thất vọng khi thấy nhan sắc thật của cô bạn gái hẹn hò qua mạng trong lần hẹn hò đầu tiên ngoài đời.

Theo Y Quyên
Một Thế Giới
Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng