'Thảm họa thẩm mỹ' 67 tuổi mặc lố lăng như nữ sinh 16 tuổi

08:41, Thứ Năm, 17/09/2015 (GMT+7)

Cung Tuyết Hoa mặc trang phục lố lăng so với tuổi của mình.

Mới đây, Cung Tuyết Hoa xuất hiện trong sự kiện mới với trang phục nữ sinh cùng gương mặt biến dạng phù nề. Ở tuổi 67, không thể tin Cung Tuyết Hoa vẫn ăn mặc lố lăng và phản cảm.

Tuy nhiên nói về gu thời trang của mình, bà tự tin: "Tôi nghĩ rằng cuộc sống này cần có sự đổi mới. Tôi hài lòng với bộ trang phục này, 70 tuổi tôi vẫn sẽ mặc".

 

Cung Tuyết Hoa bị cho là “thảm họa thẩm mỹ” khi gương mặt của nữ nghệ sĩ 67 tuổi theo thời gian ngày càng trở nên đáng sợ với vẻ phù nề, xô xệch.  Tuy nhiên, nhiều phóng viên cho rằng cũng vì nhan sắc “thảm họa”, Cung Tuyết Hoa còn đắt show tham dự sự kiện hơn trước. Cũng vì thế mà năm 2014 Cung Tuyết Hoa tiếp tục trở thành “thảm họa” gây sốc khi không chỉ gương mặt thay đổi, gu thời trang hồi teen quá mức cũng khiến nữ nghệ sĩ này trở thành chủ đề đàm tiếu trên mạng.

Cung Tuyết Hoa bị cho là “thảm họa thẩm mỹ” khi gương mặt của nữ nghệ sĩ 67 tuổi theo thời gian ngày càng trở nên đáng sợ với vẻ phù nề, xô xệch.

Tuy nhiên, nhiều phóng viên cho rằng cũng vì nhan sắc “thảm họa”, Cung Tuyết Hoa còn đắt show tham dự sự kiện hơn trước. Cũng vì thế mà năm 2014 Cung Tuyết Hoa tiếp tục trở thành “thảm họa” gây sốc khi không chỉ gương mặt thay đổi, gu thời trang hồi teen quá mức cũng khiến nữ nghệ sĩ này trở thành chủ đề đàm tiếu trên mạng.

Theo Rain Rain
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng