Trường Giang bị hớ khi tán tỉnh Lê Phương

16:10, Thứ Sáu, 18/09/2015 (GMT+7)

Nam diễn viên "49 ngày" dành những lời hoa mỹ cho người đẹp song anh nhận lại gáo nước lạnh khi bị Lê Phương tố mặt gian.

Trường Giang bị hớ khi tán tỉnh Lê Phương

Trong tập 3 Cùng nhau tỏa sáng chủ đề Cổ tích - thần thoại phát sóng trên THVL1 tối 18/9, đội Thanh sắc của Lê Phương mang đến tiểu phẩm Công chúa tóc mây lấy ý tưởng từ bộ phim Tangled.

Trường Giang bị hớ khi tán tỉnh Lê Phương

Trường Giang trong vai trò giám khảo khách mời hết lời khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp của Lê Phương. Anh nói đầy ngụ ý: “Phương rất dễ thương và xinh đẹp. Những người nào tên Phương cũng xinh đẹp giống y chang vậy”. Trong ảnh, nam diễn viên hài phấn khích ôm đàn chị Việt Trinh trên ghế nóng.

Trường Giang bị hớ khi tán tỉnh Lê Phương

Tuy nhiên, đáp lại lời khen tặng của Trường Giang là sự lém lỉnh của Lê Phương. Nữ diễn viên cười trả lời: "Anh Giang nói đúng. Ai tên Giang mặt cũng… gian hết".

Đội Tam sắc biểu diễn tiết mục Thần tiên cũng bó tay.

Đội Tam sắc biểu diễn tiết mục Thần tiên cũng bó tay. NSƯT Tú Sương vào vai công chúa băng giá, Quốc Đại làm thần đèn và Thụy Mười sắm vai Hằng Nga.

Đội Ô kìa Cuộc hội ngộ của các bà dì ghẻ

Đội Ô kìa chọn tiểu phẩm Cuộc hội ngộ của các bà dì ghẻ với hy vọng lội ngược dòng. Tiết mục hứa hẹn sẽ có nhiều chi tiết hài hước.

n

Ngoài ra, 3 đội còn lại cũng sẽ bùng nổ với những tiết mục được chuẩn bị chu đáo. Khả Như và Diệu Nhi có mặt ở hàng ghế khán giả để cổ vũ các đồng nghiệp.

 Theo Kim Chi
Tri Thức Trực Tuyến

 

Nổi bật

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái xuất gợi cảm sau khi trao lại vương miện