Bà mẹ đông con nào của showbiz Việt là 'nữ thần mặt mộc'?

09:51, Thứ Ba, 20/10/2015 (GMT+7)

Dù đã qua nhiều lần sinh nở nhưng các ngôi sao nữ Việt vẫn giữ được gương mặt căng tràn sức sống dù không son phấn.


 

 

 
Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, Kim Hiền tìm được bến đỗ bình yên bên người chồng Việt Kiều.  Hiện nữ diễn viên khiến nhiều người trầm trồ vì cuộc sống hạnh phúc ngọt ngào. Không những thế, Kim Hiền còn sở hữu gương mặt mộc xinh tươi dù đã qua hai lần sinh nở.  Cô cũng thường xuyên chia sẻ với công chúng hình ảnh không son phấn đáng ngưỡng mộ.
Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, Kim Hiền tìm được bến đỗ bình yên bên người chồng Việt Kiều. Hiện nữ diễn viên khiến nhiều người trầm trồ vì cuộc sống hạnh phúc ngọt ngào. Không những thế, Kim Hiền còn sở hữu gương mặt mộc xinh tươi dù đã qua hai lần sinh nở. Cô cũng thường xuyên chia sẻ với công chúng hình ảnh không son phấn đáng ngưỡng mộ.


 

 
Phải thừa nhận rằng, nhan sắc của Jennifer Phạm chẳng khác gì gái đôi mươi. Khi để mặt mộc, Jennifer Phạm cũng thể hiện làn da mịn màng, tươi trẻ.
Phải thừa nhận rằng, nhan sắc của Jennifer Phạm chẳng khác gì gái đôi mươi. Khi để mặt mộc, Jennifer Phạm cũng thể hiện làn da mịn màng, tươi trẻ.


 

 
Dù đã có ba nhóc tỳ và công việc bận rộn nhưng Ốc Thanh Vân vẫn dành thời gian  chăm sóc cho làn da của mình. Chả vì thế mà khi để mặt mộc, công chúng phải khen ngợi
Dù đã có ba nhóc tỳ và công việc bận rộn nhưng Ốc Thanh Vân vẫn dành thời gian chăm sóc cho làn da của mình. Chả vì thế mà khi để mặt mộc, công chúng phải khen ngợi "bà mẹ bỉm sữa" này.


 

 


Nữ ca sĩ Thu Phương trải qua 2 lần đò và có 4 người con. Nhờ việc chăm chỉ tập luyện  yoga mà giọng ca
Nữ ca sĩ Thu Phương trải qua 2 lần đò và có 4 người con. Nhờ việc chăm chỉ tập luyện yoga mà giọng ca "Có phải em mùa thu Hà Nội" vừa có vóc dáng săn chắc, vừa có gương mặt mộc "không tỳ vết".


 

 
Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy có gương mặt với những đường nét đậm đà, sắc sảo cùng làn da khó có thể chê. Đã qua nhiều lần sinh nở, người đẹp vẫn giữ được gương mặt  mộc
Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy có gương mặt với những đường nét đậm đà, sắc sảo cùng làn da khó có thể chê. Đã qua nhiều lần sinh nở, người đẹp vẫn giữ được gương mặt mộc "phong độ" như thời còn son.


 

 
Đan Lê vốn sở hữu làn da mịn màng như
Đan Lê vốn sở hữu làn da mịn màng như "trẻ con" nên khi để mặt mộc, tô chút son môi, cô cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn.


 
Thúy Hạnh tự tin khoe ảnh mặt mộc bên mẹ.
Thúy Hạnh tự tin khoe ảnh mặt mộc bên mẹ.

Theo Diệu Hạnh
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng