Bella và Edward 'đổi giới tính' trong phần mới của Twilight

06:03, Thứ Năm, 08/10/2015 (GMT+7)

Để kỷ niệm 10 năm tiểu thuyết ‘Twilight’ ra đời, nhà văn Stephenie Meyer đã viết phần đặc biệt của tác phẩm này mang tên ‘Day and Death: Twilight Reimagined’.

Twilight
Trong ấn phẩm đặc biệt này, nhân vật Edward Cullen sẽ có tên là Edythe và Bella Swan sẽ trở thành Beau. Dựa trên tiểu thuyết Twilight, phiên bản này sẽ có sự thay đổi đáng kể về giới tính của các nhân vật chính tới các nhân vật phụ.
Twilight

Nữ nhà văn Meyer chia sẻ về nội dung: ‘Tôi mong rằng sẽ không có khác biệt nào khi nhân vật con người là nam và ma cà rồng là nữ - nó vẫn là một câu chuyện. Giới tính và những tộc người khác nhau, Twilight vẫn luôn là câu chuyện về những phép thuật và sự ám ảnh, sự điên cuồng của mối tình đầu’.

'Day and Death: Twilight Reimagined' đã có mặt trên các kệ sách tại nước Mĩ.

Twilight

Nữ nhà văn chia sẻ thêm: "Nội dung của nó không chỉ hài hước mà còn khá nhanh và dễ đọc. 5% sự thay đổi nằm ở việc Beau là một chàng trai và 5% về sự phát triển tâm lý của nhân vật này’.

Trong truyện, Beau được chuyện đến thị trấn Forks thuộc bang Washington để sống với cha mình là Charlie. Trong khi bản gốc Twilight nhân vật Bella thường mặc chiếc áo ren trắng yêu thích trong suốt hành trình thì trong Life and Death,anh chàng Beau thường xuất hiện với chiếc T-shirt hắc ám.  

Các nhân vật trong phần viết lại của Twilight sẽ tráo đổi giới tính cho nhau.

 

Twilight

Các fan của tiểu thuyết ‘Twilight’ ngay lập tức săn lùng cuốn truyện thú vị này ngay khi ấn phẩm được phát hành. Đây không phải lần đầu một tiểu thuyết bán chạy được viết lại. Cũng trong năm nay, nhà văn EL James cũng viết cuốn ‘Grey’ dựa trên tiểu thuyết ăn khách ‘Fifty Shade of Grey’.

(Ảnh: Bộ phim chuyển thể cùng tên trở thành bộ phim bom tấn mang lại thành công cho hai diễn viên chính Kristen Stewart vai Bella và Robert Pattinson vai Edward).

Theo Một thế giới
>>  Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng