Con gái Thành Trung làm 'cô dâu 5 tuổi' siêu dễ thương

10:34, Chủ Nhật, 18/10/2015 (GMT+7)

Cùng sao chào ngày mới với những chia sẻ đời thường thú vị.

Thu Phượng: 3 năm tròn tại sài gòn...con gái nhỉ? Mỗi năm của con với mẹ là một  kỉ niệm...Mẹ nhớ như in mọi khoảnh khắc của con từ khi con chào đời đến giờ... Với mẹ thì cuộc sống đơn gi
Thu Phượng: 3 năm tròn tại sài gòn...con gái nhỉ? Mỗi năm của con với mẹ là một kỉ niệm...Mẹ nhớ như in mọi khoảnh khắc của con từ khi con chào đời đến giờ... Với mẹ thì cuộc sống đơn giản lắm nếu không vì con và tương lai tốt đẹp mong muốn mang đến cho con...Hai năm sinh nhật con loanh quanh chỉ có 2 mẹ con và vài người bạn của mẹ bên cạnh...Năm nay tròn 3 năm,mẹ muốn tự tay làm tiệc sinh nhật ấm cúng tại nhà cho con,những người bạn đầu tiên của Con tại sài gòn... Chúc mừng cô công chúa bé bỏng của Mẹ....!Cô dâu 5 tuổi ...của Mẹ! Yêu Con mãi mãi....
Thuý Hằng:
Thuý Hằng:"Em mới đạt giải Hoa hậu Quý bà tại Nga .... ối rồi ôi... em mượn vương miện giỡn vui thôi ạ "
Thanh Thuý:
Thanh Thuý: "Chuyện của Phê. Bỗng dưng muốn ... hỏi :" Mẹ ơi...Mai mốt lớn lên, con sẽ là boy nhà giàu hay boy nhà nghèo?" - Ai rảnh trả lời dùm mẹ nha"
Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh
Vy Oanh:
Vy Oanh: "Cứ mỗi lần đi khám định kì là lại được nghe bác sĩ khen, thôi thì có mệt mỏi tới mấy mẹ cũng chịu nha con trai ngoan của mẹ. Đi tới đâu cũng được mọi người thương hết, cho mẹ ké tí vía của con nhé. Nhanh quá, tấm hình này chụp lúc con còn chưa biết bò, vậy mà giờ mẹ chạy theo mệt mún xỉu rồi, nhớ đợi mẹ con nhé"
Đông Nhi:
Đông Nhi: "Cuối tuần mọi người có đi đâu chơi không?"
Đức Phúc:
Đức Phúc: "Tặng 1 tỷ Tim cho mọi người nha"
Hoàng Thuỳ:
Hoàng Thuỳ: "Thế này đã giống bad girl chưa cả nhà!"
Hồng Ngọc:
Hồng Ngọc: "Festivel trường anh Hưng và Hồng Ân.."
Mai Phương Thuý
Mai Phương Thuý
Ngọc Diễm:
Ngọc Diễm: "Có ai về trường cùng mình không? "40 năm Phan Bội Châu - Nhịp cầu thế hệ""
"Đã có lúc em mong tim mình bé lại, để nỗi nhớ anh không thể nào thêm nữa... Đã có lúc em mong ngừng thời gian trôi, để những dấu yêu sẽ không phai mờ "
Ngọc Hân và em trai mừng sinh nhật mẹ
Ngọc Hân và em trai mừng sinh nhật mẹ
Nhã Phương:
Nhã Phương: "Cuối tuần vui vẻ nha cả nhà, Bi vẫn đang cật lực quay"
Quỳnh Chi
Quỳnh Chi
Quỳnh Nga:
Quỳnh Nga: "Nha trang đón chào mình với thời tiết quá tuyệt vời!!"
Tú Anh:
Tú Anh: "fan hâm mộ cứ đòi chụp ảnh cùng"
Thanh Mai:
Thanh Mai: "Mới đó mà đã đến cuối tuần rồi, thời gian đúng là không đợi chờ một ai. Mai chúc mọi người có những ngày nghỉ an nhiên và hạnh phúc nhé"
Thảo Vân:
Thảo Vân: "Hôm nay sinh nhật bạn gái Tít, trước Tít đúng 1 tuần. Hôm trước mẹ đã mua vé Mickey Show làm quà cho hai bạn, nhưng có vẻ hai bạn không thích lắm sau khi xem. Từ sáng đến giờ Tít chơi với bạn ở nhà bên ấy. Trưa cũng đi ăn với nhà bên ấy. Giờ vừa chạy về ôm mẹ có vài giây và sau đó tuyên bố: thôi con chuyển sang ở hẳn bên nhà Bon nhé mẹ nhé, tạm biệt mẹ, con ở bên đấy luôn đây! Và chạy đi! Ơ thế là thế nào???!!!"

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng