Jennifer Phạm vào bếp - Ốc Thanh Vân 'lê la' ăn uống vỉa hè

10:27, Thứ Ba, 13/10/2015 (GMT+7)

Jennifer Phạm "trổ tài" vào bếp nấu nướng, Ốc Thanh Vân dạo phố cổ thưởng thức các món ăn dân dã.

Jennifer Phạm:
Jennifer Phạm: "Khi Jenn vào bếp"
Ốc Thanh Vân:
Ốc Thanh Vân: "Mẹ con heo sữa quay lượn lờ Phố cổ. Nộm bò khô- Kem- Sinh tố- Bún thang- Hoa quả dầm- Sấu chua... địu con đi ăn thiệt là lãng mạn mà. Cả ngày mẹ quay MC rồi, không đưa bé đi chơi được rồi, chỉ có Cacao ra trường quay thăm mẹ được thôi.. oà oà"
Đông Nhi:
Đông Nhi: "cháu Nu vẽ Nu nè , xúc động quá đi thôi "
Dương Mỹ Linh:
Dương Mỹ Linh: "Lại thèm lang thang nữa rồi ... Cứ độ vài tháng là cơn nghiện trổi dậy"
Hồ Ngọc Hà:
Hồ Ngọc Hà: "Lại lâng lâng đêm Hà nội..cùng với các tình yêu"
Kỳ Duyên MC
Kỳ Duyên MC
Khánh Thi:
Khánh Thi: "Cuối cùng cũng đến nơi và được hotel chào đón lúc 3 h 20 phút sáng . Giờ mới sáng mà đã đi làm luôn Hà Nội lạnh rồi .Sốt chưa giảm mà không biết mua thuốc ở đâu"
Lý Hải:
Lý Hải: "4 Ny đi shopping với ba mẹ. Trộm vía chưa 10 tháng mà em tự đứng với vịn lần lần đi rồi. Hồi đó Rio 18-20 tháng mới đi ấy. Ở nhà mẹ không xài xe tập đi cũng không tập đi cho em các thể loại. Tự em bò rồi đứng chựng thôi... Chắc nôn nhập bọn với đồng bọn"
Nhã Phương:
Nhã Phương: "Rảnh rồi sinh nông nổi "
Tuấn Hưng:
Tuấn Hưng: "Vậy là sắp tròn năm của em rồi. Bố yêu em hơn bất cứ thứ j trên cuộc đời này. Yêu hơn chính bản thân Bố. Em may mắn khi có sự chăm sóc chu đáo của Ông Bà Nội , Ngoại mỗi khi Bố bận việc hay đi công tác xa. Quay đi quay lai đã sắp tròn 1 tuổi. Giờ em biết nhiều, em cảm nhận rõ mọi thứ đag xảy ra xung quanh , Bố biết em muốn nói những gì em đang cảm nhận , điều đó thể hiện qua từng ánh mắt của em. Giá như bây giờ 2 Bố con có thể tâm sự cùng nhau nhi? Chữ NHẪN đang lớn dần trong Bố. Nhưng Bố không muốn ghép nó cùng chữ TÂM. Lúc nào Bố cũng chỉ muốn em cười thật tươi."
Hương Giang:
Hương Giang: "Cảm xúc đầu tiên của bạn khi nhìn thấy mình là gì?"
Diễm Trang
Diễm Trang
Hoàng Thùy:
Hoàng Thùy: "Mỉn cười với thử thánh, chông gai. Hôm nay London nắng đẹp? thế là gần một tháng tôi ở đây rồi! Ở đây cái gì cũng tự làm tự làm riết thấy mình cũng giống siêu nhân"
Hương Giang:
Hương Giang: "Hà Nội lạnh chưa?"
Lan Ngọc:
Lan Ngọc: "Đến với nhau được đã khó...giữ lại càng khó hơn...mới đọc được tin người này đám cưới..quay qua lại thấy tin ngoại tình. Niềm tin sẽ có được từ đâu?? Cười bằng cách nào đây?"
Mai Phương Thúy
Mai Phương Thúy
Ngô Thanh Vân:
Ngô Thanh Vân: "Nay trời thương trời mát thiệt mát..lại bắt anh em khuân vác máy móc lên núi chơi tiếp..cỡ nào cũng chơi hết.."
Quỳnh Thư:
Quỳnh Thư: "Chào ngày mới...chào tuần mới...chào nhiều điều mới lạ... Bởi ta nói...cười nhiều quá làm gì, lúc buồn nói chẳng ai tin.."
Tự Long
Tự Long
Thanh Hằng
Thanh Hằng
Thành Trung:
Trúc Diễm:
Trúc Diễm: "Niềm vui buổi sáng quay phim sớm. Cả nhà thấy Diễm làm cô giáo có hợp không ạ?"

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet

Nổi bật

Nhà 20 tỷ ngập cây xanh Hương Tràm dành cho bố mẹ trước khi đi Mỹ