'Gái một con' Maya khiến các đấng mày râu 'đứng ngồi' không yên

10:15, Thứ Tư, 14/10/2015 (GMT+7)

Vẻ đẹp mong manh gợi cảm của Maya khiến nhiều người phải ngỡ ngàng ghen tị.

 

Trở lại làng giải trí sau thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc con gái đầu lòng, Maya vừa thực  hiện một số concept hình ảnh đầy ấn tượng và mới mẻ. Duy trì phong cách gợi cảm, Maya khéo léo lựa chọn những chiếc đầm 2 dây, được thiết kế tinh tế để làm nổi bật vóc dáng thon gọn, quyến rũ của bản thân.
Trở lại làng giải trí sau thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc con gái đầu lòng, Maya vừa thực hiện một số concept hình ảnh đầy ấn tượng và mới mẻ. Duy trì phong cách gợi cảm, Maya khéo léo lựa chọn những chiếc đầm 2 dây, được thiết kế tinh tế để làm nổi bật vóc dáng thon gọn, quyến rũ của bản thân.
Ngoài kết hợp hài hoà từ kiểu tóc, cách trang điểm để trang phục, Maya còn thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trong cách tạo dáng, truyền tải cảm xúc qua từng bức ảnh. Không phải lần  đầu khoe ảnh xinh đẹp sau khi làm mẹ, song qua những khoảnh khắc mới nhất, Maya muốn gắn kết, chia sẻ sự chân thật của bản thân.
Ngoài kết hợp hài hoà từ kiểu tóc, cách trang điểm để trang phục, Maya còn thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trong cách tạo dáng, truyền tải cảm xúc qua từng bức ảnh. Không phải lần đầu khoe ảnh xinh đẹp sau khi làm mẹ, song qua những khoảnh khắc mới nhất, Maya muốn gắn kết, chia sẻ sự chân thật của bản thân.
"Bà mẹ một con" rất quan tâm đến vấn đề vóc dáng, lúc mang bầu và làm mẹ, Maya bắt buộc phải tăng cân để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và em bé. Nhưng khi con đã đủ cứng cáp, cô quyết tâm lấy lại với hình thể mong muốn bằng việc tập luyện và ăn uống khoa học.
Song song với bộ hình mới nhất, Maya vừa trở lại phòng thu để bắt đầu thực hiện những  sản phẩm âm nhạc cô dự định ra mắt vào đầu năm 2016. Ngoài ra, cô cũng đang trong giai đoạn tìm hiểu một vài kịch bản phim để “tái xuất” điện ảnh trong thời gian sắp tới.
Song song với bộ hình mới nhất, Maya vừa trở lại phòng thu để bắt đầu thực hiện những sản phẩm âm nhạc cô dự định ra mắt vào đầu năm 2016. Ngoài ra, cô cũng đang trong giai đoạn tìm hiểu một vài kịch bản phim để “tái xuất” điện ảnh trong thời gian sắp tới.
Với những hình ảnh mới đầy quyến rũ này của mình, Maya đã khiến các đấng mày râu
Với những hình ảnh mới đầy quyến rũ này của mình, Maya đã khiến các đấng mày râu "đứng ngồi không yên". Bộ ảnh thực hiện với sự giúp đỡ của stylist Đỗ Long và chuyên gia make up Vinh Trần.

Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Gu thời trang bốc lửa của mỹ nhân phim 'Vợ Ba'