Hoa hậu bị chồng bạo hành vì đóng phim nóng

21:06, Thứ Ba, 20/10/2015 (GMT+7)

Năm năm đóng ba bộ phim người lớn và chuỗi ngày dài bị chồng ngược đãi, bạo hành khiến Lâm Nhã Thi không thể tin vào đàn ông được nữa.

Mới đây, các phương tiện truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đưa tin, cựu Hoa hậu Hồng Kông, ngôi sao phim người lớn Lâm Nhã Thi bị chồng bạo hành, đang chuẩn bị ly hôn và giành quyền nuôi con khiến không ít người choáng váng.

Lâm Nhã Thi là một trong những người đẹp nổi tiếng hàng đầu xứ Cảng Thơm. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hồng Kông năm 1997. Sau đó, lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và được biết đến nhiều nhất qua bộ phim "Ngày tàn bão tạp của Tà Hiếu" (1998) đóng cặp với nam tài tử Cổ Thiên Lạc.

Năm 2001, Lâm Nhã Thi bất ngờ chuyển hướng sang đóng phim cấp 3 với hàng loạt phim như “Thú tính nguyên thủy”, “Thú tính mê hoặc”, “Sóng lớn mê hoặc”… đầy rẫy những cảnh giường chiếu, khoe thịt da táo bạo của hoa hậu Hồng Kông.

Hoa hau bi chong bao hanh vi dong phim nong
Lâm Nhã Thi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hồng Kông năm 1997.
Hoa hau bi chong bao hanh vi dong phim nong
Sau đó bất ngờ chuyển sang đóng phim cấp ba.

Năm 2005, cô tuyên bố kết hôn với một đại gia ngành thép Ôn Văn Anh rồi lui ra khỏi làng giải trí, sống cuộc sống sung sướng như một bà hoàng, sinh con, chăm sóc gia đình.

Thế nhưng mới đây, Lâm Nhã Thi xuất hiện trong một sự kiện với những cánh tay đầy vết thương và được băng bó khiến không ít người giật mình. Nhiều nguồn tin cho biết, cô bị chồng bạo hành dã man vì việc đóng phim cấp ba.

Trong bài phỏng vấn mới đây, ngôi sao phim người lớn phủ nhận chuyện bạo hành gia đình nhưng thừa nhận cuộc sống hôn nhân không hòa thuận. Đặc biệt là vì việc cô đóng phim nóng, chồng cô luôn ngược đãi về mặt tinh thần như chì chiết, mắng mỏ cô.

Hoa hau bi chong bao hanh vi dong phim nong
Lâm Nhã Thi từng bị bắt gặp ngồi ở bệnh viện vào nửa đêm.
Hoa hau bi chong bao hanh vi dong phim nong

Những vết tích cho rằng cô bị chồng bạo hành.
Hoa hau bi chong bao hanh vi dong phim nong
Người đẹp đã ly hôn chồng và đang giành quyền nuôi con.
Hoa hau bi chong bao hanh vi dong phim nong
Lâm Nhã Thi chia sẻ thêm, sau khi sinh con trai đầu lòng cô bị mắc chứng trầm cảm sau sinh. Chồng cô không những không chăm sóc cô mà chửi mắng cô thậm tệ. Cựu hoa hậu thừa nhận mình đã ly hôn và giành quyền nuôi con. Chia sẻ về  người chồng của mình, người đẹp chỉ nói: "Giờ không thể tin vào đàn ông được nữa". Đặc biệt, cô đang có dự định quay trở lại làng giải trí bằng bộ hình nóng bỏng để có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống sau ly hôn.

Theo Hoàng Hằng
Một Thế Giới
Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng