Kim Tae Hee đẹp như nữ thần - Wang Bit Na hớ hênh lộ nội y

20:16, Thứ Sáu, 09/10/2015 (GMT+7)

Kim Tae Hee cùng đọ sắc với dàn sao Hàn trên thảm đỏ Korea Drama Awards 2015.

Chiều tối ngày 9/10, Korea Drama Awards 2015 (Lễ trao giải phim truyền hình Hàn Quốc) đã diễn ra long trọng với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt tên tuổi trong làng giải trí xứ sở Kim chi. Một trong những gương mặt nổi bật trên thảm đỏ của sự kiện này chính là người đẹp này là Kim Tae Hee.

Cùng ngắm dàn sao Hàn khoe sắc trên thảm đỏ Korea Drama Awards 2015:
 


 

 

 
Kim Tae Hee đẹp như nữ thần trên thảm đỏ.
Kim Tae Hee đẹp như nữ thần trên thảm đỏ.

 
Kim Tae Hee đẹp như nữ thần trên thảm đỏ.  Khoác lên mình bộ váy quây đen hở vai và xẻ cao, Kim Tae Hee trông vô cùng quyến rũ. Cô nàng trông trẻ trung và xinh đẹp hơn nhiều so với tuổi 35. Tại Korea Drama Awards năm nay, Kim Tae Hee được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim đình đám Yong Pal.
 Khoác lên mình bộ váy quây đen hở vai và xẻ cao, Kim Tae Hee trông vô cùng quyến rũ. Cô nàng trông trẻ trung và xinh đẹp hơn nhiều so với tuổi 35. Tại Korea Drama Awards năm nay, Kim Tae Hee được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim đình đám Yong Pal.
Wang Bit Na hớ hênh lộ nội y  Nữ diễn viên Wang Bit Na cũng trở thành tâm điểm của báo giới vì hớ hênh trên thảm đỏ. Diện chiếc váy với phần ngực chữ V khoét sâu, người đẹp không may để lộ áo lót.

Wang Bit Na hớ hênh lộ nội y

Nữ diễn viên Wang Bit Na cũng trở thành tâm điểm của báo giới vì hớ hênh trên thảm đỏ. Diện chiếc váy với phần ngực chữ V khoét sâu, người đẹp không may để lộ áo lót.

Kim Soo Hyun
Kim Soo Hyun
Lee Tae Im
Lee Tae Im
Lee Jong Suk
Lee Jong Suk
Si Wan
Si Wan
Park Chan Yeol
Park Chan Yeol
Kim So Hyun
Kim So Hyun
Ryu Hwa Young
Ryu Hwa Young
Lee Jung Jin
Lee Jung Jin
Kwak Ji Min
Kwak Ji Min
Soo Young
Soo Young

Theo Nhược Anh
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng