Lam Trường khoe con trai ngày càng cao lớn

08:22, Thứ Tư, 07/10/2015 (GMT+7)

Đây là những khoảnh khắc hạnh phúc hiếm thấy của ba con Lam Trường.

Sau khi hôn nhân lần đầu với vợ cũ Ý An tan vỡ, con trai của Lam Trường - bé Kiến Văn đang có cuộc sống ổn định bên gia đình mới của mẹ tại Mỹ. Vì vậy, Lam Trường không thường xuyên được ở gần con trai.

Mới đây, Lam Trường hân hoan đăng tải hình ảnh hai bố con tươi cười rạng rỡ bên nhau cùng dòng chia sẻ: "Con bây giờ cao tới ngực Ba rồi, không biết khi nào Ba sẽ cao tới ngực con. Cu Văn thích xem Ba ảo thuật lắm, phải luyện thêm chiêu thôi."

Khoảnh khắc đẹp hiếm thấy của hai bố con Lam Trường đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng. Ngoài những mỹ từ có cánh dành cho hai bố con thì còn vô số những lời hỏi thăm được gửi tới cậu bé như cậu nhóc học lớp mấy rồi hay làn da em ngăm hơn ba nó cũng là điều thắc mắc của fans hâm mộ. Đáp lại tình cảm của mọi người dành cho con trai, Lam Trường cho biết: "Bé đang học lớp 4 Phạm rồi em" và : "bé đi bơi và chơi thể thao ngoài trời nên da hơi ngâm".

 Lam Trường vui vẻ hạnh phúc bên con trai
Lam Trường vui vẻ hạnh phúc bên con trai
Cận khuôn mặt đáng yêu của con trai Lam Trường.
Cận khuôn mặt đáng yêu của con trai Lam Trường.
Hiện tại, Lam Trường cũng đã tìm được bến đỗ bình yên bên vợ trẻ Yến Phương. Cặp đôi đang rất hạnh phúc bên nhau. Lam Trường từng bật mí về cuộc hôn nhân của mình:
Hiện tại, Lam Trường cũng đã tìm được bến đỗ bình yên bên vợ trẻ Yến Phương. Cặp đôi đang rất hạnh phúc bên nhau. Lam Trường từng bật mí về cuộc hôn nhân của mình: "Lấy vợ xong, tôi thấy mình may mắn hơn rất nhiều, những dự định công việc đang dang dở cũng trơn tru trở lại, một phần cũng nhờ sự hỗ trợ hết lòng của cô ấy. Phương tuy còn trẻ nhưng suy nghĩ rất chín chắn, chững chạc. Giữa chúng tôi hầu như không có khoảng cách về tuổi tác, dù với nhiều người, con số chênh lệch 16 năm có vẻ không ít".
Hạnh phúc của Lam Trường - Yến Phương
Hạnh phúc của Lam Trường - Yến Phương

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng