Những ngôi sao lưỡng tính hot nhất của Hollywood

18:59, Chủ Nhật, 11/10/2015 (GMT+7)

Là những ngôi sao nổi tiếng và quyến rũ, những họ đã làm tan nát không biết bao nhiêu trái tim của người hâm mô khi công bố họ là những người yêu không phân biệt giới tính.

Nhung ngoi sao luong tinh hot nhat cua Hollywood
Nhung ngoi sao luong tinh hot nhat cua Hollywood
1. Angelina Jolie  Khi còn trẻ, Angelina Jolie đã luôn cởi mở về giới tính thật và từng có rất nhiều mối tình với phụ nữ, trong đó có nữ diễn viên Jenny Shimizu. Năm 2005, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí OK!, minh tinh màn bạc chia sẻ:
1. Angelina Jolie

Khi còn trẻ, Angelina Jolie đã luôn cởi mở về giới tính thật và từng có rất nhiều mối tình với phụ nữ, trong đó có nữ diễn viên Jenny Shimizu.

Năm 2005, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí OK!, minh tinh màn bạc chia sẻ: "Tôi từng yêu phụ nữ và ngủ với họ. Tôi nghĩ là nếu bạn yêu và muốn làm hài lòng một người phụ nữ, đặc biệt là khi bản thân bạn cũng là phụ nữ thì sẽ luôn biết phải làm như thế nào".
Những ngôi sao lưỡng tính hot nhất của Hollywood.

 2. Brad Pitt

Không công khai trước công chúng, những Angelina Jolie luôn biết chồng mình là người lưỡng tính. Hồi tháng 5 vừa qua, tờ Star của Mỹ đưa tin, Brad Pitt là người lưỡng tính và từng có quan hệ với những anh chàng bán dâm đồng tính.

"Tôi không có ý xác định giới tính của Brad Pitt, nhưng dù là gì, thì anh ta thích đàn ông" – nguồn tin cho hay.

Được biết cách đây 10 năm, Brad từng liên lạc với một nam diễn viên phim "người lớn" và hẹn anh tới khách sạn. Tuy nhiên, khi diễn viên này đến nơi, Brad nhìn anh ta, nhưng tỏ ý không hài lòng về ngoại hình người này. Brad liền đưa 1.000 USD cho người này và yêu cầu anh ta rời khỏi đó.
Những ngôi sao lưỡng tính hot nhất của Hollywood.

3. Amber Heard

Vợ Johnny Depp - Amber Heard từng thừa nhận cô là người lưỡng tính. Amber có mối tình kéo dài 4 năm với nữ nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia người Hawaii - Tasya van Ree, trước khi đến với cướp biển vùng Caribê.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi không thể ngủ vào ban đêm nếu cảm thấy tôi đang là một phần của những vấn đề. Tôi có trách nhiệm với chính bản thân mình. Tôi có nhiều mối quan hệ trong suốt quãng thời gian qua và tôi chưa từng cảm thấy xấu hổ với bất kỳ ai trong số họ. Tôi không giấu giếm bất kỳ ai điều gì cả”.
Nhung ngoi sao luong tinh hot nhat cua Hollywood-hinh-anh-4

4. Billie Joe Armstrong

Tuy đã có vợ con, nhưng trưởng nhóm ban nhạc Green Day đã nhiều lần công khai giới tính thật của mình cho giới truyền thông.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Advocate năm 1995, nam ca sĩ này chia sẻ: "Tôi nghĩ mọi người sinh ra đều là người lưỡng giới, chỉ là cha mẹ và xã hội chúng ta muốn áp đặt cho chúng ta cảm giác "Ồ! Không được làm như thế". Suy nghĩ rằng điều đó là xấu đã ăn sâu vào đầu chúng ta, trong khi nó không hề xấu. Nó thực ra là một điều tuyệt đẹp".
Nhung ngoi sao luong tinh hot nhat cua Hollywood-hinh-anh-5

5. Lady Gaga

Lady Gaga từ lâu đã có một lượng fan khổng lồ trong cộng đồng những người đồng tính, và bản thân cô cũng luôn cởi mở rằng cô là người lưỡng tính. Nữ ca sĩ 29 tuổi khẳng định bài hát nổi tiếng Poker Face trong album ‘The Fame’ chính là lời tuyên bố của cô về việc cô là người yêu không phân biệt giới tính với các fan.

“Thực tế là tôi cũng có cảm hứng với những người cùng giới. Tuy nhiên tôi chưa từng yêu một người cùng giới nào, chỉ ấn tượng về họ bởi vẻ bề ngoài” – Lady Gaga cho hay.
Nhung ngoi sao luong tinh hot nhat cua Hollywood-hinh-anh-6

6. Megan Fox

Megan Fox có thể sống cùng Brian Austin Green gần 11 năm và có với anh 2 mặt con, nhưng việc đó không thay đổi được cảm giác thích gần một người phụ nữ khác của cô.

Trong cuộc phỏng vấn với Esquire, nữ diễn viên nói: "Tôi nghĩ mọi người sinh ra vốn lưỡng tính, sau đó họ vô thức chọn bạn tình dựa trên áp lực của xã hội. Tôi không lo ngại việc mình yêu lưỡng giới. Tuy nhiên, tôi sẽ không bao giờ hẹn hò với một cô gái cũng lưỡng tính. Bởi vì họ đã từng lên giường với một thằng đàn ông”.
Nhung ngoi sao luong tinh hot nhat cua Hollywood-hinh-anh-7

7. Drew Barrymore

Drew Barrymore lần đầu thừa nhận lưỡng tính vào năm 2003 với tạp chí Contact. Barrymore hiện đã kết hôn với nhà tư vấn nghệ thuật Will Kopleman và có hai con gái.

"Tôi luôn biết mình là một người lưỡng tính. Tôi yêu cơ thể của người phụ nữ. Tôi nghĩ hai phụ nữ hẹn hò nhau là điều tuyệt vời, nó cũng giống như trai gái yêu nhau. Khi hẹn hò phụ nữ, bạn như được khám phá cơ thể của chính mình thông qua người kia" – nữ diễn viên nói.
Nhung ngoi sao luong tinh hot nhat cua Hollywood-hinh-anh-8

8. Miley Cyrus

Ngay từ khi mới 14 tuổi, Miley đã thú nhận với mẹ bản thân là người lưỡng tính. Cô cũng khẳng định sẵn sàng mở lòng với bất kỳ ai (không phân biệt giới tính), chỉ cần tình cảm của họ là chân thật.

"Tôi chỉ quan tâm người ta có yêu mình hay không và chuyện tình cảm của tôi không phạm pháp. Thế là đủ", nữ ca sĩ tâm sự.
Nhung ngoi sao luong tinh hot nhat cua Hollywood-hinh-anh-9

9. Michelle Rodriguez

Giống Angelina Jolie và Amber Heard, ngôi sao loạt phim Fast and Furious Michelle Rodriguez cũng là người song tính luyến ái công khai.

Cô khiến cả giới truyền thông xôn xao khi bất ngờ khoá môi một cách vô cùng lãng mạn với siêu mẫu Cara Delevingne trên bãi biển, để rồi sau đó lại một lần nữa với nam tài tử Zac Efron.
Nhung ngoi sao luong tinh hot nhat cua Hollywood-hinh-anh-10

10. Fergie

Là một quý cô nóng bỏng và tài năng, Fergie luôn là người được rất nhiều phụ nữ trên thế giới ngưỡng mộ. Mặc dù, xã hội có cái nhìn khắt khe đối với các mối quan hệ đồng tính nhưng Fergie lại chẳng ngần ngại khi thừa nhận và thể hiện điều đó.

“Tôi nghĩ phụ nữ thực sự rất xinh đẹp. Tôi cũng đã có một khoảng thời gian vui vẻ với nhiều phụ nữ. Và tôi xấu hổ vì nó. Vấn đề ở đây nằm ở chỗ, tôi cũng rất ngưỡng mộ đàn ông. Trao đổi với bác sĩ tâm lý riêng, tôi nhận ra rằng dù đó là người con gái thì việc đó vẫn tính là ngoại tình, nên phải có rào cản nhất định”, Fergie chia sẻ.

Theo Bảo Toàn
Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng