Những sao Hoa - Hàn công khai thừa nhận dao kéo

19:36, Thứ Ba, 13/10/2015 (GMT+7)

Không ít người nổi tiếng sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ như phương pháp để cải thiện nhan sắc nhưng chẳng thừa nhận điều này.

Những sao Hoa - Hàn công khai thừa nhận dao kéo

Đó là Trịnh Sảng, Tiêu Á Hiên, Rollin Wang, CoCo Lee, Lee Da Hae... Họ tự hào giải thích rằng lý do phẫu thuật thẩm mỹ là muốn đẹp hơn và tự tin hơn trong mắt người hâm mộ. Vì thế, họ không cần che giấu việc này mà dũng cảm thừa nhận.

Trịnh Sảng trước (trái) và sau khi dao kéo

Trịnh Sảng

Nữ diễn viên 24 tuổi, gia nhập làng giải trí từ năm 2009 với phim truyền hình Mưa sao băng. Một năm sau đó, nhiều người hâm mộ cũng như các phương tiện truyền thông phát hiện mũi Trịnh Sảng cao hơn, cằm sắc nét hơn. Người đẹp cũng lên tiếng thừa nhận sử dụng dao kéo và lý do cho hành động này của mình đơn giản vì: chỉ muốn thay đổi.

Đến nay, Trịnh Sảng đã là một trong những diễn viên danh tiếng làng giải trí Hoa ngữ. Cô tham gia vô số phim như Secret History of Empress Wu, Ancient Sword, The Four, The Cage of Love, Beauty Private Kitchens, Destined to Love You, The Three Heroes and Five Gallants... Ngoài vai trò diễn viên, Trịnh Sảng còn là ca sĩ, đã ra mắt 3 đĩa đơn.

Ảnh: Trịnh Sảng trước (trái) và sau khi dao kéo

Vẻ đẹp được nâng thêm sau khi Á Hiên điều chỉnh

Tiêu Á Hiên

Tiêu Á Hiên là ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Đài Loan. Lúc mới ra mắt khán giả, Á Hiên trình làng đôi mắt một mí và xem đấy như điểm nhấn của mình. Cô nói thời đó, phụ nữ sở hữu mắt một mí có thể xem là gợi cảm, xinh đẹp. Tuy nhiên, quan điểm này thay đổi 180 độ theo thời gian khi Á Hiên quyết cắt mắt hai mí. Cô công khai với người hâm mộ vì nó cũng không phải là vấn đề to tát.

Ảnh: Vẻ đẹp được nâng thêm sau khi Á Hiên điều chỉnh

Những sao Hoa - Hàn công khai thừa nhận dao kéo
 
Những sao Hoa - Hàn công khai thừa nhận dao kéo

CoCo Lee

Nhiều tin đồn cho rằng nữ ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, diễn viên, nhà sản xuất thu âm danh tiếng CoCo Lee nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Một số báo lá cải còn cho rằng mỗi nơi trên cơ thể cô đều đã dao kéo để đẹp hơn.

Mệt mỏi với những thông tin như thế cũng như sự tò mò từ người hâm mộ, CoCo Lee muốn chấm dứt tất cả tin đồn nên tuyên bố thẳng thắn: “Tôi không thích nghe người ta nó rằng ngực, cằm, mông của tôi đều dao kéo. Tôi chỉ phẫu thuật một nơi duy nhất trên mặt mình, đó là đôi mắt!”.

Nữ diễn viên trước và sau khi thẩm mỹ.

Lee Da Hae

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải chuyện hiếm ở làng giải trí Hàn Quốc. Nhiều sao Kpop có vẻ ngoài long lanh nhờ dao kéo nhưng lại thường né tránh, không thừa nhận chuyện này.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Da Hae gia nhập làng giải trí Hàn Quốc sau chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Chunhyang năm 2001. Sau đó, cô tham gia đóng vai phụ một vài năm, Da Hae cuối cùng cũng tạo được ấn tượng với vai diễn trong phim hài My Girl năm 2005, đóng cùng Lee Dong Wook. Trong phim My Girl, người ta không còn nhìn thấy mắt một mí, mũi thấp của Da Hae như thuở mới vào nghề.

Trong một chương trình truyền hình vài năm sau, Da Hae thừa nhận: “Tôi từng là cô gái béo. Tôi tập luyện chăm chỉ để giảm cân và cũng đã thực hiện một số tu sửa trên gương mặt mình”. Người chủ trì chương trình truyền hình tỏ vẻ kinh ngạc và nói: “Tôi không nghĩ rằng cô đã sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ bởi trông mọi thứ thật tự nhiên!”. Da Hae rất vui, cô nói: “Tuyệt vời! Hãy tiếp tục nghĩ như thế nhé”.

(Ảnh: Nữ diễn viên trước và sau khi thẩm mỹ)

Theo M.Khuê
Người Lao Động

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng