Nữ sinh bị lột áo, đánh hội đồng, bắt nhảy xuống sông

23:29, Chủ Nhật, 18/10/2015 (GMT+7)

Chưa rõ nguyên nhân ra sao, nữ sinh Bắc Giang xinh xắn bị 5 cô gái xúm lại đánh hội đồng, lột áo và bắt nhảy xuống sông nhặt dép. Clip vụ việc này đang lan truyền nhanh trên Facebook và gây nên làn sóng phẫn nộ cực lớn.

Mở đầu clip là cảnh nữ sinh Bắc Giang (tạm gọi là N) không còn mặc áo, tóc tai bù xù bị nhóm 5 cô gái đạp vào đầu, người và chửi mắng thậm tệ. Sau đó, đám người này nắm tóc và bắt N xuống sông nhặt dép.

Quá hoảng sợ, N ngồi gục xuống và quay mặt ra bờ sông. Thế nhưng, nhóm 5 cô gái kia vẫn không buông tha cho N khi lao tới nắm tóc và dọa dẫm làm em khóc thét lên. Một cô gái trong nhóm này đá thêm chiếc dép xuống sông, còn một người khác nói N nhảy xuống nhặt dép thì sẽ mặc áo cho.

Sau khi mặc chiếc áo dài tay màu xanh vào người N, nhóm 5 cô gái vẫn yêu cầu nữ sinh này xuống sông nhặt dép. Trong khi N nói rằng cần có que thì mới lấy dép được. Chưa rõ vụ việc diễn ra sau đó ra sao nhưng hành động lột áo, đánh hội đồng nữ sinh này của 5 cô gái Bắc Giang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ và cho là quá dã man.

Ảnh trích từ clip Nữ sinh Bắc Giang bị lột áo, đánh hội đồng, bắt nhảy xuống sông.
Ảnh trích từ clip Nữ sinh Bắc Giang bị lột áo, đánh hội đồng, bắt nhảy xuống sông.

 

 

 

Nu sinh Bac Giang bi lot ao, danh hoi dong, bat nhay xuong song-hinh-anh-1
Bạn Hằng bức xúc viết: “Mấy đứa vô học, được bố mẹ cho đi học ứng xử văn minh mà nhìn hành động và lời nói của mình xem giống người được học không? Bọn bây là gì mà đánh đập con nhà người ta như thế. Một đám quây vào đánh một đứa, khổ cho em kia bị lột áo. Bọn nó có nghĩ nhưng tổn thương tinh thần mà em ấy phải chịu không?”.

 

Xem xong clip, một số bạn kêu gọi mọi người truy tìm danh tánh và địa chỉ Facebook của những kẻ làm nhục nữ sinh Bắc Giang để truy tố trước pháp luật.  Trong khi nhiều người yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc và xử lý thật thích đáng 5 cô gái đánh hội đồng nữ sinh cùng kẻ phát tán clip này.
Xem xong clip, một số bạn kêu gọi mọi người truy tìm danh tính và địa chỉ Facebook của những kẻ làm nhục nữ sinh Bắc Giang để truy tố trước pháp luật. Trong khi nhiều người yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc và xử lý thật thích đáng 5 cô gái đánh hội đồng nữ sinh cùng kẻ phát tán clip này.

Theo Một thế giới
>> Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng