Phan Hiển tiết lộ về những 'góc khuất' cuộc sống khi có con

10:00, Thứ Ba, 20/10/2015 (GMT+7)

Phan Hiển hạnh phúc trải lòng về những khó khăn vất vả trong cuộc sống từ khi có con.

Vượt qua "bão" dư luận, Phan Hiển đang có những ngày hạnh phúc bên Khánh Thi và con trai đầu lòng bé Ku Bi. Luôn chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm hạnh phúc cả cả gia đình bên nhau với nụ cười tràn ngập trên môi nhưng ít ai biết rằng ẩn sau nó là những khó khăn vất vả mà Phan Hiển - Khánh Thi đã suýt phải buông tay.

Mới đây, trong niềm vui hạnh phúc Phan Hiển đã nói lên ước mơ của mình đặt vào con trai đầu lòng. Qua đó, ông bố 9X cũng hé lộ những
Mới đây, trong niềm vui hạnh phúc Phan Hiển đã nói lên ước mơ của mình đặt vào con trai đầu lòng. Qua đó, ông bố 9X cũng hé lộ những "góc khuất" cuộc sống của mình đằng sau những nụ cười vui vẻ để có trái ngọt yêu thương như hiện nay.
Niềm vui của hai bố con
Niềm vui của hai bố con

Tâm sự của Phan Hiển:
Con trai yếu dấu của Ba .Vậy là con đã tròn 3 tháng tuổi. Trong suốt thời gian mang bầu mẹ con đã vất vả vì Ba. Cả ba và mẹ đều làm việc vì lo cho câu lạc bộ và cả các chương trình tham gia. Ba thương mẹ con không có thời gian nghỉ ngơi vì lo cho cả con và ba. Ba cũng vì con và mẹ làm rất nhiều việc thực sự quá sức của mình. Trước khi con ra đời một tháng ba tưởng chừng đã phải ngừng cuộc đời của một vận động viên. Ba vì con và mẹ con nên không thể chỉ ích kỉ nhẩy nhót mà quên đi mình đang ở đâu.

Lúc con chào đời thì sự vất vả tăng lên gấp đôi và ba nghĩ mình đã kiệt sức gần như cả ngày không ngủ. Mẹ cũng vì ba mà chưa được một tháng đã phải đi ra ngoài làm việc. Nhìn thấy vậy ba càng muốn nghỉ thi đấu để chăm lo cho gia đình. Nhưng cuối cùng nguồn động lực vẫn là con và mẹ con.  Hôm qua ba đã tham gia 4 nội dung trong tổng số 6 nội dung của giải vô địch quốc gia. Ba nghĩ mình không thể nhảy nối và có được phong độ như ngày xưa. Ba mập lên, bụng to ra, thức đêm nhiều, không có thời gian ôn luyện. Nhưng vì con, vì mẹ Kubi, vì câu lạc bộ và vì đồng đội nên ba đã cố gắng hết sức.

Lúc con chào đời thì sự vất vả tăng lên gấp đôi và ba nghĩ mình đã kiệt sức gần như cả ngày không ngủ. Mẹ cũng vì ba mà chưa được một tháng đã phải đi ra ngoài làm việc. Nhìn thấy vậy ba càng muốn nghỉ thi đấu để chăm lo cho gia đình. Nhưng cuối cùng nguồn động lực vẫn là con và mẹ con.

Hôm qua ba đã tham gia 4 nội dung trong tổng số 6 nội dung của giải vô địch quốc gia. Ba nghĩ mình không thể nhảy nối và có được phong độ như ngày xưa. Ba mập lên, bụng to ra, thức đêm nhiều, không có thời gian ôn luyện. Nhưng vì con, vì mẹ Kubi, vì câu lạc bộ và vì đồng đội nên ba đã cố gắng hết sức.

Bốn huy chương vàng Ba nhận được xin dành tặng cho con trai Kubi của Ba nhé. Vì lúc thi đấu Ba luôn nghĩ đến con để mà cố gắng. Nếu không có con, Ba chắc chắn sẽ không thể đủ đam mê để thi đấu nữa. Cũng nhờ con mà Ba sẽ tiếp tục thi đấu tiếp. Ba sẽ là kiện tướng đến khi nào Kubi của Ba biết nhảy Ba mới chịu thôi. Yêu con Kubi của Ba.

Theo Khánh An
Vietnamnet

 

Nổi bật

Á hậu Huyền My khoe vòng một gợi cảm, hội ngộ Á hậu Tú Anh