Top 6 mỹ nam có nhiều...thuốc bảo quản nhan sắc nhất của Cbiz

16:44, Thứ Sáu, 16/10/2015 (GMT+7)

Cùng điểm qua 6 mỹ nam sở hữu nhan sắc trẻ mãi không già của Cbiz.

1. Chung Hán Lương

1. Chung Hán Lương

Dù Chung Hán Lương đã ngoài 40 tuổi nhưng tên tuổi anh không có dấu hiệu "giảm nhiệt" mà ngày càng đi lên. Với vai diễn trong hai bộ phim chuyển thể Thời gian đẹp nhất và Bên nhau trọn đời, nam diễn viên sinh năm 1974 trở thành "nam thần ngôn tình" trong lòng đông đảo khán giả.

2. Lâm Chí Dĩnh

2. Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh được phát hiện tài năng năm 16 tuổi và sau đó gia nhập làng giải trí. Sau hơn 20 năm, anh gặt hái thành công vang dội trong cả mảng âm nhạc và điện ảnh. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lâm Chí Dĩnh còn có mái ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

3. Cổ Cự Cơ

3. Cổ Cự Cơ

"Ngũ A Ca" Cổ Cự Cơ năm nay đã 43 tuổi nhưng gương mặt vẫn giữ được nét trẻ trung, thư sinh. Mấy năm trở lại đây, anh đóng phim rất ít và cũng không có tác phẩm nào nổi bật.

  4. Trương Trí Lâm

4. Trương Trí Lâm

Trương Trí Lâm là mỹ nam nổi đình nổi đám trên màn ảnh TVB một thời. Anh ghi dấu với những bộ phim truyền hình như Anh hùng xạ điêu, Đường về hạnh phúc... Những năm trở lại đây, Trương Trí Lâm chủ yếu tham gia mảng phim điện ảnh.

 5. Lưu Khải Uy

5. Lưu Khải Uy

Lưu Khải Uy khởi nghiệp diễn xuất ở TVB nhưng chỉ thực sự nổi tiếng khi chuyển hướng sang thị trường Đại lục. Những bộ phim tiêu biểu của mỹ nam này trong mấy năm trở lại đây bao gồm Thiên sơn mộ tuyết, Mỹ nhân vô lệ, Thiên kim nữ tặc, Như ý, Thịnh hạ vãn tình thiên... Lưu Khải Uy hiện nay thuộc hàng ngôi sao hạng A trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Anh cũng có gia đình hạnh phúc với nữ diễn viên Dương Mịch.

 6. Ngô Kỳ Long

6. Ngô Kỳ Long

Nhìn ngoại hình của Ngô Kỳ Long, ít ai nghĩ rằng anh đã bước sang tuổi 45. Hiện tại, bên cạnh công việc đóng phim, Ngô Kỳ Long còn giữ vai trò nhà sản xuất. Anh và người đẹp Lưu Thi Thi đã đăng kí kết hôn hồi đầu năm 2015.

Theo Nhược Anh
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng