Victoria lần đầu lên tiếng về tin đồn hôn nhân rạn nứt

11:31, Thứ Tư, 07/10/2015 (GMT+7)

Bà mẹ 4 con Victoria khẳng định cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

Thời gian gần đây, nhiều tin đồn hôn nhân của cặp đôi vàng Victoria và David Beckham rạn nứt khi nhà thiết kế thời trang xuất hiện với hình xăm dành tặng chồng phía sau lưng mờ nhạt hơn trước. Tuy nhiên, trả lời trên tạp chí Grazia, nhà thiết kế 41 tuổi khẳng định cuộc sống vợ chồng cô vẫn tốt đẹp: "Tôi may mắn có một người chồng tuyệt vời, những đứa con xinh xắn và khỏe mạnh".

Cô bày tỏ thêm: "Quả thật chúng tôi rất bận rộn với công việc, thiện nguyện... nên phải thường xuyên đi lại nhưng chúng tôi luôn dành thời gian cho nhau, cho gia đình. David và tôi không có gì để chứng minh. Chúng tôi yêu thương, chăm sóc nhau để thực hiện tốt vai trò của mình cũng như trọng trách làm cha mẹ".

 Trước đó, trả lời phỏng vấn với ABC News, cựu danh thủ người Anh không ngại tán dương vợ giữa tin đồn hôn nhân trục trặc:

Trước đó, trả lời phỏng vấn với ABC News, cựu danh thủ người Anh không ngại tán dương vợ giữa tin đồn hôn nhân trục trặc: "Vợ tôi là rất nghị lực và kiên trì trong công việc. Cô ấy rất tuyệt vời".

Victoria và David Beckham đã bên nhau 18 năm và kết hôn được 16 năm. Cặp đôi có với nhau 4 nhóc tỳ Brooklyn 16 tuổi, Romeo 12 tuổi, Cruz 10 tuổi và "công chúa" Harper 4 tuổi.

Nhà thiết kế 41 tuổi rất thành công trong lĩnh vực thời trang.
Nhà thiết kế 41 tuổi rất thành công trong lĩnh vực thời trang.
Hình xăm dành tặng chồng trước đây của cô đã mờ hơn.
Hình xăm dành tặng chồng trước đây của cô đã mờ hơn.
Cặp đôi đã có 18 năm bên nhau và 16 năm cưới.
Cặp đôi đã có 18 năm bên nhau và 16 năm cưới.

Theo An Quyên
Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng