John Lennon từng muốn quan hệ đồng giới

23:07, Thứ Năm, 15/10/2015 (GMT+7)

Yoko Ono đã hé lộ với Daily Beast về sở thích quan hệ đồng giới của John Lennon cũng như mối quan hệ của ông với quản lý Brian Epstein.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Yoko Ono đã chia sẻ việc mình và John Lennon đều bị thu hút với quan hệ đồng giới. Bà nói: ‘Tôi và John đều đã nói chuyện nghiêm túc về nó. Về cơ bản, tất cả chúng ta đều lưỡng tính. Và chúng ta bị đẩy và hoàn cảnh nghĩ rằng mình không (lưỡng tính) bởi chính xã hội. Vì thế chúng ta che giấu một phần của chính chúng ta, phần mà ít được chấp nhận. Dù vậy tôi không có khát khao mãnh liệt về việc quan hệ đồng tính luyến ái với một người phụ nữ khác’.

Vo huyen thoai The Beatles tiet lo gay soc: John Lennon tung muon quan he dong gioi-hinh-anh-1

Có nhiều tin đồn về mối quan hệ của John Lennon và người quản lý đồng tính Brian Epstein nảy sinh sau khi hai người đi nghỉ tại Barcelona, Tây Ban Nha vào năm 1963. John Lennon đã phủ nhận về quan hệ đồng giới với người quản lý này nhưng ông thừa nhận rằng họ có một ‘mối quan hệ tương đối chặt chẽ’.

Yoko Ono cũng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn sau khi John Lennon qua đời rằng ông có một người bạn tình là nam giới. Sở dĩ bà nghĩ vậy vì sau khi sống với John Lennon một thời gian, ông từng nói: ‘Em có biết vì sao anh thích em không? Vì em trông giống như một gã trai đường phố. Em như là một người bạn đời’.

(Bức ảnh vợ chồng Yoko Ono và John Lennon với ý tưởng táo bạo trên bìa tạp chí Rollings Stone năm 1981)

Vo huyen thoai The Beatles tiet lo gay soc: John Lennon tung muon quan he dong gioi-hinh-anh-2

Yoko tiết lộ thêm với Daily Beast bà vẫn cho rằng Lennon không có quan hệ đặc biệt với quản lý Epstein nhưng có thể là một người khác: ‘Tôi nghĩ rằng anh ấy có ham muốn (quan hệ với một người đàn ông khác) nhưng anh ấy kìm chế điều đó. Không, cũng không phải là kìm chế. Anh ấy đã nói là ‘tôi không cảm thấy phiền nếu như có một chàng trai quyến rũ đến không thể tin nổi’. Điều này rất khó: Họ phải cuốn hút nhau về mặt sinh học và cả tinh thần và khó có thể tìm được người nào như vậy’.

John Lennon từng vướng vào tin đồn quan hệ đồng giới với người quản lý Brian Epstein (sau).

 

Vo huyen thoai The Beatles tiet lo gay soc: John Lennon tung muon quan he dong gioi-hinh-anh-3

John Lennon được biết đến là thủ lĩnh của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles. Ông đã bị fan cuồng Mark David Chapman bắn chết tại tòa nhà Dakota tại New York, Mỹ vào 6.12.1980. Sau cái chết của chồng, Yoko Ono chưa từng tái giá và hiện đang sống tại ngôi nhà của mình với John Lennon tại Manhattan, New York, Mỹ.

(Yoko Ono vẫn bị ám ảnh sau cái chết của chồng)

Theo Vũ Khanh
Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Á hậu Huyền My khoe vòng một gợi cảm, hội ngộ Á hậu Tú Anh