Bạn trai nói gì khi HH Thu Thảo bị 'Những kẻ lắm lời' gọi là 'Thần tiên tỷ tỷ'

16:22, Chủ Nhật, 22/11/2015 (GMT+7)

Bạn trai Hoa hậu Thu Thảo lên tiếng về việc người yêu được  chương trình "Những kẻ lắm lời" gọi là "Thần tiên tỷ tỷ" và có nhiệm vụ đi "giải cứu thế giới".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới đây đã vướng phải ồn ào hiếm hoi trong sự nghiệp của mình. Dù nổi tiếng là mỹ nhân hiền hậu, ít nói và gần như không có phát ngôn gây sốc trong làng giải trí nhưng trong sự việc lần này, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã không ngần ngại đưa ra lời "cảnh cáo" cho chương trình "Những kẻ lắm lời" đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Không những thế, sau đó mỹ nhân họ Đặng còn thẳng thắn trả lời phỏng vấn, đưa ra quan điểm của mình về chương trình do MC Thùy Minh dẫn dắt. Cô không tán thành việc 3 nhân vật chính dùng quan điểm cá nhân, "ngôn từ xấu xí" để thoải mái chỉ trích, chê bai, bêu riếu các nghệ sĩ theo cách suồng sã. "...chương trình dường như đang định hình cho giới trẻ tư duy tọc mạch và tiêu khiển trên câu chuyện của người khác... Cái đáng sợ nhất là có những người tự cho mình cái quyền dè bỉu, chê cười vẻ bề ngoài, ngoại hình của người khác..." - người đẹp cho biết.

Đặng Thu Thảo dùng 2 câu tiếng Anh để

Đặng Thu Thảo dùng 2 câu tiếng Anh để "dằn mặt" show "Những kẻ lắm lời" một cách nhẹ nhàng 

hoa hau dang thu thao, nhung ke lam loi

Sau đó, 3 người dẫn đã tiếp tục đáp trả Hoa hậu bằng 1 clip không kém phần "đanh đá". MC Thùy Minh nói: "Có nghe đến chuyện Thần tiên tỷ tỷ rồi. Trong đầu nảy ra 3 ý nghĩ. Một là có phải lần trước mình nói Thảo ăn mặc hơi an toàn nên lần này Thảo để bụng hay không. Thứ hai là thực ra Thảo là Hoa hậu quốc dân nên sẽ không bao giờ nói mấy câu: ‘stop the show', rồi ‘your bad language’. Ý thứ 3 là Thảo đang làm đúng trách nhiệm của một hoa hậu là phải đi cứu thế giới, hai đi làm từ thiện, ba là dừng tất cả chương trình nhảm nhí…"

Mới đây, "bạn trai đại gia" của Đặng Thu Thảo - Nguyễn Trung Tín đã chia sẻ 1 status trong đó có nhắc tới người yêu của mình bên cạnh vấn đề công việc. Trong số 5 điều may mắn của tuần mà anh trải qua bao gồm có điều đặc biệt ở vị trí thứ 3:"Được biết rằng "người ấy" của mình là một nữ siêu nhân, có khả năng và sẽ đi 'cứu cả thế giới'." Không cần chỉ đích danh nhưng người đọc đều hiểu được rằng đó chính là "Thần tiên tỷ tỷ" Thu Thảo của lòng anh.

Bạn trai tự hào về Đặng Thu Thảo sau khi cô được MC Thùy Minh
Bạn trai tự hào về Đặng Thu Thảo sau khi cô được MC Thùy Minh "gán" cho nhiệm vụ "Cứu thế giới"
Người yêu của Hoa hậu Thu Thảo - doanh nhân trẻ Trung Tín
Người yêu của Hoa hậu Thu Thảo - doanh nhân trẻ Trung Tín
Anh còn tiết lộ
Anh còn tiết lộ "sẽ âm thầm cổ vũ" nếu bạn gái đi "cứu thế giới"
Đặng Thu Thảo đã có bình luận đáp lại sự trêu ghẹo của bạn bè
Đặng Thu Thảo đã có bình luận đáp lại sự trêu ghẹo của bạn bè
Hoa hậu Việt Nam 2012 đang vướng phải cuộc
Hoa hậu Việt Nam 2012 đang vướng phải cuộc "khẩu chiến" gay gắt với bộ 3 MC "Những kẻ lắm lời"

 Theo Hoàng Anh
Một thế giới
>> Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng