Cận cảnh những món quà dát vàng xa xỉ tặng thầy cô trong dịp 20/11

20:21, Thứ Năm, 19/11/2015 (GMT+7)

Trong dịp tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh đã không ngần ngại móc hầu bao để mua được những món quà "độc - mốt- đắt" tặng giáo viên. 

Theo anh Trần Khôi Nguyên, phụ trách marketing của công ty chuyên mạ vàng và chế tác các loại quà tặng mạ vàng cho biết: "Giá cả của các loại quà tặng mạ vàng ngày 20/11 không có nhiều biến động như những ngày 20.10 hay 8.3, và khách hàng chủ yếu thường là những doanh nhân, người có thu nhập cao"
Anh Nguyên cho biết thêm, những mặt hàng thường được chọn nhân dịp nhà giáo Việt Nam 20.11 bao gồm: bút mạ vàng, sách, vở mạ vàng, những bức tranh mạ vàng,.... Chúng thường có giá khá đắt giao động khoảng 2 triệu đồng lên đến hàng chục triệu đồng.

"Hiện tại, mặt hàng có giá mềm nhất phục vụ dịp này là những chiếc cà-vạt mạ vàng có giá 800.000 đồng. Năm ngoái, mặt hàng này bán rất chạy, sản xuất còn không kịp bán nên có hiện tượng cháy hàng. Hy vọng năm nay kì tích đó lập lại", anh Nguyên cho hay.

Hình ảnh về những món quà 20.11 dát vàng đắt đỏ:

qua dat vang xa xi tang thay co trong dip 20.11

Kỷ niệm chương kim loại mạ vàng gắn khung gỗ được thiết kế và khắc nội dung theo yêu cầu để kỷ niệm ngày nhà giáo. Quà tặng sang trọng và ý nghĩa này có mức giá từ 800.000 đồng trở lên.

qua dat vang xa xi tang thay co trong dip 20.11

Những bông hoa hồng mạ vàng 24k được thiết kế phù hợp và tinh xảo hơn phục vụ nhu cầu quà tặng trong dịp 20.11 này. Bạn có thể tháo lắp các cánh của bông hoa, hay phần nhụy thiết kế rỗng để có thể cho một lọ nước hoa vào tạo mùi hương “tự nhiên”. Hiện hoa hồng phủ vàng 24k giá 3 triệu đồng/bông, hồng mạ vàng trắng là 4,5 triệu đồng/bông, hoa hồng mạ vàng kèm nước hoa có giá từ 6 triệu đồng/bông trở lên.

qua dat vang xa xi tang thay co trong dip 20.11

Biểu tượng Khuê Văn Các mang thương hiệu Karalux được chế tác tinh xảo, sang trọng với mô hình thu nhỏ của Khuê Văn Các. Bên cạnh là bức tường với dòng chữ "Hiền tài là nguyên khí Quốc gia". Kết hợp cùng ống để bút với hình chạm khắc bản đồ Việt Nam. Món quà ý nghĩa được mạ vàng công phu với mức giá lên đến hơn chục triệu/sản phẩm để tặng thầy cô nhân dịp 20.11 này.

qua dat vang xa xi tang thay co trong dip 20.11

Một món quà khác mang ý nghĩa tinh tế với các thầy cô là bút ký mạ vàng 24k được đựng trong một chiếc hộp sang trọng có mức giá từ 4 - 7 triệu đồng/sản phẩm.

qua dat vang xa xi tang thay co trong dip 20.11

Không kém phần độc đáo mà còn rất giá trị, phù hợp với một nhóm người mua để tặng thầy cô giáo là thiệp mạ vàng. Thiệp mạ vàng 24k có giá bán lên tới 6 triệu đồng/sản phẩm.


Theo Tiểu Yến
Một Thế Giới
Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng