Hà Hồ rạng rỡ bên con trai Subeo gửi lời chúc mừng thầy cô

17:17, Thứ Bảy, 21/11/2015 (GMT+7)

 Mẹ con Hồ Ngọc Hà đã có những khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

 

Hồ Ngọc Hà:
Hồ Ngọc Hà: "20-11 của con. 2 mẹ con gửi lời chúc sức khoẻ tới các thầy cô ạ.. Subeo vẽ hình"
Đàm Vĩnh Hưng:
Đàm Vĩnh Hưng: "Đố cả nhà! Trong cả 2 bức ảnh này có điểm gì giống nhau giữa thầy trò Đàm Vĩnh Hưng - Hoài Lâm?"
Diễm Hương:
Diễm Hương: "Hạnh phúc nhất trên đời là được nằm dựa vào vai anh ấy"
Hoài Linh:
Hoài Linh: "Đà Lạt mùa này hoa thật đẹp, ai lên cũng chụp hoa Dã Quỳ , còn em giả bộ quỳ để chụp hoa"
Kim Hiền:
Kim Hiền: "Hạnh phúc nhất là tay được đeo chiếc nhẫn cưới khi mình đã quyết định lấy nhau... Và hạnh phúc nhất là người ấy cũng đeo!!! Chiếc nhẫn quan trọng vậy sao? Đúng , chính chiếc nhẫn thắt chặt cho cả 2 và cũng là tình yêu nơi đó! Nếu ai đó nhìn thấy tôi thì sẽ nhìn thấy hạnh phúc của tôi nằm ở chiếc nhẫn!"
Kỳ Duyên:
Kỳ Duyên: "Ngày 20/11 em xin chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khoẻ và trẻ trung để ở mãi bên cạnh chúng em và các em học sinh thân yêu, thật vui vẻ hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trên con đường giảng dạy. Em luôn nhớ ơn các thầy cô đã dạy dỗ và tạo điều kiện học tập thật tốt cho em để em có thể cố gắng phấn đầu hoàn thành tốt vai trò học tập của mình".
Khánh Thi:
Khánh Thi: "Hôm nay là 20/11. Em cũng đã là giảng viên và cũng được học trò gửi lời chúc. Cũng đã hơn 30 tuổi đầu nhưng tất cả những gì em có được ngày hôm đều do công ơn của các thầy cô tạo nên em. Cho dù có đi đâu, làm gì, sống một cuộc sống đầy đủ ấm no thì em vẫn luôn biết mình được ai dạy dỗ và nên người. Em xin kính chúc thầy cô sức khỏe và viên mãn bên gia đình".
Lã Thanh Huyền:
Lã Thanh Huyền: "20/11 - Về nguồn- một ngày là Thầy, cả đời là Sư Phụ. Kính chúc các Sư phụ luôn mạnh khoẻ , chúc lớp chúng mình lúc nào cũng vui vẻ, yêu thương nhau như 12 năm qua!!!"

 

 


 
Lê Phương:
Lý Nhã Kỳ:
Lý Nhã Kỳ: "Công việc nhiều đến tối mặt , tối mũi, chẳng có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình, nên tôi không muốn mất thời gian với những người mà tôi không biết họ là ai và họ đang làm nghề gì."
Mai Phương Thúy bên bạn thân
Mai Phương Thúy bên bạn thân
Ngọc Diễm:
Ngọc Diễm: "Đi ngắm cá heo mà "cẩm hường" quá nên cá heo đành miễn cưỡng ngắm mình! Thôi cũng được, đời thế nào thì cũng vui!"
Nhã Phương:
Nhã Phương: "Bao nhiêu lâu ta không gặp nhau?"
Hoa hậu Phạm Hương
Hoa hậu Phạm Hương
Quế Vân:
Quế Vân: "Đà Lạt lạnh thích quá"
Quỳnh Nga:
Quỳnh Nga: "Sang Hàn Quốc thấy vui lắm vì bữa ăn chỉ có thế này thui ý!!"
Thu Minh:
Thu Minh: "Một mùa Hiến Chương nữa lại về...Minh xin gởi đến quý Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất...Mong Thầy Cô luôn mạnh vui,hạnh phúc và tiếp tục chăm bón những mầm non của mình để sau này giúp đời "
Thu Phượng:
Thu Phượng: "Em giống mẹ em không ạ?"
"Trong đời và trong năm...Mỗi năm lại một xúc cảm đặc biệt ... Một kỉ niệm khó phai...Tết Ta,Tết Tây,Noel,Sinh Nhật,Ngày Lễ... Nhìn những chặng đường kỉ niệm lưu giữ..."
Vũ Thu Phương
Vũ Thu Phương

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng