Khánh Thi 'ái ngại' khi xuất hiện với thân hình phát tướng

08:59, Thứ Sáu, 13/11/2015 (GMT+7)

Còn MC Kỳ Duyên: 'Xin chia sẻ với các bạn bí quyết làm đẹp da mới học của ca sĩ Hương Thuỷ!...

Khánh Thi:
 
.......Hôm qua, mẹ đi event phát tướng ai cũng nhìn mà ái ngại . Không sao vì Kubi mẹ chịu hết. Cuối tháng 11 là mẹ đi nhảy lại rồi .Kubi cho mẹ giảm cân nha . Với 10 ngày thì từ 55 kg sẽ xuống bao nhiêu kg nữa nhỉKỳ Duyên:


 
 - Ăn hết quả chuối (phần này khó nhất vì ăn rất ngán!) - Dùng vỏ chuối chà phía mặt trong lên mặt và cổ  - Để khoản 1/2 tiếng - Rửa mặt

- Ăn hết quả chuối (phần này khó nhất vì ăn rất ngán!)
- Dùng vỏ chuối chà phía mặt trong lên mặt và cổ
- Để khoản 1/2 tiếng - Rửa mặt

Kỳ Duyên mới thử lần đầu và quả nhiên thấy da mặt săn và mịn, lỗ chân lông khít lại sau khi rửa mặt!! Một cách dưỡng da thiên nhiên, ngon, bổ, rẻ!!! Đàn ông, đàn bà đều có thể áp dụng!
Dương Mỹ Linh:
Dương Mỹ Linh: "Đôi lúc bản thân không có trải nghiệm thì sao có thể cảm nhận mọi sự diễn ra như thế nào !? Một quyết định liều lĩnh để ta được và mất gì!? 3 ngày ở một nơi không điện , không điện thoại, không có mọi thứ mình sinh hoạt như hằng ngày, một nơi rất là hoang sơ ....ấy vậy mà ta thấy đời an vui hơn !"
Ngân Khánh:
Ngân Khánh: "Cuộc đời rất ngắn. Vây nên, đừng lãng phí nó bởi những ...nỗi buồn Ngày tốt lành nhé "
Ngân Khánh:
Ngân Khánh: "Thèm "bún bò huế" quá... Nhớ nhà quá"
Hoa hậu Phạm Hương xinh tươi ở đời thường
Hoa hậu Phạm Hương xinh tươi ở đời thường
Thúy Vân:
Thúy Vân: "Hôm nay Vân được đi thử tàu điện ngầm của Tokyo, ấn tượng là rất nhanh, sạch, lịch sự"
Văn Mai Hương:
Văn Mai Hương: "Lâu lắm mới có bức hình tươi xinh tử tế với cô"
Mẹ con Xuân Lan
Mẹ con Xuân Lan

Diễm My:
Diễm My: "Cả nhà ơi tối nay ăn gì này? My khó nghĩ quá"
Đức Phúc bên thầy Mỹ Tâm
Đức Phúc bên thầy Mỹ Tâm
Elly Trần:
Elly Trần: "Dạo này tiệm mì ngày càng đông khách nên mình vừa nấu mì vừa phải xắn áo xắn quần lên bê mì cho kịp cô chú. Vì một tương lai đại gia ngành mì sợ , quyết tâm ! quyết tâm !"
MC Phan Anh:
MC Phan Anh:"Báo cáo tình hình Bo, Bin, Pooh đang chơi rất vui và không chịu ngủ. Nhà sạch, không khí sạch, không có muỗi thật là thích"
Ngô Thanh vân: Tuần cuối vừa làm đạo diễn vừa diễn viên..Chẳng có gì dễ dàng cả. Cho đến cuối cuộc hành trình, mọi thứ sẽ trở thành kinh nghiệm sống ! Thế thì cứ sống  từng ngày vậy...Quan trọng là ta gom góp được gì trong cuộc sống này.
Tâm Tít khoe vóc dáng thon gọn
Tâm Tít khoe vóc dáng thon gọn
Tuấn Hưng:
Tuấn Hưng: "Ngày thứ 2 . Mấy ông bà này lạ thật. Cho đi chơi ngắm cảnh k đi. Cứ đòi đi shop làm gì cơ chứ? Còn 20 ngày ở Mỹ. Tới Las Vegas mà không ra đường chụp ảnh ngắm cảnh là sao? Tư nhiên lại thấy mình rảnh quá . 1 mình tìm ly cafe vậy. Và lại dở hình em ra xem. Nhớ."
Á hậu Tú Anh
Á hậu Tú Anh
Ca sỹ Tùng Dương
Ca sỹ Tùng Dương
Thảo Vân:
Thảo Vân: "Trên cầu Tình, một mình..."
Trang Trần:
Trang Trần: "thôi kiến lửa của mẹ trộm vía 3,7kg rồi nhưng con ơn mẹ đã xuất hiện 2 vết nứt bụng dưới rồi. Vòng đầu của con 99 rồi, bác sỹ nói khó sanh thường . con chân dài 7.3 rồi mọi thứ tốt nhưng mẹ đồ rằng khi sanh con mẹ sẽ bị dày xéo! các mẹ bầu thật cực. cũng tại mẹ ăn cho lắm vào thèm ăn tinh bột và đồ ngọt nữa. Thôi phút 97 rồi có thua cái nhan sắc này mẹ cũng chơi luôn"
Trương Quỳnh Anh:
Trương Quỳnh Anh: "Em đã về, đã được ôm người yêu bao ngày mong nhớ, đã được ăn tô bún bò thần thánh mà tụi nhỏ cùng 1 đống đồ ăn nữa. Áo vàng 1 góc sân bay, cảm ơn đàn heo con, tặng hoa đồ như tôi đi đâu lâu lắm, yêu quá nè"
Văn Mai Hương khoe vóc dáng thanh mảnh.
Văn Mai Hương khoe vóc dáng thanh mảnh.

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng