Vắng Nhã Phương, Trường Giang say xỉn 'cặp kè' hôn Thúy Nga

10:03, Chủ Nhật, 22/11/2015 (GMT+7)

Thúy Nga tiết lộ những hình ảnh vui vẻ bên Trường Giang.

 

 

Thúy Nga:
Thúy Nga: "Vắng Nhã Phương,Trường Giang đi cặp kè với Bà già Thuý Nga! Nó nói: Em xỉn rùi thì em mới hôn được chuỵ? không lẽ, tôi già xấu, mắc dữ vậy ta?"
Bằng Kiều:
Bằng Kiều: "Bảnh mắt ra đã gặp nhau ở sân bay rồi..."

 

 

 

 

 

 

Đàm Vĩnh Hưng:
Đàm Vĩnh Hưng: "Mùa đông sắp đển trong thành phố.....Khắp nơi đã có dấu hiệu của giáng sinh....Mình cũng nôn nao quá trời!Không biết ở nhà chuẩn bị ra sao nữa??? Chưa đi đã muốn về! Kiểu này làm sao mà biến đi đâu lâu được ???? Nhớ mọi người ! Nhớ Việt Nam!"
Diễm Hương:
Diễm Hương: "Người ta thường nói đời thực khác với chuyện cổ tích, nhưng em và anh đang sống những ngày thật thú vị"
Diễm My 9x:
Diễm My 9x: "Oà... My có quà "
Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

 

 

 

 

 

Hồng Ngọc:
Hồng Ngọc: "Hôm nay mẹ đã khóc, khóc vì mình được ơn quá nhiều..Cám ơn con đã đến với bố mẹ, và giờ đây con đã chính thức bước vào đời sống ki tô giáo. Ngày đặc biệt của con, mẹ và bố vui lắm hạnh phúc lắm con biết không? cũng xin ra mắt mọi người thành viên mới của gia đình mình ...ông anh thứ ba của em "Jacob Chấn Hào Nguyễn" Xin ơn trên luôn che chở cho gia đình nhỏ bé này...."
Khánh Thi:
Khánh Thi: "Kubi xin chào các cô chú và anh chị .Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ . Kubi tập diễn kịch vai cáu giận nên nheo mắt vậy đã được chưa ạ ?"
Vợ Lam Trường - Yến Phương: Xin cám ơn con đường đi bên ai. Cám ơn cánh tay ân tình, cám ơn quãng thời gian xanh...2010-2015
Lan Phương:
Lan Phương: "Một nụ cười luôn hé"

 

Lê Hoàng:
Lê Hoàng: "Không có cái áo vest nào ra hồn CHIP đành đội nón + cột nơ + ở trần + mang bỉm vậy....Mấy cô chú thấy CHIP có MEN KID không?"

 

Minh Hằng
Minh Hằng
Mỹ Linh:
Mỹ Linh: "Mỹ Linh và Anna Trương đang cùng nhau thu âm một sáng tác mới , thú vị của nhạc sỹ Thanh Bùi về những ngày mưa ẩm ướt .Hôm nay con gái thu âm bài hát ở bên đầu kia trái đất gửi về để đồng ca với mẹ và các em nhỏ. Các bé chắc sẽ thích bài này lắm đây . Chúc cả nhà ngày vui nhé ."
Ngân Khánh:
Ngân Khánh: "Này ... đứng im .. nhúc nhích ...là bắn liền nhá"

 

Con gái Ngọc Diễm
Con gái Ngọc Diễm

 

Ngô Thanh Vân:
Ngô Thanh Vân: "Được ông trùm điện ảnh thế giới Harvey Weinstein ngồi monitor chỉ đạo diễn xuất mình cảm thấy quá may mắn.Ổng đã sản xuất trên 300phim và có trong tay 91 giải Oscar. Trong đó có Chúa tể các chiếc nhẫn.KillBill1&2,Kingspeech, The Reader và Ngọa hổ tàng long 1&2. Ôi một hạnh phúc vô bờ bến. Phải cố gắng không ngừng mới được khi cơ hội đã đến!"

 

 

 

Ốc Thanh Vân:
Ốc Thanh Vân: "Ơn giời là Hà Nội hôm nay trời mát! Món ăn vẫn thế, khung cảnh vẫn thế, chỉ khác vú em với em bé. Bù lại cho Linh Đan bé bỏng lần này nhé! Lần trước mẹ cho con gái đi theo mà mẹ bị bệnh chẳng được đi đâu. Mai mẹ quay MC xong là sẽ được đi chơi nhá."
Phạm Quỳnh Anh:
Phạm Quỳnh Anh: "Dạ, đại ca. Đại ca cần gì cứ nói...! "

 

Vợ chồng Phi Thanh Vân - Bảo Duy
Vợ chồng Phi Thanh Vân - Bảo Duy

 

Nguyễn Quang Dũng:
Nguyễn Quang Dũng: "Không được dẽo, mông và bụng nặng lắm "
Quyền Linh:
Quyền Linh: "Chia sẻ tin vui cùng mọi người. Hơn nửa tháng nằm hôn mê sau phẫu thuật não (do tai biến mạch máu não), hai hôm nay diễn viên Nguyễn Hoàng đã mở mắt và tự thở được. Đây là dấu hiệu tích cực, đáng mừng và hy vọng... Thay mặt gia đình Nguyễn Hoàng, một lần nữa Quyền Linh xin cảm ơn mọi người đã quan tâm, giúp đỡ Nguyễn Hoàng trong suốt thời gian qua. Chúc mọi người thật mạnh khoẻ và bình an."
Quỳnh Nga:
Quỳnh Nga: "Cam thường mà mầu đẹp thía này bảo sao ai cũng mê Hàn Quốc... Hôm nay đi du thuyền ra biển tại đảo Jeju chụp ảnh quá vui đi..."
"Người đưa em đi khắp thế gian....."
Vợ Tự Long:
Vợ Tự Long: "Mình có vẻ nhàn"

 

Thân Thúy Hà:
Thân Thúy Hà: "1 Nách 3 con......ra đường vẫn còn son"
Thu Phượng:
Thu Phượng: "Cuối tuần đi siêu thị...Mua đồ ăn nấu cho Em Zon là chính,dạo này muốn hạn chế thịt mà bổ sung chủ yếu là Cá tươi...Còn nấu nốt hôm nay là Mẹ nghỉ ngơi cả hơn chục ngày không làm được gi cho em ăn nữa rồi...Vẫn là 1 tủ sữa các loại của Em và lần này cả cho mẹ nữa...Hi vọng mau chóng qua thời gian này thật lẹ để mẹ ổn định lại cuộc sống cùng Em!!!"
Trà My:
Trà My: "Cám ơn sự phù phép của "phù thuỷ" makeup"
Trấn Thành:
Trấn Thành: "Tôi không nói gì nữa....Các bạn tự bình luận!"
Văn Anh về quê nhà của mình
Văn Anh về quê nhà của mình
Vĩnh Thụy:
Vĩnh Thụy: "Nắm tay anh thật chặt..."

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng