Hà Hồ cùng Lệ Quyên làm 'người tình mùa đông' của Mr Đàm

19:26, Thứ Năm, 12/11/2015 (GMT+7)

Ngay sau khi tổ chức liveshow tại Tp.HCM, Mr Đàm sẽ tổ chức đêm nhạc riêng tại thủ đô với sự tham gia của Hà Hồ và Lệ Quyên cùng hai học trò của anh bước ra từ cuộc thi The Voice 2015.

Hai giọng ca được chú ý nhất hiện nay ở hai dòng nhạc khác nhau đó là bolero là Lệ Quyên và dòng nhạc nhẹ kết hợp dance - Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà sẽ cùng đứng chung sân khấu của Mr Đàm trong đêm nhạc "Người tình mùa đông" diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Hồ Ngọc Hà.
Hồ Ngọc Hà


 
1
Lệ Quyên

Cùng đó là các ca sĩ, học trò vừa trải qua mùa The Voice 2015, hai nữ soái Vicky Nhung và Phượng Vũ cùng với Vũ đoàn Bước nhẩy; CLB Ngọc Trai Việt và Công Thanh band được đưa từ Sài Gòn ra Hà Nội để biểu diễn để diễn trong Live Concert “Người Tình Mùa Đông”. Sự chuyên nghiệp, kỹ tính của “Ông hoàng nhạc Việt” khiến người ta nghĩ đến các phi cơ chuyên biệt, chuyên chở đồ sân khấu biểu diễn của ông hoàng nhạc Micheal Jackson trong những chuyến lưu diễn thưở nào.

Bản thân Mr Đàm cũng là người trực tiếp biên tập chương trình âm nhạc lần này, một liveshow duy nhất của anh trong năm 2015 để tỏ tấm lòng tri ân với công chúng khán giả Hà Nội. Khán giả sẽ thấy những màn song ca đặc sắc giữa anh và 2 cô em gái nhỏ thân thiết bấy lâu nay của mình: Một Hồ Ngọc Hà với bước nhảy điêu luyện và Lệ Quyên với chất giọng mật ngọt, sâu lắng qua những bản tình ca bất hủ.

1
Phượng Vũ và Vicky Nhung

Cũng trong đêm nhạc của mình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ giới thiệu 2 album đặc sắc mang tên “Khắc” và “Thánh Ca” mới nhất sẽ phát hành trong thời gian tới. Và những màn song

Với bản vẽ thiết kế sân khấu mang tính hiện đại, tận dụng tối đa những ứng dụng công nghệ mới nhất của màn hình Led hiện nay, chương trình đã phải nhập về gần 200m led công nghệ mới nhất của Thế giới để phục vụ cho chương trình này  Ngoài ra, chương trình cũng đặc biệt chú trọng những thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhất để phục vụ cho người ham hát nhiều như Đàm Vĩnh Hưng.

1

Đàm Vĩnh Hưng

Hãy chờ đón những bí mật anh muốn hé mở trong chương trình lần này, những bí mật mà đôi khi đứng trước nó anh cũng giật mình, muốn chối bỏ, dù nó từng là một phần của anh.

Người tình mùa đông diễn ra một đêm duy nhất tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô vào tối 17.11.

Theo An An
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng