Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe con gái thứ 3 ở tuổi 39

14:22, Thứ Hai, 30/11/2015 (GMT+7)

Cô công chúa nhỏ Viann vừa tròn 1 tháng tuổi của vợ chồng Hà Kiều Anh và doanh nhân Huỳnh Trung Nam nhận được nhiều lời khen khi sở hữu những nét đẹp Hoa hậu của mẹ.

Hà Kiều Anh kết hôn lần thứ 2 vào năm 2009 với ông xã doanh nhân Huỳnh Trung Nam - Lãnh sự danh dự của nước Cộng hòa Malta và đã có 2 bé trai Vương Khang (7 tuổi) và Vương Khôi (4 tuổi). 

Nhưng mãi cho tới gần đây hạnh phúc như được nhân lên gấp bội cho gia đình Hoa hậu Việt Nam 1992 khi chào đón thêm thành viên thứ 3, một cô công chúa út với tên gọi ở nhà là Viann.Dù chỉ mới sinh xong được 1 tháng, nhưng hầu như cân nặng của Hà Kiều Anh không tăng nhiều, chị nhanh chóng lấy lại sắc vóc khi xuất hiện trở lại thon gọn trong bữa tiệc sinh nhật con trai thứ Vương Khôi. 
 
Cho đến thời điểm hiện tại, dù sắp bước sang tuổi tứ tuần, nhưng nhan sắc của Hà Kiều Anh vẫn được đánh giá là "đẹp nhất trong các Hoa hậu", thời gian dường như không hằn lên gương mặt chị.
 Trải qua những sóng gió biến động, Hà Kiều Anh trân trọng những gì đang có và chị gần như chỉ tham gia nghệ thuật cho vui khi có những vai diễn cảm thấy phù hợp, thời gian còn lại gần như chị dành cho việc chăm sóc con cái.  Bản thân Hà Kiều Anh cũng từng chia sẻ về bí quyết giữ gia đình:

 Trải qua những sóng gió biến động, Hà Kiều Anh trân trọng những gì đang có và chị gần như chỉ tham gia nghệ thuật cho vui khi có những vai diễn cảm thấy phù hợp, thời gian còn lại gần như chị dành cho việc chăm sóc con cái. Bản thân Hà Kiều Anh cũng từng chia sẻ về bí quyết giữ gia đình: "Cuộc sống không có gì là hoàn hảo. Trong mỗi người ai cũng có những vết khuyết nhỏ hay lớn. Điều quan trọn là mình hiểu, chấp nhận và vui vẻ sống với những khuyết điểm của nhau để cùng yêu thương, xây dựng hạnh phúc. Và đây là hạnh phúc của tôi...".

 Hà Kiều Anh sinh con gái thứ 3, Viann vừa tròn 1 tháng. 
 Hà Kiều Anh sinh con gái thứ 3, Viann vừa tròn 1 tháng. 
 

.Hoa hậu Hà Kiều Anh bước sang tuổi 39 với một gia đình viên mãn cùng sự nghiệp kinh doanh đáng ngưỡng mộ. Hà Kiều Anh vừa tổ chức sinh nhật 4 tuổi cho con trai nhỏ Vương Khang cách đây vài ngày
Hoa hậu Hà Kiều Anh bước sang tuổi 39 với một gia đình viên mãn cùng sự nghiệp kinh doanh đáng ngưỡng mộ. Hà Kiều Anh vừa tổ chức sinh nhật 4 tuổi cho con trai nhỏ Vương Khang cách đây vài ngày
.
Theo Tùng Lâm
Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng