Ngọc Trinh: Hành trình từ lương 900 ngàn đến 330 triệu

16:15, Thứ Ba, 24/11/2015 (GMT+7)

Thời gian mang đến cho Ngọc Trinh sự nổi tiếng và không ít tiền bạc.

Danh hiệu "Nữ hoàng nội y" đã mang đến cho Ngọc Trinh nhiều thứ ở hiện tại: tiếng tăm, nghề nghiệp, tiền bạc, nhà lầu, xe hơi, đồ dùng hàng hiệu,... Để có được những thứ này, người đẹp Trà Vinh đã phải nỗ lực rất nhiều trong quá khứ và dần đi lên với đồng lương ít ỏi là 900 nghìn khi còn phục vụ trong một quán bi-a. Đó là khi cô mới 16 tuổi, chuẩn bị bước chân lên Sài Gòn lập nghiệp với hy vọng phụ giúp kinh tế gia đình.

f
Ngọc Trinh từng có quá khứ khá vất vả

Nơi làm việc có sự vây quanh của nhiều người đàn ông đồng nghĩa với việc Ngọc Trinh phải đương đầu với không ít cạm bẫy. Đặc thù công việc càng khiến cô gái quê mộc mạc, dễ thương dễ rơi vào những tình huống trớ trêu, khó xử.

Tại nơi này, Ngọc Trinh đã bén duyên với ông bầu Vũ Khắc Tiệp và được anh dẫn dắt để dấn thân vào làng giải trí với vai trò người mẫu. Sau 10 năm thăng trầm, sự nghiệp của cô ngày càng đi lên "như diều gặp gió" nhờ gắn liền với các bộ ảnh hở hang và phát ngôn gây "sốc". Thế nhưng, đó lại chính là thứ công cụ đắc lực giúp Ngọc Trinh "thành danh" như hiện nay.

Là người đàn ông thân thiết và gắn bó nhất với Ngọc Trinh trong showbiz, Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ về cát -xê bây giờ của cô khi đã bước sang tuổi 26:

Là người đàn ông thân thiết và gắn bó nhất với Ngọc Trinh trong showbiz, Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ về cát -xê bây giờ của cô khi đã bước sang tuổi 26: "Mức cát-xê chụp hình quảng cáo của Trinh đã lên tới 15.000 USD, còn người khác chỉ 3.000 hay 4.000 thôi. Còn cát-xê tham dự sự kiện tùy theo tính chất xã hội hay kinh doanh thì có mức giá khác nhau. Tôi không nói mức cụ thể nhưng giá đi event của Trinh dao động 2.000 đến 5.000 USD".

Như vậy, sau 10 năm "ăn cơm nghệ thuật", Ngọc Trinh đã "dắt túi" mức tiền cát-xê cao ngất ngưởng, ước tính gấp tới 300 lần so với 10 năm trước. 900 nghìn đồng và 15 nghìn đô (hơn 330 triệu) quả là con số chênh lệch "đáng mơ ước".

Một cảnh quay trong bộ phim
Một cảnh quay trong bộ phim "Vòng eo 56" tái hiện khoảnh khắc người đẹp bị "sàm sỡ" khi đang phục vụ khách
Trong suốt 10 năm qua, Ngọc Trinh đã từng trải qua nhiều công việc, điển hình như làm PG (người mẫu tiếp thị)
Trong suốt 10 năm qua, Ngọc Trinh đã từng trải qua nhiều công việc, điển hình như làm PG (người mẫu tiếp thị)
Cô từng làm người mẫu xe hơi tại 1 số sự kiện nhờ nhan sắc nổi trội lúc bấy giờ
Cô từng làm người mẫu xe hơi tại một số sự kiện nhờ nhan sắc nổi trội lúc bấy giờ
Ngày càng
Ngày càng "đắt giá" hơn sau những show diễn "Đêm hội chân dài" và được ưu ái gọi là "Thiên thần nội y" phiên bản Việt
Ngọc Trinh sang trọng, giàu có khiến nhiều cô gái phải ghen tị
Ngọc Trinh sang trọng, giàu có khiến nhiều cô gái phải ghen tị

Theo Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng