Ngọc Trinh và hai lần nhận giải xứ người đầy thị phi

20:50, Thứ Tư, 25/11/2015 (GMT+7)

Hai lần nhận Ngọc Trinh được những danh hiệu cao quý, cô nàng cũng kèm theo một đống "gạch đá" ném về phía mình. 

Sang Mỹ nhận giải hoa hậu “ao làng”  Năm 2011, khi cái tên Ngọc Trinh bắt đầu “phủ sóng” và được biết đến mạnh mẽ sau hàng loạt bộ ảnh nội y nóng bỏng cùng những phát ngôn gây sốc thì cô nàng bất ngờ sở hữu danh hiệu “hoa hậu” trong sự ngỡ ngàng của không ít người.

Sang Mỹ nhận giải hoa hậu “ao làng”

Năm 2011, khi cái tên Ngọc Trinh bắt đầu “phủ sóng” và được biết đến mạnh mẽ sau hàng loạt bộ ảnh nội y nóng bỏng cùng những phát ngôn gây sốc thì cô nàng bất ngờ sở hữu danh hiệu “hoa hậu” trong sự ngỡ ngàng của không ít người.

Theo đó, cuộc thi hoa hậu Quốc tế Việt Nam được tổ chức tại Mỹ với sự tham gia của những gương mặt quen thuộc như Ngọc Trinh, Phan Như Thảo, Quỳnh Thư… Và “may mắn”, Ngọc Trinh đã vinh dự giành được ngôi vị cao nhất.

Thông tin này vừa được tiết lộ đã khiến cô nàng “vùi dập” trong đống gạch đá mà cộng đồng mạng ném đến tới tấp. Bởi từ một người mẫu nội y, Ngọc Trinh được đưa sang hẳn xứ người đế tranh tài nhan sắc và cuối cùng là đạt giải hoa hậu là điều khá khó chấp nhận. Và dễ thấy rằng ngay khi nhìn dàn thí sinh tham dự đều dưới chuẩn của nhan sắc thì công chúng đã chẳng khó khăn để đoán ra ai sẽ là người đạt ngôi hoa hậu trong đêm thi.

 

Nhiều người làm nghề lâu năm đều khẳng định cuộc thi hoa hậu Việt Nam hoàn cầu chỉ dừng lại ở mức độ… ca nhạc tạp kĩ và danh hiệu hoa hậu cũng chỉ mang tính chất ao làng. Thế nhưng, chẳng cần quan tâm đến điều tiếng, Ngọc Trinh vẫn rất tự hào về danh hiệu hoa hậu và hăng hái đi tham gia từ thiện hay hoạt động xã hội để xứng với “ngôi vị cao quý” này.  Thậm chí nhiều người còn hài hước nhận xét rằng ông bầu Khắc Tiệp đã cố gắng “lo lót” để kiếm cho Ngọc Trinh một danh hiệu cho “bằng chị bằng em”.
Nhiều người làm nghề lâu năm đều khẳng định cuộc thi hoa hậu Việt Nam hoàn cầu chỉ dừng lại ở mức độ… ca nhạc tạp kĩ và danh hiệu hoa hậu cũng chỉ mang tính chất ao làng. Thế nhưng, chẳng cần quan tâm đến điều tiếng, Ngọc Trinh vẫn rất tự hào về danh hiệu hoa hậu và hăng hái đi tham gia từ thiện hay hoạt động xã hội để xứng với “ngôi vị cao quý” này. Thậm chí nhiều người còn hài hước nhận xét rằng ông bầu Khắc Tiệp đã cố gắng “lo lót” để kiếm cho Ngọc Trinh một danh hiệu cho “bằng chị bằng em”.
Lùm xùm quanh giải thưởng  Nữ hoàng Bikini châu Á ở Hàn Quốc  Tháng 5 vừa qua, Ngọc Trinh cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và dàn “gà cưng” của Venus như Trương Mỹ Nhân, Võ Cảnh, Linh Chi, Huyền Trang… đã có chuyến sang Hàn Quốc dự sự kiện Liên hoan người mẫu châu Á 2015 (Festival Model Awards 2015). Trên sân khấu xứ kim chi, Ngọc Trinh được trao giải “Nữ hoàng Bikini châu Á”.

Lùm xùm quanh giải thưởng Nữ hoàng Bikini châu Á ở Hàn Quốc

Tháng 5 vừa qua, Ngọc Trinh cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và dàn “gà cưng” của Venus như Trương Mỹ Nhân, Võ Cảnh, Linh Chi, Huyền Trang… đã có chuyến sang Hàn Quốc dự sự kiện Liên hoan người mẫu châu Á 2015 (Festival Model Awards 2015). Trên sân khấu xứ kim chi, Ngọc Trinh được trao giải “Nữ hoàng Bikini châu Á”.

Khi thông tin này được đưa ra, các fan đều hoan hỉ chúc mừng thần tượng vì cố gắng đã được ghi nhận tại một đấu trường châu Á uy tín. Thế nhưng, khi niềm vui chưa trọn vẹn thì ngay sau đó đã lập tức nổ ra hàng loạt nghi án xung quanh độ chân thực của giải thưởng Ngọc Trinh nhận được. Theo đó, cô nàng bị tố rằng giải Nữ hoàng Bikini châu Á thực chất hoàn toàn không thuộc về Ngọc Trinh.

Cộng đồng mạng đã mổ xẻ nhiều chi tiết bất thường khi cô nàng xuất hiện tại lễ trao giải cũng chiếc cúp danh dự của ban tổ chức và cho rằng rằng Ngọc Trinh và ông bầu cố tình tô vẽ, bịa ra giải thưởng “Nữ hoàng Bikini châu Á” để đánh lừa báo chí và khán giả trong nước.

 

 

Nghi vấn bắt đầu từ việc video 40 phút ghi lại diễn biến đêm trao giải Festival Model Awards 2015, Ngọc Trinh chỉ xuất hiện với vai trò khách mời trao giải cho người mẫu Liya Wang của Đài Loan. Ngoài ra, trang web của chương trình cũng không hề có tên hay hình ảnh của Ngọc Trinh.  Không chỉ thế, chiếc cup mà Ngọc Trinh khoe trên trang cá nhân cũng có nhiều điểm khác biệt với cup của các người mẫu khác khiến công chúng càng nghi ngờ đó là “hàng giả”.

Nghi vấn bắt đầu từ việc video 40 phút ghi lại diễn biến đêm trao giải Festival Model Awards 2015, Ngọc Trinh chỉ xuất hiện với vai trò khách mời trao giải cho người mẫu Liya Wang của Đài Loan.

Ngoài ra, trang web của chương trình cũng không hề có tên hay hình ảnh của Ngọc Trinh. Không chỉ thế, chiếc cup mà Ngọc Trinh khoe trên trang cá nhân cũng có nhiều điểm khác biệt với cup của các người mẫu khác khiến công chúng càng nghi ngờ đó là “hàng giả”.

 

 

Mặc dù bên Ngọc Trinh đã liên tục đưa ra những bằng chứng và lời giải thích nhưng dư luận vẫn chỉ có thể nửa tin nửa ngờ bởi có quá nhiều bằng chứng dẫn đến tai tiếng này.
Mặc dù bên Ngọc Trinh đã liên tục đưa ra những bằng chứng và lời giải thích nhưng dư luận vẫn chỉ có thể nửa tin nửa ngờ bởi có quá nhiều bằng chứng dẫn đến tai tiếng này.

Theo Một thế giới
>> Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng