Nóng với bộ ảnh siêu mẫu khỏa thân 'Dancing with Elephants'

12:56, Chủ Nhật, 01/11/2015 (GMT+7)

Bộ ảnh người mẫu khỏa thân chụp với voi xiếc nghệ thuật với tone màu trắng đen của nhiếp ảnh gia Vanessa Von Zitzewitz đang tạo được nhiều sự chú ý.

Là một nhiếp ảnh từng khiến cả thế giới chao đảo khi chụp ảnh khỏa thân cho Victoria Beckham, vợ của danh thủ David Beckham, Vanessa Von Zitzewitz một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi quyết định tung ra bộ ảnh mới vô cùng táo bạo.
 
Với đề tài “Dancing With Elephants” (tạm dịch: Nhảy cùng voi), Vanessa Von Zitzewitz đã làm không ít người nhớ đến bộ ảnh "Dovima with Elephants" của nhiếp ảnh gia người Mỹ Richard Avedon, một tác phẩm rất nổi tiếng từ những năm 1955 thể hiện nét đẹp của siêu mẫu đình đám Dovima (1927) trong lớp váy của Dior.
khoa
 Nhưng lần này, siêu mẫu trong hình lại trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân. Vanessa nói rằng cô luôn ao ước có ý tưởng khai phá vẻ đẹp trần trụi và mối liên hệ giữa con người và thiên nhiên. Và bộ ảnh này chính là minh chứng cho điều đó.
 

 

Nong voi bo anh nguoi mau khoa than chup voi voi xiec-hinh-anh-3
Vanessa cũng cho biết, sở dĩ cô chụp được bô ảnh đẹp như vậy đó là nhờ hoàn toàn vào lòng tin. Cụ thể Vanessa đã dành gần 2 năm theo chân Franco Knie Jr, là một quản tượng tại rạp xiếc Circus Knie, và chính anh là người đã giới thiệu cô với đàn 2 chú voi mà bạn thấy trong hình bên cạnh cô người mẫu xinh đẹp.
Nong voi bo anh nguoi mau khoa than chup voi voi xiec-hinh-anh-4
Bộ ảnh “Dancing With Elephants” của nhiếp ảnh gia Vanessa Von Zitzewitz sẽ chính thức ra mắt công chúng nước Anh khi nó được mang ra trưng bày tại Phòng trưng bày Simon Lee Gallery từ ngày 23 đến 29.11 tới.
Trước đó, bộ ảnh
Trước đó, bộ ảnh "Dovima with Elephants" của nhiếp ảnh gia người Mỹ Richard Avedon từng có giá lên đến 1,15 triệu USD khi nó được mang ra đấu giá vào tháng 11.2010. Và mặc dù không được đánh giá là tác phẩm mang tính nguyên bản, nhưng Vanessa vẫn hi vọng cô người mẫu khỏa thân trong hình sẽ là đủ để tạo được sự khác biệt.

Theo Một Thế Giới
Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng