Rain và Kim Tae Hee trả lời tin kết hôn vào tháng 12

18:41, Thứ Sáu, 20/11/2015 (GMT+7)

Tạp chí Woman Sense tiết lộ Rain và Kim Tae Hee dự định kết hôn trong thời gian tới.

Rain và Kim Tae Hee trả lời tin kết hôn vào tháng 12

Thời gian gần đây, tin tức về chuyện kết hôn của cặp đôi Kim Tae Hee và Bi Rain liên tục là tâm điểm chú ý trên mặt báo. Đặc biệt, tạp chí Woman Sense vừa chia sẻ thông tin cặp đôi vàng của làng giải trí đang dự định đám cưới trong thời gian tới. Theo tạp chí, Bi Rain và Kim Tae Hee dự định bí mật kết hôn vào ngày 24/12 tại một địa điểm bí mật bên ngoài thủ đô Seoul.

Thông tin Bi Rain và Kim Tae Hee chuẩn bị kết hôn đang gây xôn xao dư luận.
Thông tin Bi Rain và Kim Tae Hee chuẩn bị kết hôn đang gây xôn xao dư luận.
Một nguồn tin tiết lộ:

Một nguồn tin tiết lộ: "Bi Rain và Kim Tae Hee muốn có một buổi lễ yên tĩnh vào đêm Giáng sinh và nhận được lời chúc phúc từ gia đình và bạn bè". Được biết, cặp đôi đã lên kế hoạch làm đám cưới trong một thời gian dài.

Đáp trả tin tức trên, công ty quản lý của hai ngôi sao hàng đầu lên tiếng phủ nhận. Hiện tại, Bi Rain đang bận rộn với tour diễn thế giới. Công ty quản lý cũng nhấn mạnh rằng nam ca sĩ nổi tiếng không có nhiều thời gian để làm bất cứ việc nào khác.

Hình ảnh cặp đôi bí mật hẹn hò được ghi nhận lại.
Hình ảnh cặp đôi bí mật hẹn hò được ghi nhận lại.
Rain và Kim Tae Hee trả lời tin kết hôn vào tháng 12 - 5

Bi Rain và Kim Tae Hee công khai gặp gỡ thời gian gần đây.

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức công khai mối quan hệ vào đầu năm 2013. Cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các fan và giới truyền thông. Mặc dù chưa một lần công khai xuất hiện bên nhau tại các sự kiện nhưng mỗi khi nói về đối phương cả hai luôn dành cho nhau những lời ưu ái nhất

Rain và Kim Tae Hee trả lời tin kết hôn vào tháng 12 - 6

Suzy chưa nói chuyện với Lee Min Ho về Kim Woo Bin

Hôm qua (ngày 19/11), nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy đã có một buổi phỏng vấn với truyền thông Daily Sports để chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như quảng bá cho bộ phim điện ảnh mới The Sound of a Flower được ra rạp trong tháng này.

Được biết, sắp tới, Suzy sẽ tham gia dự án truyền hình với bộ phim hài lãng mạn Uncontrollably Fond cùng với nam diễn viên trẻ Kim Woo Bin. Rất nhiều fan đã gửi câu hỏi bày tỏ sự tò mò trước phản ứng của bạn trai cô - Lee Min Ho khi hay thông tin này. Trước đó, Lee Min Ho và Kim Woo Bin đã cùng hợp tác chung trong phim truyền hình The Heirs năm 2013.

Suzy chưa hỏi ý kiến bạn trai về chuyện đóng phim cùng Kim Woo Bin.

Rain và Kim Tae Hee trả lời tin kết hôn vào tháng 12 - 7

Kim Woo Bin và Lee Min Ho từng đóng chung trong The Heirs.

Khi được hỏi Lee Min Ho đã chia sẻ bí quyết như thế nào trong lần hợp tác với Kim Woo Bin, Suzy đã thẳng thắn trả lời: "Bọn em chưa bàn về vấn đề này. Hiện tại, em và Woo Bin oppa vẫn chưa quay phim. Em đang từ từ chuẩn bị cho lần hóa thân vào vai diễn".

Được biết, trong phim Suzy sẽ vào vai một nhà sản xuất phim tài liệu với tính cách thẳng thắn và mãnh mẽ. Dự kiến Uncontrollably Fond sẽ ra mắt vào đầu năm 2016.

Lee Min Ho và Suzy chưa một lần công khai xuất hiện bên nhau sau tin hẹn hò.
Lee Min Ho và Suzy chưa một lần công khai xuất hiện bên nhau sau tin hẹn hò.

Theo Khampha.vn

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng